Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính để bàn

Ở bài viết này, h3qvn.com xin trình làng đến bạn cách tăng cường độ sáng màn hình laptop bàn. Biện pháp làm hết sức dễ, do đó mời các bạn xem qua và tuân theo ngay nhé.


Ở nội dung bài viết này, h3qvn.com xin trình làng đến chúng ta cách có tác dụng màn hình máy vi tính sáng hơn. Phương pháp làm cực kỳ dễ, do đó mời chúng ta xem qua và tuân theo ngay nhé.

Như các bạn đã biết, máy vi tính đang dần dần trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Dù cho là bạn làm cho việc, học tập hay giải trí thì máy tính đều đóng vai trò khôn xiết quan trọng. Tuy nhiên khi ngồi lâu trước màn hình hiển thị máy, sẽ gây nên nhiều tai hại cho cơ thể, nhất là mắt.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính để bàn

Do đó, nhiều người dân đang kiếm tìm cách tăng độ sáng màn hình laptop để bàn để giảm thiểu những tác động của tia phản xạ lên đôi mắt của họ. Thật vậy, screen càng sáng, càng tiêu hao nhiều tích điện hơn, tương tự như phát ra các tia ánh sáng xanh, gây tác động tới mắt và não bộ của bọn chúng ta. Nếu như tiếp xúc vô số với ánh nắng xanh, người tiêu dùng sẽ chạm chán phải chứng trạng nhức mắt, nhức đầu, khó khăn ngủ với ngủ không ngon.

Một một trong những cách loại bỏ được những hiểm họa này là cách tăng cường độ sáng màn hình máy tính bàn. Thao tác làm việc làm không tồn tại gì khó, thường trên màn hình hiển thị sẽ gồm nút tăng giảm độ sáng này. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang tìm kiếm một cách tăng độ sáng màn hình máy vi tính bàn bằng phần mềm thì bản thân xin giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng sau.

Mời các bạn xem qua các cách tăng mức độ sáng màn hình laptop bàn bằng phần mềm/chương trình.

Cách tăng cường mức độ sáng màn hình máy vi tính bàn bởi phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mềm tăng mức độ sáng màn hình máy tính bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter chất nhận được bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị một cách thuận lợi và cấp tốc chóng. Nó gồm thể biến hóa mức độ sáng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng trên khay Taskbar và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách sử dụng phím tắt bên trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc giảm độ sáng screen máy tính. Những tùy chọn khác gồm sẵn như khởi đụng cùng Windows, không ngừng mở rộng thanh trượt với ghi nhớ thiết lập độ sáng.

Tải xuống http://download.cnet.com/Desktop-Lighter/3000-2108_4-10822614.html

2. IBrightness Tray

*

Phần mềm tăng độ sáng màn hình máy tính bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là 1 trong những công nạm hiển thị đa chức năng, và điều chỉnh độ sáng của màn hình chỉ là một trong ba chức năng chính nó có. Hai sản phẩm khác đã bật bảo đảm màn hình chỉ với một nút bấm cùng cũng rất có thể tắt hoàn toàn màn hình. Điều này khôn cùng hữu ích cho tất cả những người dùng máy tính khi người ta có nhu cầu tiết kiệm điện cùng tắt màn hình hiển thị trong một khoảng thời gian.

Xem thêm: 1 Laptop 17 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm & 17 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm

Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này bên trên thanh Taskbar để biến hóa độ sáng bởi thanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo đảm màn hình với tùy lựa chọn tắt màn hình. Bấm chuột phải vào hình tượng khay chuyển ra các tùy chọn bổ sung cập nhật như khởi hễ cùng Windows và gắng đổi bảo đảm an toàn màn hình khoác định.

Tải xuống http://download.cnet.com/iBrightness/3000-2094_4-75912934.html

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng cường độ sáng màn hình máy tính bàn: RedShift GUI

Trong khi RedShift GUI tất cả một thanh trượt đơn giản và dễ dàng để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen của bạn, nó còn kèm theo với một phầm mềm rất độc đáo là tự động điều chỉnh ánh sáng màu của màn hình phụ thuộc vào thời gian trong ngày. Một màn hình hiển thị sáng hơn sẽ có được gam màu "nóng" vào ban ngày và bao gồm màu nâu nóng hơn, hơi buổi tối hơn vào ban đêm. Điều này sẽ làm cho mắt bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi nhìn lâu vào màn hình.

Chỉ bắt buộc nhập ánh sáng ban ngày cùng đêm trong setup và sau đó chọn vị trí của bạn bằng phương pháp nhập tên tp hoặc tọa đồ. Tiếp đến phần mượt này sẽ tự động tăng độ sáng màn hình máy vi tính bàn hoặc bớt theo thời hạn trong ngày 1 cách tự động. Vậy là xong, thật thuận lợi phải không nào?

Tải xuống https://github.com/maoserr/redshiftgui/downloads

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh độ sáng sủa của màn hình một cách dễ ợt và cấp tốc chóng. Nó có thể đổi khác mức độ sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng trên khay Taskbar và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + để tăng hoặc giảm độ sáng màn hình máy tính.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào hình tượng của ứng dụng này trên thanh Taskbar để biến hóa độ sáng bằng thanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo vệ màn hình với tùy lựa chọn tắt màn hình. Bấm vào phải vào hình tượng khay gửi ra các tùy chọn bổ sung như khởi hễ cùng Windows và vắt đổi bảo vệ màn hình khoác định.

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ buộc phải nhập nhiệt độ ban ngày cùng đêm trong thiết đặt và tiếp đến chọn địa điểm của bạn bằng phương pháp nhập tên tp hoặc tọa đồ. Sau đó phần mượt RedShift GUI sẽ tự động tăng độ sáng màn hình máy vi tính bàn hoặc giảm theo thời hạn trong ngày một cách từ động.