SIÊU NHÂN CƠ ĐỘNG GO

Dvd Trọn Bộ dị nhân Thần Kiếm với Biệt Đội siêu nhân Cơ Động Tập 1 Vietsub – sieu nhan teo dong tieng viet
*


Nhắc mang lại 5 đồng đội siêu nhân ko ai mà lại ko biết đúng ko, bản thân sưu tập được trọn bộ các siêu nhân anh hùng sau chào bán cho bằng hữu làm đá quý cho con cháu(Lưu ý: 5 bằng hữu này của Nhật ko nên của Mỹ)DVD mình làm là DVD Player xem trên Đầu DVD dân dụng và vi tính lun nha các bạn

Bạn vẫn xem: sieu nhan teo dong tieng viet


Nhắc mang đến 5 bạn bè siêu nhân ko ai nhưng ko biết đúng ko. Bản thân sưu tập được trọn bộ các dị nhân sau chào bán cho bằng hữu làm xoàn cho con cháu

*
*
*
*
*
Giá cước EMS như sau : ( số DVD/CD * 20g + 20g bao bì )+ 50g : 12k ( 8k )+ 50-100g : 15k ( 10k )+ 100-250g : 20k ( 13k )+ 250-500g : 27k ( 16k )+ 500-1000g : 39k ( 19k )+ 1000 – 1500g : 50k ( 22k )+ 1500 – 2000g : 60k ( 26k )
*
Vẫn là cuộc chiến giữa Hyakujuu Sentai Gaoranger cùng hai Org Yaibaiba – Tsuetsue. Mà lại chuyện lạ đang xảy ra! toàn thể sừng của quân nhân Org mọc dài ra đồng thời sức khỏe tăng vọt , Yaibaiba – Tsuetsue thì sừng đưa thành xoàn , nhóm Gaoranger bị Org áp đảo. Trường đoản cú đất xuất hiện thêm chúa tể Org Rakushaasa . Sức khỏe của hắn đã có tác dụng cho toàn cục sừng của Org chuyển đổi, hắn là quái vật đã ngủ yên hàng trăm năm dưới lòng đất, tiếp thu toàn bộ sức mạnh của vạn vật bởi cái sừng bên trên đầu.

Bạn đang xem: Siêu nhân cơ động go

Nhắc mang đến 5 đồng đội siêu nhân ko ai nhưng ko biết đúng ko. Mình sưu tập được trọn cỗ các siêu nhân anh hùng sau bán cho bạn bè làm tiến thưởng cho con cháu(Lưu ý: 5 bạn bè này của Nhật ko nên của Mỹ)DVD mình làm cho là DVD Player xem bên trên Đầu DVD dân dụng và vi tính lun nha những bạn. DVD là DVD KACHI xịn, mỗi DVD tất cả 4 tập mỗi tập 25 phút + kiến tạo menu hết sức đẹp.Xem nét trên TV 32-42″ ko như sản phẩm chợ. Mình chỉ bán trọn cỗ ko nhỏ lẻ nha. Mỗi cỗ giá 200.000 VND. Nếu đĩa nào lỗi bản thân đổi không tính tiền cái không giống nhaFREE SHIP:Q4,Q7,Q1 khu vực gần chợ Bến Thành.Các chúng ta ở xa trong thành phố hồ chí minh thì thêm 15-20K chi phí xăng.Nếu ở ngoài thành phố sẽ tính thêm tiền chuyển phát nhanh EMS thanh toán 1 trong 4 TK ngân hàng sau

Bạn đã xem: dị nhân anh hùng thần kiếm và biệt đội siêu nhân anh hùng cơ động

*
SIÊU NHÂN CUỒNG PHONG ( 13 DVD – 51 Tập)
*
Ở học tập việnNinjacủa Hayate Way, có cha học viên không phải xuất sắc đẹp lắm. Nhưng vày thầy của mình thấy được tiềm năng ngơi nghỉ họ, ông đã thực hiện việc đào tạo và huấn luyện khắc nghiệt mang đến họ vào mỗi sáng. Vào khi những học viện khác sẽ dự lễ giỏi nghiệp, một tổ Ninja nhẵn tối có tên là Jakanja tấn công trường, giết số đông học sinh. Thầy của trường, Mugensai, tự trở thành chuột đồng để lẩn kiêng kẻ thù. Ba học viên sót lại được đưa tới căn cứ túng bấn mật, nơi họ biến Hurricanger ngăn chặn lại Jakanja. Nhung bọn họ cũng qua hệ với hai đồng đội ninja của học viện chuyên nghành Ninja Ikazuchi Way , cùng với sự giúp đỡ của Shurikenger túng thiếu ẩn, họ cùng mọi người trong nhà chống lại Jakanja tương tự như thứ gọi là “Vật đó”. Theo lời của 2 Gouraijer thì “vật đó” là “ý nghĩa cuối cùng của Ninja”SIÊU NHÂN SẤM SÉT ( 12 DVD – 49 Tập)
*
Phim nói đến những siêu nhân trong đội pk sấm sét thuộc tổ chức SGS – tổ chức thu thập các bảo vật thời cổ xưa ẩn chức sức khỏe vô tuy nhiên trên trái đất. Những bảo bối này luôn đưa về sự tranh giành của những thế lực xấu nhằm mục tiêu có được những báu vật ấy nhằm hòng độc chiếm cố kỉnh giới. đội 5 siêu nhân anh hùng trong nhóm đã đi tìm kiếm nhiều báu vật về lại cho tổ chức triển khai và học phải đối mặt với những khó khăn thách thức, thậm chí hy sinh cả tính mạng của con người để bảo đảm chính nghĩa, bảo đảm trái đất với loài người, chống lại những thế lực bóng buổi tối đầy rẫy tội ác.
Link tải về xem demo DVD 1 để bằng hữu biết chất lượng:– sau thời điểm download kết thúc dùng ứng dụng FJSplit nối lại được file iso.- rất có thể xem trực tiếp bên trên đầu HD Player.- Burn ra DVD xem hoặc sử dụng soft ổ đĩa ảo muont tới file iso xem bên trên PC.

