Tôi là bêtô nguyễn nhật ánh

sản phẩm Tôi là Bêtô của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh lần đầu tiên được giới thiệu ấn bản đặc biệt, với phần tranh minh họa khổ lớn chưa từng chào làng của họa sỹ Đỗ Hoàng Tường, về phần nhiều chú cún dễ thương, sinh rượu cồn qua từng trang sách.


Lần đầu tiên, NXB Trẻ tạo ra ấn bản đặc biệt tác phẩm Tôi là Bêtô của bên văn Nguyễn Nhật Ánh nhằm góp thêm một tựa sách giá chỉ trị vào trong dòng sách đẹp của ngành xuất bản Việt Nam, giúp đông đảo người “chơi sách”, sưu tầm, sưu tập sách có thêm một bản sách đẹp trong tủ sách gia đình; giúp bạn yêu sách bao gồm thêm một món vàng trang nhã, giá trị gửi tặng cho nhau.

Bạn đang xem: Tôi là bêtô nguyễn nhật ánh

*

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với tác phẩm Tôi là Bêtô bản đặc biệt

NXB Trẻ

Với định dạng bìa cứng, khổ lớn 19 x 24cm, gồm 196 trang in 5 color toàn bộ, Tôi là Bêtô của công ty văn Nguyễn Nhật Ánh sau 14 năm “làm mưa làm cho gió” trên thị trường sách sẽ bổ sung thêm nhiều tranh minh họa khổ lớn mới nhất, chưa từng công bố của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Chia sẻ về tác phẩm của mình, đơn vị văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết: “Trong quy trình viết Tôi là Bêtô, tôi không để cho doanh nghiệp quá bị lệ thuộc vào tính đối tượng. Lúc giải phóng khỏi sự ràng buộc của lối viết truyện thiếu nhi truyền thống, biên độ chủ đề được mở rộng cùng tôi chất nhận được mình ngẫm nghĩ nhiều hơn vào tác phẩm. Một biện pháp tự nhiên, cuốn sách hướng tới cả bạn đọc trẻ con lẫn người lớn, nhờ vậy tôi tin Tôi là Bêtô chứa đựng được nhiều điều hơn vẻ bề kế bên của nó”.

Vì tính hấp dẫn của tác phẩm nênTôi là Bêtô từng được đưa vào sách giáo khoa cũng như vào đề thi văn. Sách giáo khoa Ngữ văn 6 tập 1 (bộ Kết nối tri thức) bao gồm đưa một trích đoạn có tên Những người bạn từ tác phẩm Tôi là Bêtô vào trong bài xích học thứ nhất với học sinh được học trong tiết “thực hành đọc”. Trích đoạn từ cảm nghĩ của chú chó Bêtô với nhị “người bạn” Laica với Binô, qua đó góp học sinh cảm nhận về thông điệp tình bạn.

Cuốn sách Tôi là Bêtô cũng từng được độc giả báo Người Lao Động bình chọn là cuốn sách hay nhất năm 2007, Giải thưởng văn học năm 2008 của Hội bên văn thành phố hồ chí minh và là tác phẩm thứ hai của bên văn Nguyễn Nhật Ánh được dịch thanh lịch tiếng Hàn Quốc sau tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ.

Xem thêm: Top 18 Bài Hát Hot Của Mỹ Tâm, Top 18 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sỹ Mỹ Tâm

*

Bìa tác phẩm vừa ấn hành

NXB TRẺ

Trong đợt xây đắp rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 6.10.2021 tới, tác phẩm Tôi là Bêtô ấn bản đặc biệt sẽ tất cả 100 quyển gồm chữ cam kết của bên văn Nguyễn Nhật Ánh và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường được phân phối với đúng giá bìa tại Cửa hàng sách NXB Trẻ (157 Lý thiết yếu Thắng, Q.3,TP.HCM). Toàn bộ số tiền bán 100 quyển “S100” bao gồm chữ ký kết này sẽ được NXB Trẻ phối hợp cùng Thành Đoàn tp hcm trao tặng đến các trẻ em bao gồm hoàn cảnh cực nhọc khăn, mồ côi bởi vì ảnh hưởng của Covid-19 trên địa bàn TP.HCM. Trải qua NXB Trẻ, một số tác giả không giống cũng đã góp nhuận bút sách của bản thân để ủng hộ hoạt động trong chuỗi chương trình Chia sẻ cùng tác giả bởi vì NXB Trẻ tổ chức.

Nói về tác phẩm này, công ty thơ Nguyễn quang đãng thiều nhận xét: “Một cuốn sách viết đến tất cả chúng ta: trẻ con và người lớn. Cuộc đời của nhỏ chó nhỏ Bêtô cũng chứa đựng tất cả hiện thực đời sống mà mỗi con người đều đi qua: niềm vui, sở thích, tình bạn, nỗi sợ hãi, lòng dũng cảm, ký ức, thiện ác, ước mơ... đơn vị văn kể về con vật đó bằng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất với một thứ ngôn ngữ làm chúng ta tin rằng họ đã đọc được ngôn ngữ của chủng loại vật này. Cùng ngay tức khắc, những bé vật như Bêtô và họ trở thành những người bạn thân thiết”.

*

Tranh minh họa có khổ lớn, chưa từng công bố của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường

*

Tôi là Bêtô từng được đưa vào sách giáo khoa cũng như vào đề thi văn

*

Cuộc đời của con chó nhỏ Bêtô chứa đựng tất cả hiện thực đời sống mà lại mỗi người đều đi qua

Hoàng tường

Ấn bản Tôi là Bêtô đặc biệt thuộc mẫu sách đẹp dành riêng cho đông đảo bạn đọc từng say mê những nhân vật Bêtô, Binô… có cơ hội lưu trữ thêm một ấn bản giá bán trị vào tủ sách gia đình. Tất nhiên, với chất lượng nội dung và thẩm mỹ cao, Tôi là Bêtô bản đặc biệt còn rất đam mê hợp làm quà tặng ý nghĩa. Đây là phiên bản rất được bạn đọc chờ đợi và cũng là tựa sách thứ hai của của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được NXB Trẻ đầu tư ấn bản đặc biệt trong năm 2021, sau tựa Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ xây cất nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 năm ngày thành lập NXB Trẻ vừa qua.

Được biết, sau 14 năm kể từ lần đầu ra mắt bạn đọc (2007), tác phẩm Tôi là Bêtô hiện rở thành một trong những tựa sách của công ty văn Nguyễn Nhật Ánh được bạn đọc yêu dấu nhất, khi có gần 50 lần tái bản, tổng số lượng bản in của ấn bản thông thường (khổ 13x20cm, 230 trang) đã lên đến bên trên 150.000 bản. Một bé số khôn cùng ấn tượng của một cuốn sách cơ mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành riêng hết tâm huyết cho những chú cún dễ thương.