TRANG TRÍ KHUNG ẢNH BẰNG GIẤY

Khung hình ảnh là một nguyên tắc trang trí thịnh hành từ lâu, cùng rất đa dạng về chủng loại mã, chất liệu. Thay vì những kiến tạo có sẵn, các bạn hoàn toàn có thể tự mình làm nên các khung ảnh handmade rất dị để bày bán ảnh, vấn đề đó còn tăng thêm ý nghĩa sâu sắc cho đa số khoảnh tương khắc mà bạn muốn lưu ý thêm. Sau đây, cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3+ ý tưởng phát minh tạo khung hình ảnh bằng giấy cứng cực đơn giản, chúng ta có thể thực hiện ngay trên nhà để có được một sản phẩm trang trí như ý.

Bạn đang xem: Trang trí khung ảnh bằng giấy

Xu hướng khung hình ảnh handmade càng ngày được ưa chuộng

*

Khung ảnh để bàn handmade đang được rất nhiều người ân cần và thực hiện vì rất nhiều ưu điểm bất thần mà nó đem lại:

Trang trí cho không khí thêm sinh động, bắt mắtLà một món đá quý xinh xắn, ý nghĩaCó thể che những khuyết điểm cho ngôi nhàMang nét khác biệt riêng của người thực hiệnDễ thực hiện, giá thấp thì có thể tận dụng những vật liệu đơn giản

3 ý tưởng phát minh làm khung hình ảnh bằng giấy đơn giản

Có nhiều nguyên vật liệu để tự làm một khung hình ảnh handmade, mặc dù với cấu tạo từ chất giấy cứng thì công đoạn thực hiện nay sẽ dễ dàng và đơn giản nhất. Dưới đấy là 3 biện pháp tạo khung hình ảnh handmade để bàn với treo tường bằng giấy cứng, mặc dù nhiên chúng ta có thể căn chỉnh hoặc nhân các tỉ lệ lên để chế tạo khung ảnh kích thước lớn hơn theo sở thích của mình.

Tạo khung ảnh bằng giấy bìa cứng:

Chuẩn bị:

Giấy bìa cứng, giấy trang tríBút, thước, kéo, dao dọc giấyBăng bám 2 mặt, keo nến

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng cây bút chì kẻ 4 dòng tuy nhiên song với từng mép giấy, 2 chiếc kẻ cách nhau 1,5 cm. Giảm 4 ô vuông nghỉ ngơi 4 góc của tờ giấy, Cạnh của ô vuông có kích thước bằng cùng với chiều rộng 4 chiếc kẻ (4×1,5 = 6cm)

*

Bước 2: Kẻ 1 đường thẳng ở cái kẻ thứ 2 tuy nhiên song với mép giấy vừa cắt bỏ hình vuông và giải pháp nó 1,5cm rồi kẻ tiếp 2 đường chéo nối với 2 đầu đoạn trực tiếp vừa kẻ sinh sống dòng thứ nhất và chiếc thứ 3. Làm tựa như với cạnh đối diện.

*

Bước 3: giảm theo các đường vẽ được hình bên dưới đây. Tiếp theo, gấp các bốn mép giấy theo con đường kẻ

*

Bước 4: cấp mép bìa thành khối hộp rồi khôn khéo luồn những góc của khung hình ảnh vào nhau cho đẹp mắt

*

Bước 5: trong khi bạn còn hoàn toàn có thể làm form màu khác với trang trí một giỏ hoa nho nhỏ, đó cũng là bí quyết làm khung hình ảnh nổi, với vấn đề dán miếng mút ở bên dưới ảnh.

