Cách Làm Hộp Quà Tình Yêu

Bạn đang ước ao làm hộp quà tình yêu thương hay còn được gọi là Scrapbook box nhằm dành khuyến mãi cho bạn mình yêu. Điều kia thật solo giản, hãy làm theo hướng dẫn cách làm hộp kim cương tình yêu ngay sau đây nhé!

Hộp xoàn tình yêu là 1 trong những bộ sưu tập ảnh nhưng không còn nhàm chán, nó như một chiếc album thông thường được đổi khác sáng tạo, thể hiện phong cách riêng của bạn.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà tình yêu

*

Cách làm cho hộp xoàn tình yêu đẹp

Trước khi bước đầu làm hộp đá quý tình yêu thương bàn cần:

Xác định ý tưởng để làm hộp quàTiếp theo bạn lựa chọn một địa điểm thích hợp để tập trung sáng chế nhé.

Nguyên liệu để làm hộp kim cương tình yêu:

Hình ảnhKéo (kéo cắt thẳng cùng kéo giảm đường viền)Keo sữa, băng keoSúng bắn keoKỷ vật (vé xem phim, coi kịch, vần âm ABC, ghi chú, tờ rơi, ổ khóa. V.v…)Vải dư (tuỳ theo color sắc, kiểu thiết kế mà bạn sưu tập được)Lá khô, hoa épRuy băng vải, giấy, keoGiấy bìa cứng artGiấy craft cut, stickers (có hình ảnh, nội dung theo phát minh của bạn)Nút, hạt gỗ,Keo kim tuyếnTạp chí, báo (có hình ảnh, ngôn từ theo ý tưởng phát minh của bạn)Bút mực, cây viết chì màu, cây bút màu, màu nướcBộ con dấuBộ bấm lỗ hình

Cách có tác dụng hộp rubi tình yêu:

Bước 1:

*

Bạn hãy phác thảo bố cục cho một trang hộp quà tình yêu nhé, nó hệt như việc lập dàn ý cho một bài xích văn vậy, như thế bạn cũng có thể sắp xếp hình ảnh không bị rối mắt.

Xem thêm: Mức Học Phí Của Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Tp, Đh Sân Khấu Điện Ảnh

Bước 2:

*

Chọn giấy nền cho hộp vàng tình yêu, đề xuất tạo màu phù hợp với chủ đề mà bạn đã chọn và làm khá nổi bật bức ảnh. Sau đó chúng ta chọn giấy đệm, cùng những hoa văn thích hợp hợp, mẫu này các bạn thảo sức sáng chế chứ không cần dựa vào quá vào những phác thảo.

Bước 3:

*

Tiếp đến họ dán ảnh và thật xuất xắc nếu gồm có dòng chú thích của người tiêu dùng đấy, cứ thỏa sức sáng tạo đi nhé

Lưu ý trong khi dán ảnh: hãy lượng số keo vừa đủ, nếu ít keo dán quá thì bức hình ảnh sẽ bị bong rộp theo thời gian, những quá sẽ làm cho nhăn giấy mất thẫm mĩ chu thich vào scrapbook

Bước 4:

*

Khi có tác dụng hộp đá quý tình yêu, các bạn nhớ chọn kích thước cân xứng với hộp nhé. Sau khi đã làm chấm dứt các trang cho hộp tiến thưởng tình yêu thương của mình, các bạn hãy ghép bọn chúng lại với tạo cho những người nhận dòng hộp một bất thần nhé

*

Mẫu hộp kim cương tình yêu thương khi vẫn hoàn thành

Cách làm cho hộp xoàn tình yêu rất cần phải có sự sáng tạo, không tồn tại một luật lệ hay công thức nhất định nào tạp cho nên nó cả, ngay lập tức cả khi chúng ta tưởng chừng như bạn đã làm cho sai cũng có thể có thể đổi khác nó thành sáng tạo mới, thật thú vị đấy.

Hộp rubi tình yêu là nhật kí của không ít kí ức mà bạn muốn lưu giữ, là từng khoảnh khắc về hầu như niềm vui của khách hàng cũng với những người bạn gặp, nhứng điều chúng ta làm, từng lắp thêm từng sản phẩm một sẽ tiến hành lưu giữ một cách lắng đọng với một phong thái rất riêng biệt của chính bạn đấy.

Còn do dự gì nữa mà chúng ta không thử làm một loại hộp đá quý tình yêu cho bản thân đi nào!!!