Cách mặc đồ ngũ hành võ lâm 1

Điểm đặc sắc và thú vui nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ mang đến cho người chơi sẽ là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc lựa chọn môn phái, quần áo, vũ khí,… không phải có gì mặc đó mà phải khoác sao cho giỏi và hiệu quả, phải lựa chọn và phát âm được tương sinh năm giới trong từng trang bị để kích hoạt tối đa sức khỏe của đồ vật đó. h3qvn.com sẽ giúp các bạn biết được biện pháp mặc đồ vật ngũ hành các môn phái Võ lâm 1 nhằm kích tổng thể trang bị qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách mặc đồ ngũ hành võ lâm 1

1. Phương pháp kích hoạt ở trong tính ẩn của trang bị.Mỗi nhân vật chúng ta chọn sẽ có được 10 một số loại trang thiết bị. Mỗi thiết bị đều có thuộc tính năm giới (Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy) cùng thuộc tính ẩn (hiển thị chữ color xám). Để khai quật tối đa công dụng các nhiều loại trang bị, người chơi cần tìm hiểu và mặc đúng nguyên tắc ngũ hành để chúng hỗ trợ, kích hoạt những thuộc tính ẩn của nhau.10 các loại trang bị được chia thành 5 cặp chính, cung ứng – kích hoạt trực thuộc tính âm của nhau.

– Cặp 1: phục trang – Dây chuyền– Cặp 2: mũ – Vũ khí– Cặp 3: giầy – Nhẫn trái (trên)– Cặp 4: găng – Ngọc Bội– Cặp 5: Thắt sống lưng – Nhẫn trái (dưới)

Một trang bị có thể kích hoạt thuộc tính âm của 2 trang bị khác như hình bên dưới đây: 

*

Trang phục có thể kích hoạt ở trong tính âm của Vũ khí cùng Mũ.Dây chuyền cũng hoàn toàn có thể kích hoạt ở trong tính âm của Vũ khí cùng Mũ.Vũ khí có thể kích hoạt thuộc tính âm của Giày và Nhẫn trên.– …..

Xem thêm: Đậu Đỏ Trị Mụn Trứng Cá - Đắp Mặt Nạ Bột Đậu Đỏ Trị Mụn 99,9%

2. Chỉ dẫn mặc trang bị tử vi ngũ hành theo từng hệ đối với mỗi hệ phái.

Ngũ hành hệ Kim

*
Thích phù hợp với các phái như :– Thiếu Lâm: đao, bổng (chiêu 9x đã gồm sẵn băng sát).– Đường Môn: nỏ, phi đao, phi tiêu (chiêu 9x đã tất cả sẵn băng sát, tăng damege triệt hạ đối thủ).– Nga mày kiếm (chiêu 9x đã bao gồm sẵn băng sát).– Thúy yên ổn đao (chiêu 9x đã tất cả sẵn băng sát).– Côn Lôn đao (tăng damege triệt hạ đối thủ).

Ngũ hành hệ Mộc

*
Thích phù hợp với các phái như :– Ngũ Độc: chưởng, đao.– Đường Môn nỏ (bản nội lực sẽ dồn damege độc cấp tốc hơn).Tất cả các phái nước ngoài công khi đi ks boss.

Ngũ hành hệ Thổ

*
Thích hợp với các phái như :– Võ Đang khí.– Côn Lôn sét
.

Ngũ hành hệ Hỏa

*
Thích hợp với các phái như :– Cái Bang rồng.– Thiên Nhẫn đao (Thiên ngọa giữ tinh).

Ngũ hành hệ Thủy

*
Thích phù hợp với các phái nước ngoài công yêu cầu thêm cảm giác băng gần kề khi đại chiến như :

Thiên Vương: chùy, đao, thương.– Ngũ Độc đao.– Võ Đang kiếm.– Cái Bang bổng.– Nga My chưởng (tăng thêm băng cạnh bên nội công).– Thiên Nhẫn kích.– Côn Lôn đao.