Phim người đẹp ngủ mê (2011) hd vietsub

Xem phim Sleeping Beauty (2011) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm nhạc sống động cho chính mình một không khí xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Phim người đẹp ngủ mê (2011) hd vietsub


Download Sleeping Beauty (2011)

links tải và download phim Sleeping Beauty (2011) miễn phí, với vận tốc tối ưu cho mình dễ dàng mua những bộ phim yêu đam mê lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim đăng sở hữu được xét ưng chuẩn và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Người Đẹp Ngủ Mê (Sleeping Beauty): bộ phim truyền hình điện hình ảnh Úc năm 2011

Người Đẹp Ngủ Mê (Sleeping Beauty) là một bộ phim điện hình ảnh khiêu dâm của Úc năm 2011, được viết với đạo diễn vày Julia Leigh. Nghe đến cái tên Sleeping Beauty có lẽ rằng nhiều bạn nghĩ mang lại một tác phẩm gửi thể thường xuyên về mẩu truyện cổ tích tình thân nổi tiếng, núm nhưng bộ phim truyền hình này chỉ với cùng tên còn nội dung trọn vẹn khác biệt.

Thông tin phim:

Tên phim: tín đồ Đẹp Ngủ Mê (Sleeping Beauty).Thể loại: Phim khiêu dâm.Đạo diễn: Julia Leigh.Sản xuất: Jessica Brentnall, Timothy White, Sasha Burrows, Jamie Hilton.Kịch bản: Julia Leigh.Diễn viên: Emily Browning, Rachael Blake, Ewen Leslie, Michael Dorman, Mirrah Foulkes, Henry Nixon.Âm nhạc: Ben Frost.Quay phim: Geoffrey Simpson.Dựng phim: Nick Meyers.Hãng sản xuất: company, Sundance Selects, IFC Films.Phát hành: Paramount Pictures.Năm phát hành: 2011.Thời lượng: 102 phút.Quốc gia: Úc.

Xem thêm: Hình Xăm Nhỏ Ở Tay Đẹp ❤️ 1001 Tattoo Nhỏ Ở Cổ Tay Đẹp Nhất Hiện Nay

Nội dung:

Chuyện phim vào Sleeping Beauty 2011 luân phiên quanh nhân vật đó là cô gái Lucy vì chưng Emily Browning vào vai. Lucy là 1 trong sinh viên, cô bắt buộc tự bản thân trang trải sinh hoạt giá thành và cả ngân sách học phí cho bạn dạng thân. Cô làm cho nhiều quá trình khác nhau, buổi ngày làm ở 1 văn phòng vào ban ngày, sinh hoạt một nhà hàng quán ăn vào ban đêm, thỉnh thoảng còn hỗ trợ đối tượng phân tích khoa học.

Lucy còn chăm sóc cho một tín đồ họ hàng nhức ốm, có khá nhiều việc bắt buộc tiền và cô đã tìm tới một công việc mới được ra mắt trên tờ quảng cáo. Lucy rơi vào tình thế một trái đất mới đầy tính khiêu dâm với nhục dục. Cô làm cho những các bước như vũ phụ nữ nội y và tiếp đến là người đẹp ngủ mê. Khi Lucy ngủ mê, hồ hết người lũ ông đang ngủ cùng cô, vấn đề đó lặp lại và Lucy không ngờ đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đang hóng đợi.

Bộ phim được trình chiếu tại tiệc tùng phim Cannes, tuy vậy nó không nhận được nhiều reviews tích rất từ người xem. Dù vậy, thành tích đầu tay của Julia Leigh cũng được chi tiêu khá chỉnh chu và bạn có thể lựa chọn cho 1 trải nghiệm mới lạ.