BÀ CHỦ VẮNG NHÀ

Bên cạnh những gameshow vui nhộn, gần như chương trình sảnh khấu ý nghĩa, các tiết mục ca nhạc sệt sắc, đầu năm 2023 bên trên sóng h3qvn.com còn là những đoạn phim đẹp với vừa đủ các cung bậc cảm xúc.

Bạn đang xem: Bà chủ vắng nhà

Phim đã phát sóng vào 21g45 bên trên kênh h3qvn.com9 các ngày Mùng 1, 2, 3 Tết.


*

Trong đa số ngày đầu năm, người theo dõi h3qvn.com vẫn có thời cơ được thưởng thức bộ phim truyện ngắn 6 tập "Bà chủ vắng nhà", vày Châu Thổ biên kịch. Châu Thổ là 1 trong những cây viết nội lực và có tên tuổi trong làng mạc phim ảnh Việt.

Bà từng góp thêm phần làm nên thành công xuất sắc cho nhiều dự án phim danh tiếng như: "Trăng chỗ đáy giếng" (giải Cánh diều vàng khuôn khổ Kịch phiên bản phim truyện vật liệu bằng nhựa năm 2009), "Di chúc phần đa oan hồn" (giải Bông sen vàng liên hoan tiệc tùng phim việt nam 2001), "Người lũ bà ko hóa đá", "Họ từng phổ biến kẻ thù", "Đường chân trời", "Người giúp việc", "Biệt thự Penssé"...

Tên tuổi của Châu Thổ cũng gắn sát với những bộ phim vừa hài hước vừa giàu chân thành và ý nghĩa được vạc trên sóng truyền hình lúc Tết. Vừa mới đây nhất rất có thể kể đến: "Cô vi ơi là cô vi", "Chàng rể tuổi Hợi"...

*

"Bà nhà vắng nhà" là câu chuyện cười ra nước đôi mắt của gia đình anh Thái (Khương Thịnh), khi vợ anh là chị Hà (Thanh Hiền) nhất thiết đi phượt nước ko kể sau bao năm ám hình ảnh và lo lắng vì buộc phải quá vớ bật trong những ngày Tết, dưới ánh mắt chằm chằm của bạn mẹ ông chồng khó tính.

Chị Hà sẽ thu xếp kết thúc xuôi để cả gia đình cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Xem thêm: Bản Thiết Kế Nhà 3 Tầng Hoàn Hảo Cho Gia Đình Hiện Đại, 60+ Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Chi Tiết Nhất

Nhưng các biến cố liên tục xảy, cô con gái út Linh bị sốt xuất huyết, cậu đàn ông cũng không đi do em gái buộc phải ở nhà. Trong những lúc đó, anh Thái cũng tự chối chuyến hành trình vì mẹ chồng quyết định dọn hẳn mang đến nhà anh ở luôn trong thời gian Tết.

Là thanh nữ cường đầy quyết đoán và táo bạo mẽ, không chỉ là trong các bước thương trường mà cả chuyện vào nhà, vậy phải chị Hà xong khoát đi du lịch một mình. Chị tin tưởng giao phần lớn chuyện công ty cửa mang đến Mơ (Tường Vi), cô em họ xa - cũng chính là giúp bài toán trong công ty suốt 10 năm qua.

*

Những tưởng mái ấm gia đình anh Thái - chị Hà sẽ dễ ợt trải qua chiếc Tết suôn sẻ nhưng chờ đợi họ là phần đa xáo trộn tất yêu ngờ, vị Mơ hoài bão muốn trở thành vợ lẻ của Thái, ước muốn có bé với anh để ngoi lên có tác dụng bà chủ thứ hai trong nơi ở giàu có.

Với "Bà chủ vắng nhà", ê-kip thức hiện mong mỏi gửi gắm đến fan xem thông điệp ý nghĩa: Nếp sống gia đình chính là truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Ông bà, phụ huynh và các thành viên trong mái ấm gia đình là những người dân có trọng trách nắm giữ, vun bồi chứ chẳng thể trông đợi hay trao quyền ấy cho bất kỳ ai khác bên ngoài gia đình.

Bộ phim đầu năm "Bà nhà vắng nhà" tất cả sự thâm nhập diễn xuất của những diễn viên: Tường Vi, Tuyết Thu, Khương Ngọc, Kim Phương, Thanh Ngọc, Thanh Hiền, Đại An, Nhật Vy, giữ Tấn Đức... Đón coi phim vào 21g45 những ngày Mùng 1, 2, 3 Tết (Tức 22, 23, 24/1) trên kênh h3qvn.com9.