Sword art online the movie: progressive

Diễn viên:Ayahi TakagakiAyana TaketatsuHaruka TomatsuHiroaki HirataKanae ItouMiyuki SawashiroRina HidakaSayaka KandaYoshio InoueYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub vào năm 2026, những Augma được thi công ra để cầm thế khối hệ thống AmuSphere, với công dụng mô phỏng thực tế trong khi người chơi vẫn còn giữ được ý thức, bình an hơn so với technology FullDive. Trò chơi đại chiến nổi <…> 3.95/ 5 9 tiến công giá

*
*


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub

Vào năm 2026, những Augma được xuất bản ra để vậy thế khối hệ thống AmuSphere, với công dụng mô phỏng thực tế trong khi tín đồ chơi vẫn còn đấy giữ được ý thức, an toàn hơn so với technology FullDive. Trò đùa chiến đấu trông rất nổi bật nhất là Ordinal Scale, cùng với một khối hệ thống xếp hạng khả năng người chơi.

Bạn đang xem: Sword art online the movie: progressive

Asuna, Lisbeth và Silica vẫn khuyến khích Kirito đùa OS khi nghe tới được rằng các boss vào Aincrad đang xuất hiện. Kirito thâm nhập với Asuna với Klein vào một trận đánh monster nơi linh vật của game, ca sĩ thần tượng ảo Yuna, mở ra và sở hữu đến cho những người chơi phần lớn hiệu ứng buff khi cô hát. Kirito dường như không thành công trong bất cứ điều gí vày thiếu thể lực và tốc độ. Eiji, người chơi xếp thứ hạng nhì, đã giúp nhóm trong quá trình tiêu diệt boss. Trước lúc Asuna ra đòn quyết định, Eiji thủ thỉ từ “Switch”, một chiêu bài game từ SAO nhưng mà cô đã tinh ý nhấn ra.

Đêm tiếp theo, Asuna gia nhập với team của Klein trong một trận đánh quái dị khác vào khi chờ đón thành viên cuối trong đội họ, mà chần chừ rằng đã bị đả thương vì Eiji ngày hôm trước. Asuna tiếp tục trận đánh với sự trợ giúp của Yuna. Klein với nhóm của anh đã bị phục kích và vượt qua bởi sự mở ra đột ngột của Eiji với một monster khác. Sáng sủa hôm sau, lúc Kirito tập tành với OS trong công viên, một cô bé trong chiếc mũ trùm đầu white đã xuất hiện và chỉ về phía xa trước lúc biến mất. Kirito gặp gỡ Asuna, cô đoán rằng Eiji đó là một member của ngày tiết Thệ né Sĩ Đoàn, Nautilus, trong lúc Yui đoán rằng vị trí mở ra của các boss lại khớp ứng với những vị trí trong hệ thống bạn dạng đồ dungeon của SAO.

Asuna, Lisbeth và Silica liên tiếp tham gia một cuộc đấu khác địa điểm mà Yuna và Eiji lại xuất hiện. Trong những lúc cố gắng bảo đảm an toàn Silica, tín đồ bị Eiji đầy về phía boss, Asuna bị đánh trúng và bị loại khỏi trò chơi. Cô chợt nhận ra rằng kí ức của bản thân về SAO đã biết thành mờ dần. Lúc cô cùng đến cơ sở y tế với Kirito, họ mới phát hiện tại ra chức năng quét não dường như không được ra mắt của Augma, từ đó xóa đi đầy đủ kí ức về SAO của Asuna và điều ấy cũng hoàn toàn có thể xảy ra với hồ hết “người sinh sống sót” không giống từ SAO trong quá trình chơi OS. Kirito điều tra vấn đề này với Sinon vào một trận đánh boss khủng khác, một bạn chơi SAO sau thời điểm bị tiến công bại, một quả cầu phát sáng sủa nổi lên cùng chui vào một trong những OS drone. Yui đã bay theo quả mong vào vào drone để mày mò nhưng bị chặn đứng bởi hệ thống. Sau đó, Kirito gặp mặt lại cô nàng đội mũ trùm đầu trước khi và cô lại thường xuyên chỉ tay về phia xa. Kirito cùng Yui phát hiện ra điểm đến lựa chọn của các lần chỉ tay đó chính là Đại học tập Kỹ thuật Touto.

