Cách Lên Đồ Cho Lee Sin Solo Top

Leesin thiết lập 11 dồn liền kề thương bạo phổi và độ cơ cồn cao cho nên vì thế đang gồm Meta Lee Sin đường đơn. Bảng ngọc Lee Sin mùa 11 đoạt được solo mid. Kết hợp Cách lên vật Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả duy nhất Video combo tại h3qvn.com.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho lee sin solo top


*

*


       

       

*

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin chinh phục Top với Win 48.1% cùng Pick 54%

       

       

*
    

*

*

*
       

       


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 11 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng gần kề thương bùng nổ ở quy trình tiến độ đầu trận đấu hữu ích ngay cả khi chúng ta lên Full Tank.

*
khi kết hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo nên nhiều gần kề thương với xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn mong tuyết nếu như bạn đánh các kèo bên trên cơ việc hạ gục kim chỉ nam càng những sát thương bạn được cộng thêm càng lớn.

Cách lên đồ gia dụng Lee Sin

Lee Sin rất có thể được xây dựng theo không ít cách: gần kề thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và số đông lối chơi khác nhau này đều có ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên sinh hoạt mỗi 1 thời điểm trong trò chơi tùy vào tình huống cụ thể sẽ gồm cách lên đồ khác biệt sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game bạn đang xanh với nếu team địch cũng có một vài ba lane xanh hơn team mình. Chúng ta cũng có thể hướng tới những trang bị tất cả tính giáp thương như:

*
dành cho tay to đùa đã nhuyễn Lee Sin, yêu cầu tầm nhìn cân xứng với ngọc 
*

*
dành riêng cho ai thích hợp tốc độ, đảo đường liên tiếp toàn bản đồ. Sẽ giỏi hơn nếu rứa với ngọc 
*
 

*
vừa cho giáp thương vừa cho lá chắn phép cân xứng khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
siêng dùng so với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch lấy phép bổ trợ Khiên.

Với hầu như đồ trên rất có ích đầu cùng giữa game, còn về late game thì lại khá phế.

Nếu mong muốn xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở con đường đầu vào combat:

Phù hợp khi giai đoạn đầu trò chơi bạn chạm chán phải kèo khó và bị thọt. Gắng vì liên tục thọt và không có giá trị gì mang đến team thì đó là con đường đúng mực theo lý tưởng biện pháp mạng.

Đặc biệt với những trang bị sau đây sẽ càng mạnh bạo về cuối game, giúp cho bạn tung các bộ combo Insec dễ hơn

*
một lượng gần kề lớn, máu và làm chậm. Khiên chuyên sử dụng trị những tướng tất cả lối build trang bị chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng làm chống lại những tướng tất cả sát thương tiếp tục mạnh như Syndra, Veigar. Cùng với nội tại tăng kỹ năng hồi máu cùng khiên. Túm lại cứ AP khỏe khoắn thì lên món này.

*
sống lâu bền hơn hồi máu những hơn. Địch sẽ phải thốt lên móa trâu thế. 

*
kháng lại các tướng có tác dụng hồi máu giỏi như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với dấu thương sâu.

*
đem đến sát thương thứ lý, gần kề lực và hút máu. Bảo đảm cho Lee dồn dame nhanh và mạnh

Cách nghịch Lee Sin

*

Đây là combo ai cũng biết và cực kì nổi giờ đồng hồ của Insec. Đầu tiên Lee Sin cần sử dụng sóng âm và lao tới kẻ thù bị dính sóng âm nhằm thu hẹp khoảng chừng cách, sau đó cắm mắt sau kẻ địch sau cuối dùng nộ long cước để đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi hy vọng bắt sinh sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch khi bị bay ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm gần cạnh thương

*

Khi đấu tay đôi và giáp lá cà thì phía trên là full bộ tất sát. Phun sóng âm sau đó đánh thường nhì lần hoặc vài lần trước khi địch quăng quật chạy. Sau đó dùng nộ long cước nhớ đánh thường nhằm tăng dame sau đó lao tới một lần tiếp nữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Học 100+ Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Kỹ Thuật, Từ Vựng Tiếng Hàn Về Cơ Khí

*

Dùng địa chấn cùng flash tức thì lập tức mang đến cạnh địch. Đòn địa chấn đang vào địch ngay điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến cho địch không kịp trở tay cùng flash né đòn của bạn.

