Bật xác minh 2 lớp google

Bật xác minh 2 cách Gmail là cách để bức tốc bảo mật lớp cho thông tin tài khoản Gmail cũng giống như tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem: Bật xác minh 2 lớp google

Khi thông tin tài khoản đã được nhảy xác minh 2 cách thì mặc dầu bạn rủi ro để lộ mật khẩu thông tin tài khoản Gmail thì ai đó mong mỏi đăng nhập cũng trở nên không thể singin được nếu không có mã xác nhận từ Google nhờ cất hộ về.

Hướng dẫn nhảy xác minh 2 bước cho Gmail

Việc bật bảo mật 2 lớp gmail này để giúp đỡ bạn bảo đảm tài khoản trước nguy cơ tiềm ẩn bị hack tài khoản Gmail hay có ai đó muốn chiếm đoạt tài khoản Gmail của bạn. Công việc để bật xác bản thân 2 cách cho Gmail chúng ta làm như sau.

Xem thêm: Xếp Hạng Cấp Bậc Trái Ác Quỷ Trong One Piece, Tất Cả Các Loại Trái Cây Ác Quỷ Trong One Piece

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail, tiếp đến vào phần bảo mật bằng những vào: https://myaccount.google.com/security.

Bạn đã thấy mục Xác minh 2 bước hiện nay đang bị tắt như hình dưới. Các bạn click vào nó để tiến hành bật xác minh 2 bước.


*
*
*
*
*
*
*
Nguyễn Hùng

Internet là vị trí mình học được rất nhiều gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của bản thân là phần đa thứ mình học tập được cùng đã làm cho thành công, hoàn toàn có thể nó không được tuyệt vời nhưng nó sẽ có ích với bạn.✅Nếu những share này có mức giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cà phê nhé!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.