*

Làm khung ảnh bằng bìa carton:

Chuẩn bị:

Bìa carton kích thước lớnKeo nến, băng dính 2 mặt, kéo, dao dọc giấy

Cách thực hiện:

Cắt bìa carton cứng với kích cỡ tùy chọn, yêu cầu cắt theo ảnh vuông cho đơn giản

*

Gấp và dán 2 cạnh thừa trên dưới vào bên trên và tiếp nối gập đôi tờ bìa cùng dán keo dán 2 mặt với nhau tạo ảnh thành khung ảnh. Tiếp đến mặt sau của khung ảnh được dán với giã đỡ cũng hoàn toàn có thể được có tác dụng từ bìa carton

*

Sau khi dán được hình ảnh như sau, xem xét cần ấn kĩ nhằm khung hình ảnh chắc chắn

*

Dán trang trí xung quanh khung ảnh bằng biện pháp cắt bìa carton thành những mảnh dài để gia công viền còn những mảnh bé dại thì nhằm ráp lại với nhau sinh sản thành hoa văn mới mẻ.

*

*

Những khung hình ảnh như này với đến cảm xúc đầy cổ điển mà không thua kém phẩn rất nổi bật thể hiện nay được sự sáng tạo không điểm dừng của người tạo ra sự nó.

*

*

Sau khi trả thành, ta được 1 khung hình ảnh siêu lạ mắt như hình ảnh dưới đây.

Xem thêm: 101+ Những Câu Chúc Buổi Tối Dễ Thương, Những Lời Chúc Buổi Tối Hay & Lãng Mạn Nhất

*

Làm khung ảnh bằng giấy cuộn cứng

Chuẩn bị:

Cần các tờ giấy màu sắc tùy ý, có thể nhiều màu sắc hoặc theo những tone không giống nhauBăng bám 2 mặt. Bìa cartonKéo, dao dọc giấy, bút, thước…

Cách thực hiện:

Cuộn các tờ giấy lại thành các thanh cứng và nhỏ tuổi đều nhau, bám băng dính đến cuộn giấy cứng cáp chắn.

*

Cắt 1 miếng bìa carton để làm phần đáy

Xếp lần lượt những cuộn giấy lên phần bìa carton nhằm trang bí bề mặt khung ảnh. để ý nên quét keo dán giấy trên miếng carton trước để dễ làm cho hơn.

Tạo thành không gian để ảnh, còn lại nên xếp khít nhau.

Sau cùng, quét 1 lớp keo dính nến để đảm bảo an toàn khung ảnh.

*

Một vài ý tưởng phát minh khác mang lại khung ảnh handmade độc đáo

Cách làm khung hình ảnh handmade bằng giấy A4

Tương từ bỏ như cách làm khung ảnh handmade bằng giấy cứng, chúng ta có thể dùng che A4 nhằm tự tạo nên mình một khung ảnh treo tường hoặc để bàn xinh xắn.

*

Cách làm khung hình ảnh handmade bằng ống hút

Đây là 1 trong những ý tưởng đơn giản nhưng cực độc đáo, bạn nên lựa chọn các loại ống hút có không ít màu sắc sẽ làm cho khung hình ảnh bắt đôi mắt hơn.

*

Cách làm cho khung ảnh bằng giấy báo

Tận dụng phần giấy báo, chúng ta có thể tạo thành một khung ảnh độc đáo, dường như thì trang thêm thêm những họa huyết mà bạn thích.

*

Cách có tác dụng khung ảnh bằng que gỗ

Đây được xem như là một giữa những ý tưởng đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần sử dụng phần đông que gỗ để gắn chúng với nhau, rất có thể sơn hoặc tô điểm tùy phù hợp là đã tất cả một khung hình ảnh đẹp đôi mắt rồi.

*

Cách làm cho khung ảnh bằng thanh tre

Khung ảnh này tương xứng với các không khí mộc mạc, đơn giản và dễ dàng và gần gụi thiên nhiên, các bạn chọn các thanh tre có kích cỡ tương đương nhau, tiếp đến buộc lại để tạo thành khung ảnh như hình.

*

Hi vọng nội dung bài viết trên đã sở hữu tới cho chính mình cách có tác dụng khung ảnh bằng giấy cứng đơn giản và dễ dàng dàng. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên share thành phẩm cho đồng đội nhé !