30 SHINE XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh - salon cắt tóc nam văn minh nhất Việt Nam. Giảm ngay Combo giảm tóc nam 7 chuẩn bước chỉ 79K khi đặt chỗ trên h3qvn.com.

Bạn đang xem: 30 shine xô viết nghệ tĩnh


Giới thiệu về Xô Viết Nghệ Tĩnh

30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh là trong những cơ sở ăn khách nhất chuỗi khối hệ thống salon 30Shine. Cửa hàng không chỉ cài đặt đội ngũ chăm gia âu yếm tóc kinh nghiệm tay nghề cao mà còn tồn tại cơ sở thiết bị chất tân tiến với nhiều các đại lý rải khắp bắc, trung, nam dọc từ chiều dài đất nước.

*

Xô Viết Nghệ Tĩnh tốt còn mang tên gọi không giống là Quốc Lộ 13 - con phố huyết mạch của những tỉnh, huyện lân cận khí tiến vào sử dụng Gòn. Nơi trưng bày trên con đường này 30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh gồm vị trí mặt tiền cực kỳ lớn thuận lợi nhận biết khi chúng ta qua đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win 10 Thành Công Ngay Lần Đầu Tiên

Không gian 30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh

Không gian

Không gian salon làm tóc vô cùng rộng lớn, khi qua đây chúng ta cũng có thể nhầm tưởng là tọa lạc mẫu oto vị sự hùng hổ Hiệu chỉ áp dụng 1 tầng duy nhất nhưng lại có diện tích sử dụng lên tới 90 m2 có thể phục vụ 50-60 bạn / 1 ngày. Lượng khách tương đối đông vào cuối tuần và các ngày lễ tết đề nghị trên tường sẽ được 30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh đặt số phân nhiều loại để lễ tân có thể báo cho thợ thu xếp vị trí trống để khách không phải chờ đợi lâu giảm thời hạn trống.

*

Phong cách thi công của khối hệ thống 30Shine theo phom thông thường trang thứ màu black tương bội nghịch với tia nắng trắng của đèn thuộc tường sơn trắng dễ dàng và đơn giản mà quý phái trọng

Tiện ích khác

Chỗ nhằm xe là một trong những điểm cộng to con không chỉ tất cả chỗ để xe máy rộng rãi mà còn tồn tại chỗ để ô tô

Các tiện ích điều hòa, wifi, đặt lịch hứa trước, thanh toán qua thẻ, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thẻ thành viên sở hữu lại cho bạn sự thuận lợi và hài lòng khi bạn sử dụng thương mại dịch vụ tại salon

Review unique dịch vụ

Dịch vụ

30Shine là salon tóc chuyên chăm lo tóc dành cho nam giới với full bộ 100.000đ bao hàm 7 bước quan tâm da, gội đầu, tư vấn kiểu tóc phù hợp, cắt tóc cùng vuốt dưỡng. Chỉ cách 100.000đ các bạn sẽ được “tút lại vẻ đẹp nhất trai” - vừa giảm tóc vừa chăm lo da mặt. Nếu bạn cắt tóc tiếp tục 2-3 tháng 1 lần chúng ta có thể cài ứng dụng 30Shine nhằm hưởng ưu đãi rất tốt dành cho thành viên thân thiết. Không chỉ cắt - gội - chăm lo da mà thương mại & dịch vụ nhuộm tại 30Shine trụ sở xô Viết Nghệ Tĩnh cũng tương đối chất lượng, giá chỉ nhuộm color cho phái nam chỉ tất cả 180.000đ quá phù hợp phải không bạn. Đối với cha mẹ sành điệu muốn thay đổi kiểu tóc cho nhỏ nhắn 30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh bao gồm combokid chỉ 80.000đ. Các bạn nam như thế nào quan tâm quan tâm da có thể đến đây 1 tuần 1 lần âu yếm da chỉ 20.000đ cho một lần đắp mặt nạ, đề xuất da chúng ta bị nhọt thì tránh việc mát xa những nhé.

*

Chất lượng dịch vụ

Nhân viên giảm tóc là thợ chính lành nghề giàu gớm nghiệm, salon làm tóc không để cho học việc cắt tóc cho khách nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lượng. Chế độ hậu mãi, bảo hành và chăm lo khách hàng tại 30Shine Xô Viết Nghệ Tĩnh đạt chuẩn, luôn luôn nỗ lực đem về những trải nghiệm tuyệt đối nhất đến mọi quý khách đã tin tưởng salon.