Cách phối đồ mùa đông cho người lùn "hack" chiều cao

Những cô thiếu phụ thấp nhỏ nhắn thường khá trở ngại khi chọn cho mình đông đảo set đồ vật thời trang thu đông phù hợp. Dễ nắm bắt khi năng động thu đông hay to và dài sẽ khiến nàng thấp nhỏ nhắn bị “nuốt chửng”.

Bạn đang xem: Cách phối đồ mùa đông cho người lùn "hack" chiều cao

Những bí mật diện đồ dùng nho nhỏ dại dưới đây để giúp quý cô thấp bé xíu không bị “nuốt chửng” trong lớp áo lớn sụ mùa đông.

*

Có rất nhiều cách giúp bạn nữ thấp bé xíu mix đồ gia dụng đẹp ngày thu đông này


1. Áo khoác phao

Áo khoác nữ là vật luôn luôn phải có của bất kể cô con gái nào trong số những ngày giá lạnh. Để diện áo phao không trở nên “nuốt dáng”, bạn nên mặc áo khoác phao không thật rộng, mỏng mảnh nhẹ cùng áo mỏng manh ôm gần kề cơ thể. Quần skinny jeans để giúp bạn cân nặng bằng tỷ lệ cơ thể, gọn gàng và phong thái hơn.

*

Áo mặc là vật không thể không có của bất cứ cô cô bé nào trong những ngày giá lạnh.

Xem thêm: Thanh Lam Nhựa Giả Gỗ Ốp Trần Nan Gỗ Nhựa Ecovina, Gỗ Nhựa Ốp Trần

2. Boots quá cao gối

Đôi boots quá cao gối là giải pháp “kéo dài” chân tuyệt đối cho đều cô phụ nữ chân ngắn. Bạn cũng có thể tận dụng mix boots quá cao gối cùng váy ngắn tốt áo len dáng thon cao để tạo cảm hứng đôi chân hạn hẹp dài hơn.

*

Boots quá cao gối

3. Áo len dáng vẻ dài

Trên thực tiễn quý cô thấp bé bỏng có thể diện thứ hạng áo len dáng cao này mà lại không sợ hãi bị xem như là “nấm lùn” di động. Bạn nên chọn lựa áo len dáng thon dài sáng màu mix thuộc quần tất và boots cao gót. Ko kể ra, cây đồ 1-1 sắc sở hữu gam color trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám gây gạt gẫm thị giác bạn nhìn và khiến cho đôi chân chúng ta như nhiều năm hơn.

*

Áo len dáng vẻ dài

4. Quần ống rộng lớn họa tiết

Các cô bạn nữ có dáng fan thấp nhỏ nhắn thường ngần ngại chọn xiêm y rộng rãi. Mặc dù nhiên, mẫu quần ống rộng hình mẫu thiết kế mix giày cao gót lại nâng cao chiều cao đáng

*

Quần ống rộng lớn họa tiết

Hi vọng với những lưu ý này thiếu phụ thấp bé có thể chọn cho mình gruu thời trang phù hợp để diện mùa thu đông này nhé.