ARMIN VAN BUUREN ĐẾN VIỆT NAM

bổ dưỡng - món ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*

h3qvn.com - Chiều 14/12, Armin van Buuren đã có mặt ở trường bay Tân đánh Nhất, TPHCM trong khoảng vây người hâm mộ để sẵn sàng cho show Armin van Buuren by Vinaphone.

Bạn đang xem: Armin van buuren đến việt nam


*
Dù đi trên chuyến bay dài từ bỏ Ấn Độ đến nước ta nhưng Armin van Buuren không còn mệt mỏi và luôn luôn nở thú vui đầy thân thiết từ khi đáp xuống trường bay Tân sơn Nhất, thành phố hồ chí minh chiều 14/12.

*

Armin phân tách sẻ: “Tôi rất vui lòng khi được quay trở lại nước ta và đón nhận những cảm tình nồng nhiệt mà khán giả nơi đây giành cho tôi. Xin cám ơn VinaPhone với Zeit truyền thông media cùng những nhà tài trợ khác đã mời tôi và những nghệ sĩ quốc tế của Armada Music để chúng tôi có thời cơ được gặp mặt gỡ chúng ta trẻ yêu thương nhạc Việt Nam. Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho buổi biểu hiện tối nay và chắc hẳn rằng sẽ mang lại những cảm hứng tuyệt vời cần yếu nào quên đến khán giả.”


*
Armin van Buuren chụp ảnh cùng BTC công tác Armin van Buuren by Vinaphone diễn ra tối ni 14/12 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Xem Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim Tập 1, Hạ Cánh Nơi Anh


*
 

*
Ông hoàng nhạc Trance thân thiết ký bộ quà tặng kèm theo fan hâm mộ.

*
Armin van Buuren trong vòng vây người ngưỡng mộ trong lần quay trở về Việt Nam.

*
DJ số 3 quả đât đội mẫu nón lá đậm màu Việt Nam, món kim cương từ người hâm mộ.