Cách xóa bảng mà vẫn còn chữ

Trong các nội dung bài viết trước mình đã hướng dẫn với chúng ta cách xóa hàng, xóa cột cùng xóa bảng trong Word rồi. Nếu như các bạn chưa gọi thì hoàn toàn có thể tham khảo lại các phần trước tại đây:

Khi thao tác với bảng, các bạn thấy bảng có những đường viền bao quanh nội dung buộc phải không ạ. Tuy nhiên, vị một lý do nào đó mà bạn có nhu cầu xóa đường viền đi, tức là chỉ lưu giữ nội dung thôi thì nên làm núm nào?

Vâng, trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta 3 phương pháp xóa con đường viền trong bảng Word (hay nói theo cách khác là xóa bảng nhưng gìn giữ nội dung bên trong) rất là nhanh chóng và đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách xóa bảng mà vẫn còn chữ


Mục Lục Nội Dung


#1. Xóa bảng nhưng giữ lại nội dung bên phía trong với luật pháp Eraser

+ bước 1:


Đối cùng với Word 2007 với Word 2010

Bấm loài chuột vào bảng để Tab Design lộ diện => tại team Draw Borders => bạn chọn Eraser mặt góc mặt phải.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Ký Hiệu Chap 1 - Ngôn Ngữ Kí Hiệu Chapter 1

Đối với Word 2013 trở lên trên

Bạn nhấn vào vào bảng nhằm Tab Layout lộ diện => tại đội Draw => các bạn chọn Eraser.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận


Như vậy là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn rất cụ thể với chúng ta 3 cách xóa đường viền trong bảng Word, hay có thể nói rằng là xóa bảng nhưng lưu giữ nội dung vào Word rồi ha.


Hy vọng kỹ năng này sẽ giúp ích mang đến bạn. Chúng ta nhớ theo dõi Blog thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kỹ năng hay không chỉ có vậy nhé. Chúc các bạn thành công !