Cách đổi mật khẩu wifi vina

Bạn đang xuất hiện nhu cầu chuyển đổi mật khẩu WIFI trong phòng mình vì một lý do nào đó. Sau đấy là Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu wifi VNPT, mà bạn có thể tự làm ở trong nhà nhanh chóng. 

Tại sao lại đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần thay đổi mật khẩu wifi, pass wifi. Và việc thay đổi mật khẩu wifi ra làm sao ?. Có dễ dàng và đơn giản hay không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vina

Sau đây là một vài nguyên nhân mà họ thường biến hóa mật khẩu WIFI.

Có nhiều người dân biết mật khẩu đăng nhập WIFI: Với gói cước bạn đk sử dụng mang lại gia đình, và nhà mạng mobile VNPT cung ứng thiết bị Router WIFI sử dụng giỏi tầm 10 sản phẩm công nghệ đổ lại. Đồng thời có nhiều người biết đang có nguy hại bị mất thông tin dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông hay bạn nhận biết mạng wifi bị chậm hơn các so với lúc đăng ký dịch vụ. Rất có thể nguy cơ mật khẩu đăng nhập wifi bị lộ hoặc ai đó đã biết và có rất nhiều người truy cập vào. Hôm nay cũng cần biến đổi Pass wifi VNPT nhằm khắc phục.

Tổng đài cung cấp kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn biện pháp đổi password wifi VNPT rất Dễ


Bạn rất có thể thực hiện thay đổi mật khẩu WIFI trên máy tính xách tay hoặc thẳng trên điện thoại di động. Các bước thực hiện vẫn làm giống như nhau.

Xem thêm: Nghị Luận Bài Tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ, Nghị Luận Tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ


Bước 1: truy vấn vào modem WIFI VNPT

sau khi liên kết máy tính, smartphone vào modem wifi vnpt. Chúng ta mở trình chuẩn y Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình chu đáo đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user cùng mật khẩu modem Wifi

Thông thường tài khoản mặc định để truy cập vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Nếu singin không thành công bạn cũng có thể lật mặt bên dưới modem sẽ có được thông tin singin mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy cập không được, bạn cũng có thể reset lại Modem bằng phương pháp dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ Reset chờ khoảng 10 giây. Sau khoản thời gian reset lại modem, Usename và mật khẩu sẽ trở lại mặc định.

Bước 3: biến hóa tên cùng mật khẩu wifi

Sau khi truy vấn vào được trong setup Modem như hình dưới. Các bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
điền mật khẩu mới vào modem wifi VNPTBước 4: giữ mật khẩu đã cầm đổi

Sau lúc điền mật khẩu đăng nhập xong, bạn tiếp tục kéo xuống dưới cùng gồm nút Apply/Save. Bạn nhấp vào đó là kết thúc nhé.