Trò Chơi "Tìm Người Bí Ẩn"

*
*
*

Bạn đang xem: Trò chơi "tìm người bí ẩn"


Sitemap |Đặt làm trang chủ
*

Xem thêm: Lỡ Uống Thuốc Cảm Khi Mang Thai, Lỡ Uống Thuốc Mới Biết Mình Có Thai


đứng top Trò chơi truyền hình – P.8 - Odd One In (Người túng bấn Ẩn) (Anh): Đầy nhân bản và vui chơi với trò nghịch thi nhau tìm kiếm ra đa số người bí hiểm


(h3qvn.com - Worldkings.org) Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế có lượng người theo dõi theo dõi cao và được reviews là mang ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc lân cận tính chất giải trí, hoàn toàn có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.


Người bí mật là lịch trình hài thực tiễn trên truyền họa dựa theo chương trình Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất bởi Đông Tây Promotion cùng phát sóng bên trên HTV7 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, VTVCab 1 – Vie Giải Trí, HanoiTV1 HD – Đài PT-TH Hà Nội, DRT1 (đôi lúc phát sóng).

*

Trong từng số, những khách mời và một tổ chủ nhà cố định theo mùa vẫn thi nhau tra cứu ra những người bí ẩn. Đây là giữa những chương trình truyền hình thực tiễn có lượng khán giả theo dõi cao cùng được reviews là mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc lân cận tính chất giải trí, có thể lấy được cả thú vui và nước đôi mắt của khán giả. Chương trình được trao sự đồng hành của khách hàng Cổ phần Tôn Đông Á.

Mùa 1-4 trọng trách của hai đội chơi là đưa ra người bí mật trong một nhóm. Người bí mật là fan trùng khớp với miêu tả của tín đồ dẫn chương trình. Các mô tả thường gặp mặt là về nghề nghiệp và công việc của người bí hiểm hoặc quê cửa hàng hoặc download của bạn đó với một đồ vật thể.

*

Tất cả những người trong nhóm người bí ẩn đều thứu tự dùng khẩu ca hoặc các bài màn biểu diễn theo yêu ước để minh chứng mình là người bí ẩn. Nhị đội đùa được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu bạn trong nhóm bí hiểm thực hiện nay một số thao tác hoặc bài màn trình diễn để các đội nghịch ra quyết định. Đội đoán đúng người bí hiểm sẽ thừa nhận một điểm.

Sau 5 vòng thi nếu team khách bởi hoặc hơn điểm nhóm nhà sẽ thắng lợi chung cuộc. Từng mùa tiếp theo lý lẽ chơi kể từ mùa 5 gồm những biến đổi với vấn đề các đôi bạn trẻ khách mời sẽ không còn cố định và thắt chặt là một đôi nam-nữ mà mềm dẻo hơn, có thể là 2 phái nam hoặc 2 đàn bà hoặc đôi khi có thể nhiều hơn 2 thành viên nhằm đấu trí cùng rất đội nhà.

*

Và không giống với 4 mùa đầu, chương trình sẽ rút gọn gàng từ 5 vòng thành 4 vòng. Vòng đấu sau cuối sẽ là một trong những cuộc hội tụ "toàn sao", nâng trường đoản cú 6 lên 8 bạn (đôi lúc 9 người) và hôm nay cũng không còn người trả nữa mà cả tám người đều là 8 tài năng nhưng chỉ độc nhất vô nhị 1 người có tác dụng “đặc biệt” độc nhất là người bí mật cuối cùng. Kịch tính được đẩy lên khi số điểm ở vòng 4 được nhân đôi, hứa hẹn hẹn đông đảo pha xoay ngược tình núm vào phút chót.