XEM PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI TRỰC TUYẾN TODAYTV

Bộ phim truyền ảnh Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi từng khiến cho sốt về độ nhiều năm với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới tết đến chiếu xong. Cùng nay, phần 2 của phim sẽ reviews khán giả Việt hồi tháng 6 tới.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi trực tuyến todaytv


Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được coi như là bộ phim truyền hình nước ngoài có thời lượng phân phát sóng lâu duy nhất tại việt nam - Cô dâu 8 tuổi mùa đầu tiên đã xong xuôi sau hơn hai năm phát sóng tại nước ta (từ 11.2014 cho tháng 2.2017, phía đài TodayTV vn gộp thời lượng lên 45 phút/tập yêu cầu còn 1.138 tập). Đây là trong số những phim truyền hình riêng biệt của Ấn Độ khai quật một cách chân thật về hủ tục tảo hôn - giữa những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở giang sơn này; cùng gần như hệ lụy của vấn nàn lên cuộc sống đời thường của mọi đứa trẻ tương tự như cuộc sinh sống gia đình, fan thân.

Hình ảnh mói vào phần 2 Cô dâu 8 tuổi


Khi trình làng phần 1, phim duy trì kỷ lục bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, ngôn từ cũng gây nên cuộc tranh cãi xung đột lớn suốt một thời gian dài.. Tại Việt Nam, tập phim lọt vào vị trí cao nhất 10 tự khóa được người việt tìm kiếm những nhất trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: “ Cái Gì Bật Sáng Trong Đêm Giúp Cho Nhà Dưới Nhà Trên Sáng Ngời ?

Vào tháng 7.2021, ê-kíp thực hiện bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi thông báo về bài toán bấm máy phần 2 tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Tin tức từng khiến cho những khán giả yêu mến tập phim vui mừng vày sau một thời hạn khá dài tính từ lúc phần 1, câu chữ của phim sẽ được tiếp tục. Đến nay, những khâu cuối cùng đã hoàn thiện, phim sắp tới được giới thiệu khán giả.

*

Poster Cô dâu 8 tuổi phần 2 vừa mới được tung ra gây để ý với khán giả


Trong phần 2, nội dung về nạn tảo hôn sẽ thường xuyên nhưng tình tiết tình tiết cụ thể không được ê-kíp cung cấp tiết lộ. Thông qua teaser ngắn vừa được giới thiệu, phim cũng trailer được một vài cốt truyện gay cấn cùng phần đông khoảnh khắc hé lộ dung nhan cực đáng yêu của ‘cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô dâu bắt đầu có thay đổi và nàn tảo hôn dành được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ lỡ mùa đầu hoặc đang chờ đợi "một Anandi mới" chắc hẳn rằng đều đang háo hức ước ao đợi gần như gì sẽ xẩy ra trong mùa 2 chuẩn bị được phạt sóng trong thời điểm tháng 6 này trên TodayTV.

*

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi trong phần 2


Về số tập phim, đơn vị chức năng phát hành phim trên Việt Nam cho biết Cô dâu 8 tuổi phần 2 sẽ ngắn hơn phần 1 nhưng trong thời điểm tạm thời chưa thể tiết lộ con số rứa thể. Cho tới hiện tại, một trong những diễn viên gia nhập phần 1 của phim vẫn qua đời sau khoản thời gian phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam thiết yếu của bộ phim truyền hình qua đời vào vào đầu tháng 9.2021 ở tuổi 40, vì bệnh dịch tim. Chị em diễn viên Pratyusha Banerjee tắt thở vào năm năm 2016 do từ tử. Cô chạm chán trục trệu trong chuyện tình cảm dẫn đến hành vi tiêu rất nhưng mang đến nay, chết choc của con gái diễn viên được cho vẫn còn nhiều uẩn khúc. Bên cạnh ra, diễn viên Surekha Sikri - người vào vai bà nội của Anandi vào phim đã và đang qua đời vì bệnh già hồi thời điểm cuối tháng 7.2021, hưởng trọn thọ 76 tuổi.


#Cô dâu 8 tuổi #Phần 2 phim nàng dâu 8 tuổi #Tảo hôn #Surekha Sikri #Siddharth Shukla #Cô dâu #Pratyusha Banerjee

Thi trung học phổ thông ôn đâu trúng đó: Môn Văn - đánh giá và nhận định siêu xuất xắc học ngay kẻo lỡ

Saigontourist Group đi đầu khôi phục thị trường khách phượt Hoa Kỳ

Đội ngũ y tế trình độ chuyên môn cao đóng góp thêm phần làm nên chất lượng JCI của FV

Pepsico Foundation hỗ trợ CARE mở rộng dự án "She Feeds The World" cho tới 160.000 dân cày

Khánh thành mặt đường Đinh Thị Thi trên Van Phuc City

Đoàn thể thao Việt Nam liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng SEA Games 31

Sony trình làng tai nghe WH-1000XM5 - Đỉnh cao tai nghe phòng ồn cố hệ mới