CÔ DÂU 8 TUỔI

Phim nàng dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn bộ lồng tiếng

Là một trong các những bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm tập duy nhất của điện hình ảnh Ấn Độ từ bỏ trước cho tới nay, cũng là tập phim truyền hình nhiều tập tuyệt nhất từng chiếu sinh sống Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí là còn vươn lên là nỗi “kinh hoàng” của rất nhiều khán giả khi chứng kiến tận mắt mãi không hết, TodayTV khiến cho nhiều bạn mất kiên nhẫn bởi mãi không được xem phim bắt đầu thay vì cần xem cô dâu 8 Tuổi quanh năm trong cả tháng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi

Lần đầu lên sóng vào năm 2008, đều tập thứ nhất nhanh chóng đoạt được người xem, mặc dù tình ngày tiết của phim được làm chậm rì rì nhưng nó vẫn siêu lôi cuốn, trở thành hiện tượng phim gia đình của Ấn Độ, nổi tiếng khắp châu Á. Mặc dù nhiên, càng ngày phim càng lê thê, không tồn tại điểm dừng, cùng với nhiều tình huyết quá lỗi cấu, bắt buộc ratting cũng từ đó mà giảm xuống, số lượng người xem sút đáng kể thuộc với đó là việc tạo nên hiệu ứng “sợ phim”. Thiệt ra, nếu như chỉ gói gọn trong tầm 100 – 200 tập, đây chắc hẳn rằng xứng đáng là hết sức phẩm đáng xem của điện hình ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi nói đến những khía cạnh khác nhau của vấn nạn tảo hôn làm việc Ấn Độ, lấy toàn cảnh một làng bé dại ở bang Rajasthan phía tây-bắc Ấn Độ, cô dâu 8 tuổi đề cập về hành trình cuộc sống và những mẩu truyện xung quanh cuộc sống thường ngày của cô nhỏ xíu Anandi. Bộ phim nói về gần như hệ trái của vấn nạn tảo hôn và những tệ nạn xóm hội. Phim đã có được liệt kê trong sách Limca Book of Records là fiction soap mỗi ngày tiếng Hindi nhiều năm nhất, với 2.196 tập phim vào trong ngày 5 mon 6 năm 2016. Tập phim lọt vào đứng đầu 10 tự khóa được người việt tìm kiếm nhiều nhất bên trên Google nước ta trong năm 2015.

Xem thêm: Game Đế Chế Offline Cho Android, Age Of Empires (Đế Chế) Apk, Tải

Thông tin mặt lề

Với ngôn từ nhạy cảm, ngay lúc được công chiếu tại Ấn Độ, cô dâu 8 tuổi đã nhận những làm phản ứng trái chiều.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm vạc sóng trên toàn quốc. Tuy nhiên cuối cùng, tập phim đã được chiếu trở lại do làn sóng làm phản đối quá to từ phía fan dân Ấn Độ.

Bộ phim rất thành công xuất sắc về phương diện khán giả, nhưng những giải thưởng số đông chỉ ở những năm đầu 2008-2012, gồm 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film và TV Honours, 1 giải Apsara Film và Television Producers Guild Awards. Mùa 1 bộ phim dài 2164 tập, mùa 2 phim dự kiến rộng 600 tập, tuy vậy chỉ chế tạo được 84 tập do số lượng người coi đã giảm sút rất nhiều, câu chữ bị nhiều chỉ trích là lan man, thiếu xúc tích và thiếu tính lắp kết.