Xin giấy xác nhận của bệnh viện

Trong một số trường hợp nhất định, cá nhân nào đó cần phải xin giấy xác nhận nằm viện để thực hiện một số thủ tục theo quy định của pháp luật hay điều lệ của công ty. Việc xin giấy xác nhận nằm viện là vô cùng cần thiết đối với việc nhận tiền bảo hiểm y tế, xin tạm thời nghỉ việc,… Cùng Luật sư X tìm hiểu về vấn đề “Giấy xác nhận nằm viện có mẫu như thế nào?” qua bài viết dưới đây

Căn cứ pháp lý

Luật Bảo Hiểm Xã Hội 2014

Giấy xác nhận nằm viện

Mẫu giấy chứng nhận nằm viện là mẫu đơn được lập ra để chứng thực, xác nhận chủ thể được đã nằm viện và điều trị tại bệnh viện. Mẫu giấy chứng nhận nằm viện nêu rõ thông tin của người chủ thể cũng như thông tin xác nhận của bệnh viện nơi chủ thể nằm viện.

Bạn đang xem: Xin giấy xác nhận của bệnh viện

Trong một số trường hợp nhất định các chủ thể cần có mẫu giấy chứng nhận nằm viện để làm căn cứ chứng thực.

Mẫu giấy chứng nhận nằm việnlà mẫu đơn được lập ra để chứng thực, xác nhận chủ thể được đã nằm viện và điều trị tại bệnh viện. Mẫu giấy chứng nhận nằm viện nêu rõ thông tin của người chủ thể cũng như thông tin xác nhận của bệnh viện nơi chủ thể nằm viện.

Mẫu giấy chứng nhận nằm viện hiện không có văn bản mẫu theo pháp luật tuy nhiên đây là văn bản hành chính nên cần tuân thủ theo nội dung của văn bản hành chính. Theo đóMẫu giấy chứng nhận nằm việngồm nội dung 3 phần:

Phần mở đầu: Quốc hiệu tiêu ngữ, ngày tháng năm và tên Mẫu đơn.

Phần nội dung: Gồm có các thông tin cá nhân của bệnh nhân như họ tên, ngày sinh, quê quán, ngày nhập viện cũng như lý do.

Ngoài ra nội dung mẫu đơn cũng cần xác nhận của phía bệnh viện cho bệnh nhâ.

Phần kết thúc: Chữ ký và xác nhận các bên.


*
*
*
*
Open in new tab

Mua giấy xác nhận nằm viện

Để có thể xin mẫu giấy chứng nhận nằm viện bạn đọc cần soạn thảo đúng và đầy đủ thông tin để cơ sở y tế có thể xác nhận nhanh chóng. Theo đó:

Phần mở đầu mẫu giấy chứng nhận nằm viện:

+ Ghi đầy đủ các thông tin bao gồm Quốc hiệu, tiêu ngữ.

+ Tên biên bản cụ thể là đơn xin xác nhận nằm viện, đang điều trị tại bệnh viện. –

Phần nội dung chính của mẫu giấy chứng nhận nằm viện:

+ Thông tin cơ sở y tế.

+ Thông tin người bệnh

+ Lý do làm đơn

Phần cuối mẫu giấy chứng nhận nằm viện:

+ Ký và ghi rõ họ tên người làm đơn.

+ Xác nhận của bệnh viện.

Xem thêm: Nơi Bán Laptop Asus Vivobook S15 S530Ua I5 Bq278T, Asus Vivobook S530Ua

+ Thời gian và địa điểm lập biên bản.

+ Ký và ghi rõ họ tên của bác sĩ.

+ Ký tên và đóng dấu của giám đốc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán giấy xác nhận nằm viên có sẵn theo mẫu cho bạn điền thông tun vào. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên đến cơ sở điều trị bệnh để mua giấy xác nhận nằm viện để thuận tiện hơn trong việc xin xác nhận tại cơ sở khám, chữa bệnh.

Thông tin liên hệ với Luật sư X

Trên đây là tư vấn củaLuật sư X về vấn đề “Giấy xác nhận nằm viện có mẫu như thế nào?”. Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể vận dụng các kiến thức trên; để sử dụng trong công việc và cuộc sống.

Câu hỏi thường gặp


Mua giấy xác nhận nằm viện ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán giấy xác nhận nằm viên có sẵn theo mẫu cho bạn điền thông tun vào. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên đến cơ sở điều trị bệnh để mua giấy xác nhận nằm viện để thuận tiện hơn trong việc xin xác nhận tại cơ sở khám, chữa bệnh.


Mẫu giấy chứng nhận nằm viện có quan trọng không?

Câu trả lời là CÓ. BỞI VÌ, Mẫu giấy chứng nhận nằm viện là mẫu đơn được lập ra để chứng thực, xác nhận chủ thể được đã nằm viện và điều trị tại bệnh viện. Mẫu giấy chứng nhận nằm viện nêu rõ thông tin của người chủ thể cũng như thông tin xác nhận của bệnh viện nơi chủ thể nằm viện.