Cách Cắt Áo Cổ Bà Lai

Khi cắt may áo tay ráp cổ bà lai chúng ta cũng có thể áp dụng những kiến thức căn bạn dạng đối với bí quyết đo, phương pháp tính vải, ni chủng loại và giải pháp vẽ tay áo, thân áo. Các phần khác hoàn toàn sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn cụ thể thông qua câu chữ sau đây.

Bạn đang xem: Cách cắt áo cổ bà lai


*

Cách cắt may áo tay ráp cổ bà laiI. Phần thân sauBạn thực hiện vẽ vòng cổ tựa như như hình minh họa của chúng tôi.Có: Vào cổ = AC = 1/5 số đo vòng cổ, tương tự với 6.4 cm.Ngang vai = AC1 = một phần hai số đo ngang vai tức là 17.5 cm.Hạ vai = C1C2 = 1/10 số đo ngang vai cộng thêm một cm = 4.5 cmHạ cổ = AD = 2.5 cmBạn đo một quãng CE trê tuyến phố sườn vai CC2 làm thế nào cho CE = 1 cm, AD với EE1 song song cùng với nhau.Nối ED với điểm ở vị trí chính giữa của ED là O.Nối OE1 với điểm chính giữa của OE1 là G.Vẽ qua các điểm EGD bạn sẽ được con đường vòng cổ.II. Thân trướcVì ta đang cặp vải khác vào vì vậy áo này không cần chừa gài nút và mặt đường đinh.Bạn vẽ thân trước dựa vào định hướng căn bảnvà giảm các phần sau:- Vẽ vòng cổ: Đo một đoạn CE bằng 1 cm trên tuyến đường sườn vai CC2. Tiếp đó bạn đo vào II1 bởi 2 cm từ điểm I trên tuyến đường ngang ngực. Nối I1E.Ở khoảng giữa của I1E bạn thực hiện vẽ cong phần cổ áo ra 0.5 cm.Đo vào B1Q bằng 2 centimet từ điểm B1 trên tuyến đường lai áo. Nối I1Q.- Chừa đông đảo 0.5 cm đường chỉ may khi cắt đi ngoài đường EI1Q. Đối với hầu hết đường sót lại bạn chừa nét may tương từ bỏ như lúc may áo tay ráp phụ nữ.

Xem thêm: Đăng Ký Fpt Play Có Mất Tiền Không, Điều Khoản Sử Dụng

III. Cắt miếng nẹp cổDọc theo đường biên vải bạn cắt một miếng vải vóc canh xuôi với chiều dài bằng hai lần tổng số đo của (EGD thân sau + QI1E của thân trước), chiều ngang bằng 8 cm.IV. Cắt vải lót dựng cổKích thước của miếng vải dựng cổ đề xuất cắt gồm chiều dài bằng chiều nhiều năm của miếng nẹp cổ và chiều ngang bằng 3 cm.V. Quá trình cắt may áo tay ráp cổ bà laiĐầu tiên bạn thực hiện may banh ngực. Bước tiếp sau ráp con đường sườn vai cùng ráp mặt đường sườn áo.Sau lúc may tay áo chấm dứt bạn ráp tay áo vào thân.Tiếp đó chúng ta ráp miếng nẹp cổ, lên lai áo, có tác dụng khuy và sau cuối là kết nút nhằm hoàn tất công việc.Lưu ý: Đối với giao diện áo cổ bà lai điển hình này chúng ta nên may lai áo cùng lay tay bởi chiều rộng lớn của nẹp cổ áo.
*
*