Win 10 ổ cứng chạy 100

Nếu ai đang sử dụng phiên phiên bản Windows 8/ 8.1, Windows 10 hay Windows 11 thì chắc hẳn đã chạm mặt phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không?


Nguyên nhân thì khôn cùng nhiều…..

Bạn đang xem: Win 10 ổ cứng chạy 100

Mình lấy ví như bạn vẫn chạy một phần mềm nặng, hoặc do phần mềm diệt virut tích hợp sẵn trên Windows (Windows Security) tạo ra, cũng hoàn toàn có thể do các chương trình chạy ẩn bên trên Windows, phiên phiên bản Windows ai đang sử dụng không được update để fix lỗi, hoặc là do phần cứng sản phẩm tính… nói chung là rất nhiều nguyên nhân.

Mà một lúc bị lỗi này thì rất là ức chế và khó chịu, máy vi tính cứ đơ đơ, lag lag, lag giật khiến cho bạn không làm cho được gì. Nguy hại hơn là nó khiến nóng lắp thêm và khiến cho máy tính của người sử dụng nhanh hết pin cùng nhanh hỏng.

Chính vì thế mà bài viết này h3qvn.com vẫn viết một bài xích hướng dẫn khá đầy đủ và cụ thể nhất giúp bạn khắc phục và sửa lỗi full disk khó chịu này.

Đầu tiên là các bạn mở Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + alt + Delete) để khám nghiệm xem gồm bị lỗi không nhé. Đây là hình hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu các bạn đã làm hết giải pháp trên nhưng vẫn không không còn lỗi Full Disk 100% thì vấn đề cuối cùng của khách hàng cần làm bây giờ là Update Windows lên phiên bản mới nhất để fix lỗi.

Bạn hoàn toàn có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update và cập nhật lên phiên bản mới duy nhất nhé.

Note: nếu như bạn sử dụng Tool 1 Click ở bước 7 bên trên thì bạn sẽ tải file này về nhằm kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khoản thời gian chạy tool 1 click thì nên khởi cồn lại đồ vật để chuyển đổi được áp dụng.

Update thêm tệp tin 1 Click Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho các bạn file 1 Click giúp bạn khắc phục và giảm bớt lỗi Full Disk 100% bên trên hệ quản lý điều hành Windows 8, 8.1 cùng Windows 10.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Máy Tính Cho Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu như máy tính bạn gồm cài các ứng dụng kế toán hoặc các phần mềm chuyên dụng trong cơ quan, công ty… thì hãy để ý đến sử dụng file 1 click này.

Mình chỉ khích lệ bạn sử dụng với thứ tính cá thể thôi nhé, bởi file 1 click này sẽ loại bỏ hóa 1 số ít Services đi để làm giảm download cho sản phẩm công nghệ tính, cũng chính vì thế nếu loại bỏ hóa nhầm những tính năng tương quan đến phần mềm chuyên sử dụng có thể gây ra lỗi ko chạy được phần mềm.

Còn chắc chắn rằng máy tính vẫn hoạt động thông thường nhé !

Có nghĩa là lúc sử dụng tệp tin 1 click này thì bạn không quan trọng phải làm cho thêm những bước thủ công phía trên nữa cũng được, mặc dù mình khuyên các bạn nên phối kết hợp cả 2 cách tất cả được công dụng tốt nhất.

Cách sử dụng: sau thời điểm tải về => bạn giải nén file vừa mua về ra => thừa nhận chuột cần vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => lựa chọn Run as administrator để chạy với quyền cai quản trị => dìm OK giả dụ được hỏi.

Vậy là ngừng rồi ! Khởi hễ lại máy tính xách tay để xem kết quả nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 biện pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Bản thân đã vận dụng và thấy kết quả rất tốt, chưa từng bị Full Disk kéo dãn dài cả.

À ! các bạn lưu ý là trường thích hợp Full Disk 100% khi bắt đầu khởi đụng máy hoặc vừa bật một ứng dụng nặng là rất thông thường và hoàn toàn có thể kéo nhiều năm 2 đến 3 phút.


Các chúng ta đừng lo nhé, ngơi nghỉ đây họ đang khắc phục triệu chứng Full disk kéo dài cơ, chứ thi thoảng thì cũng không vấn đề gì đâu. Qua bài viết này mình hi vọng các bạn sẽ khắc phục triệt sẽ được lỗi giận dữ này.