CÁCH THÊM ÂM NHẠC TRÊN TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK

social Facebook giờ đây đã được update thêm nhiều bản lĩnh hay ho cho tất cả những người dùng khám phá và miêu tả chất riêng. Thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook là một tính năng giúp đỡ bạn thể hiện tại gu âm thanh của mình, mang về một trang cá nhân nổi bật hơn.


Kho bài xích hát trên Facebook được links với những nền tảng âm nhạc bậc nhất như Spotify, táo khuyết Music, chúng ta cũng có thể sử dụng những bài xích hát phổ biến nhất với đầy đủ thể loại để thêm vào một trong những story và rất nổi bật hơn là thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook. Tính năng này bây giờ chỉ gồm trên vận dụng Facebook trên smartphone và bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn cách thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook chỉ trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá thể sẽ giúp fan dùng tiện lợi thể hiện hóa học riêng của mình thông qua âm nhạc, những bài hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của bạn thêm rất nổi bật hơn. Không chỉ là có kho bài hát nhiều dạng, tài năng này còn giới hạn max số lượng bài hát được cấp dưỡng và người dùng cũng rất có thể thoải mái biến đổi qua lại những bài hát để ghim lên đầu đái sử.

Bạn đang xem: Cách thêm âm nhạc trên trang cá nhân facebook

Chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng dưới đây, bạn đã thuận tiện thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của mình:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đang hiện ra, các bạn chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải để thêm bài hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát đang hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát ao ước thêm vào đái sử nghỉ ngơi mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài hát khổng lồ, bạn có thể dễ dàng kiếm được bài hát vừa ý và phù hợp gu music của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm đến những bài hát bạn có nhu cầu thêm, bạn có thể nhấn vào ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài hát các bạn vừa thêm vào list như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình, các bạn chọn hình tượng dấu tía chấm ở bài bác hát trong danh sách sau đó chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng rất có thể xem Trang của nghệ sĩ, phân phối Story hoặc hoàn toàn có thể xóa bài hát khỏi list của mình. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể đổi sang bài hát không giống và thực hiện theo những cách như trên.

Như vậy là bạn đã thêm bài bác hát vào tiểu sử trang cá thể thành công, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể chạm vào bài bác hát để hoàn toàn có thể nghe.

Xem thêm: Video Game / Fire Emblem: The Blazing Blade Remake Makes Sense

*

Lưu ý:

Người sử dụng và bạn khi truy cập vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc trực tiếp tại trên đây với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây.Mọi bạn cũng hoàn toàn có thể xem được list nhạc của doanh nghiệp khi truy vấn vào mục Âm nhạc nghỉ ngơi trang cá nhân Facebook của bạn.

Hy vọng với những bước hướng dẫn giải pháp thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook bên trên đây, bạn có thể thêm cho khách hàng những bài nhạc theo sở thích tương tự như thể hiện tại được đậm chất cá tính của mình. Hãy thử và để lại cảm nhận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy cập trang cá thể Facebook, truy tìm cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: lựa chọn Âm nhạc.

Kéo xuống với chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong giao diện Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện nay ra, bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải để thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Gõ bài xích hát muốn thêm vào đái sử

Danh sách bài bác hát đang hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát muốn thêm vào tiểu sử sống mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: lựa chọn thêm để cấp dưỡng tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài xích hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta có thể nhấn vào ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, với chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát

Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát bạn vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát ý muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn biểu tượngdấu cha chấm ở bài xích háttrong danh sách sau đó chọnGhim vào trang cá nhân.