Combo này dùng khi địch còn ít máu với đang mong mỏi chạy thoát khỏi bạn.

*

Tương từ như combo trên. Sử dụng trong trường hợp bạn ít ngày tiết hơn nhưng mà vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời tận dụng đánh hắn ra xa với hồi huyết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp cùng bạn không thích mạo hiểm bỏ dở sóng âm (hoặc sợ hãi địch né tránh nó), đây là bộ combo bạn bắt buộc sử dụng. Đi vào phạm vi giáp lá cà của kim chỉ nam của bạn, mang lại dù bằng phương pháp đi tới bọn chúng hoặc thực hiện Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng chừng cách.

Sau đó áp dụng Nộ long cước một khi chúng ta có cảm xúc rõ ràng về khu vực chúng bị đánh bật trở lại, hãy áp dụng sóng âm trong những lúc địch vẫn sinh hoạt trạng thái bị đánh bật và thiết yếu né tránh. Sóng âm đang đánh chúng vào cuối đợt hạ gục cùng sau đó bạn cũng có thể theo dõi với Đột kích cùng hưởng và tối thiểu một lần tự động hóa tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh auto tấn công và cả 3 trường vừa lòng nộ long cước , sóng âm và vô hình ảnh cước mà không có ngẫu nhiên hình thức bội phản đòn nào bao gồm sẵn cho mục tiêu của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã không còn chỉ cần đảm bảo rằng chúng ta không bỏ qua sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu các bạn đã sử dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là 1 trong mẹo nhỏ tuổi gọn gàng nhằm bắt quân địch dưới vỏ bọc lính quái một cách bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa các bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời sử dụng Smite trên lính để kiêng đường.

Bạn hoàn toàn có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng kế tiếp mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn nhằm phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc bộ đội quái của họ đã biến đổi mất, vào khi nếu bạn làm điều này sau khi bạn đã thực hiện Q địch đã mất cảnh giác.

*

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc thay đổi và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn quân nhân và tai quái nhanh.Sở hữu giáp thương diện rộng cùng cả tiếp giáp thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để làm đi giật rồng với baron.Đi cướp rừng vì quy trình đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu và thoải mái spam skill.Có thể lên trang bị theo lối đấu sĩ vừa gồm sát yêu đương vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó khăn chơi cần tập luyện nhiều.Tính toán nội năng vừa đủ để dùng full bộ nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng năng lực Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q kế tiếp đến W cùng E

Nếu hy vọng tăng ngay cạnh thương thì mã Q đến E với W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

Thông tin tướng mạo Lee Sin

Lee Sin là một bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, truyền tay tinh linh rồng qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng núm đấm rực cháy và đông đảo cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn rồng được fan Ionians tôn tính nhất được xem là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người có thể điều khiển linh hồn rồng. Anh mang lại tu viện Shojin khi còn là một trong những đứa nhỏ nhắn với tính khí kiêu sa anh đã phạm lỗi tấn công tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh lên đường chuộc lỗi khi tới Freljord anh chạm mặt Udyr và share cách điều khiển và tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công đánh chiếm Ilonia. Và tự dưng nhập đại sảnh Hirana tại phía trên LeeSin không điều khiển được rồng và bị mù.

Câu nói thường bắt gặp của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn bí quyết lên bảng ngọc Lee Sin mùa 11 đi rừng và phương pháp lên vật Lee Sin theo phong thái của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame táo tợn nhất.