Kirito đi đến trường và gặp mặt giáo Sư Tetsuhiro Shigemura tín đồ đã cải tiến và phát triển Augma, cơ mà Shigemura khước từ trả lời đông đảo câu hỏi. Trước lúc đi, Kirito chú ý thấy trên bàn của Shigemura đặt một bức hình ảnh của một cô gái trông siêu giống Yuna. Kirito bàn thảo về điều này với Kikuoka Seijirou, và hiểu rằng rằng đó đó là con gái của Shigemura, Yuna, bạn đã bị tiêu diệt trong quy trình chơi SAO. Kirito hứa rằng bằng mọi thủ đoạn anh vẫn lấy lại kí ức đến Asuna, và cô nàng trùm đầu vào lần chạm chán lại thật sự là Yuna. Khi cô nói rằng rank của anh ý quá thấp, Kirito đã cố gắng solo thịt thật nhiều quái vật để level-up, với việc trợ góp từ Sinon và and Leafa.

Xem thêm: Mua Giày Thể Thao Nữ Đẹp 2016 Giá Rẻ Nhất, Mua Giày Nike Nữ Đẹp 2016 Giá Rẻ Nhất

Vài ngày sau, những tay chơi OS tập trung tại sảnh vận động cho buổi công diễn đầu tiên của Yuna. Trong những lúc đó, bên dưới tầng hầm, Kirito đang đánh nhau với Eiji nhằm mục đích lấy lại kí ức của Asuna nhưng Eiji đang nỗ lực giữ. Kirito thắng, mà lại lúc kia Eiji mới bật mí rằng Shigemura đã nỗ lực thu thập tất cả những kí ức của tín đồ chơ SAO nhằm tái chế tác cô đàn bà đã mất của ông ta dưới dạng AI; và việc tập hơp tất cả những tín đồ chơi đang xuất hiện trong buổi hòa nhạc này chính là để thu thập kí ức nhanh nhất. Các drone được sử dụng để tích lũy kí ức sẽ được kích hoạt thuộc lúc, và loại điện cao thế tạo ra lúc này sẽ giết chết cỗ não người chơi như nhau cách NerveGear đã làm so với SAO.

Khi một loạt các boss xuất hiện trên khán đài, Kirito với Yuna liền thâm nhập trận đánh. Yuna nói với Kirito rằng thực chất Augma chỉ cần một bản giới hạn tác dụng được cách tân và phát triển từ NerveGear, và tất yếu nó cũng có tác dụng full-dive, chỉ là chưa được kích hoạt. Đế hoàn thành cuộc chiến này, Kirito sẽ cần sử dụng tính năng đó để tàn phá boss tầng 100 của Aincrad. Trước lúc dive, Kirito gửi cho Asuna mẫu nhẫn đính ước của họ. Phi vào Cung điện Ruby của Tầng 100, Kirito, Lisbeth, Silica, Agil với Sinon đã tiện lợi bị quái thú đánh bại cho đến khi cảm nhận sự giúp đỡ từ Asuna, Leafa, Klein và đa số thành viên khác tới từ ALO cùng với GGO. Yui phục hồi những năng lực của chúng ta từ SAO, cho phép họ có chức năng cùng nhau đánh bại boss. Giọng nói của Akihiko Kayaba vang lên chúc mừng cho chiến thắng của họ, và một thanh gươm cực táo bạo đã được gởi đến mang lại Kirito như phần thưởng cho chiến thắng này.

Cả nhóm quay lại arena trong khi vẫn sử dụng cơ chế full-dive, với Kirito, tiếng đây, đang trở thành người chơi mạnh nhất trong OS. Với thanh tìm vừa thừa nhận được, Kirito hối hả tiêu diệt các boss, trong những khi Kikuoka tìm thấy Shigemura vào phòng máy chủ của Argus (công ty vẫn ngừng buổi giao lưu của SAO) và bắt ông ta. Yuna phục sinh lại kí ức của các người chơi, với tan biến trước sự tồn trên vì bạn dạng thân cô được tạo ra một phần từ quái vật tầng 100, mà bây giờ nó đã trở nên tiêu diệt. Sau đó, Kirito với Asuna kết thúc lời hứa của họ với nhau trong Aincrad, chính là đi ngắm sao băng cùng nhau. Asuna trả lại loại nhẫn đính hôn mang lại Kirito, nhằm từ kia anh rất có thể đặt nó lên bàn tay cô một lượt nữa.

Trong hậu cảnh, Kikuoka, tín đồ đã rất tuyệt vời với nỗ lực tái chế tạo linh hồn với AI của Shigemura, đang tuyển dụng Shigemura đến Rath.