Xem thêm: Kể Chuyện Phật Giáo Mp3 Phật Giáo 1, Mp3 Nhân Quả Giải Theo Phật Giáo

*
http://www.fshare.vn/file/T5DJ42VTNThttp://www.fshare.vn/file/TZ0Z1DJ55Thttp://www.fshare.vn/file/TJF8FWV2VThttp://www.fshare.vn/file/TPHVXJPX9Thttp://www.fshare.vn/file/TJZ8KSBAKThttp://www.fshare.vn/file/TSGSZDRS1Thttp://www.fshare.vn/file/T60FF7CY7Thttp://www.fshare.vn/file/T5TB6AADRTPass Download: taikhoandownload.comSIÊU NHÂN CƠ ĐỘNG ( 13 DVD – 50 Tập)
*
Thế giới xe pháo cơ cồn là chỗ cư trú của những sinh đồ vật nửa vật nửa trang bị có hình trạng giống các loại xe. Đây cũng chính là nơi diễn ra cuộc chiến giữa các Xe cơ cồn với bầy Ô truyền nhiễm Xấu xa, phần đông kẻ sống dựa vào sự độc hại của môi trường. Bị các Xe cơ đụng đánh bại, chúng lẻn qua cổng không-thời gian và mang lại Trái Đất. Vì vậy những Xe cơ hễ đã chọn ra những bé người xuất sắc ưu tú và phát triển thành họ trở thành dị nhân cơ động để bảo đảm an toàn Trái Đất khỏi lũ Ô nhiễm.Nội dung phim tôn vinh lòng dũng cảm, tình bạn, tình đồng đội, nêu cao chính đạo đồng thời cũng truyền tải mọi thông điệp ý nghĩa về đảm bảo an toàn môi trường.
Link tải về xem demo DVD 1 để bạn bè biết chất lượng:– sau khoản thời gian download hoàn thành dùng phần mềm FJSplit nối lại được tệp tin iso.- có thể xem trực tiếp trên đầu HD Player.- Burn ra DVD xem hoặc cần sử dụng soft ổ đĩa ảo muont tới tệp tin iso xem bên trên PC.
*
SIÊU NHÂN MÃNH THÚ ( 12 DVD – 49 Tập)
*
Cảm nhận sức khỏe muôn loài bởi trái tim cùng thể hiện sức khỏe đó vào trong quyền pháp, môn võ đó đó là Quyền Thú. Quyền Thú phân thành hai phe cánh đối lập nhau. Một là các Chiến Binh Quyền Thú chủ yếu nghĩa. Một là các Chiến Binh Quyền Thú Hắc Ám. Họ hôm mai luyện tập, chiến đấu nhằm vươn tới đỉnh cao của võ học. Không xong xuôi học hỏi, không ngừng thay đổi. SỨC MẠNH QUYỀN THÚ CHÍNH NGHĨA. SIÊU NHÂN MÃNH THÚTrong trận đánh giành lại chính nghĩa, đảm bảo an toàn trái khu đất ba anh hùng siêu nhân Đỏ, Xanh, xoàn vùng với anh hùng siêu nhân Kim cương cứng đã kết hợp và diễn đạt ý chí kiên cường, cần mẫn luyện tập. Đồng thời họ thuyết phục được những binh sỹ lâm thú quyền trở lại chính nghĩa. Đó là Rio, Mele. Chúng ta được đội siêu nhân anh hùng tặng mang lại hai chiếc áo anh hùng siêu nhân đen và dị nhân xanh lá cây.Kết thúc cuộc chiến Shafu và cô Miki cùng các quyền thánh cố gắng hợp tuyệt nhất với các chiến binh dị nhân anh hùng khác nhốt các quyền ma vào trái bi, nhằm tội ác lâu dài giam vào nhẵn tối.