Camera Giám Sát Xiaomi Mija Xoay 360 Độ Ip Fullhd 1080P

h3qvn.com chúng ta cũng có thể để lại lời nhắn trên tường Fanpage, Google+, Youtube của h3qvn.com dể được hỗ trợ tốt nhất :
*

- 360 ° - quay đoạn phim 1080p - Hai phương pháp nhận dạng các giọng nói + sút tiếng ồn - 360 ° chú ý toàn cảnh - xiaomi MiJia Smart trang chủ 360 ​​° ІР máy hình ảnh có thi công noncantilevered, giúp cho bạn tự do điều chỉnh góc chụp áp dụng ứng dụng Smart Home. Bây giờ bạn cũng có thể có được một ý tưởng tốt hơn về đầy đủ gì đang xảy ra trên màn hình, và toàn bộ các member của mái ấm gia đình lớn của các bạn sẽ dễ dàng phù hợp với một size với nhau bên trên các video clip của bất kỳ sự kiện.

Bạn đang xem: Camera giám sát xiaomi mija xoay 360 độ ip fullhd 1080p

*

*

Chất lượng cao, hình ảnh rõ ràng với truyền ổn định

Chip siêng nghiệp

Chúng tôi sẽ sử dụng những chip tự nhà lãnh đạo Mỹ cách xử trí hình hình ảnh - Ambarella S2LM, cho phép bạn quay đoạn clip với độ phân giải 1080p với cũng cung ứng một số 4x ma thuật Zoom. Bây giờ bạn có thể nhìn thấy từng cụ thể của clip đầy color và độ rõ ràng tuyệt vời.

*

chuyên môn giải pháp xử lý méo ống kính với technology LDC

ống kính EVETAR với sự biến dạng tốt và công nghệ LDC chăm nghiệp. Thuật toán có độ đúng đắn cao hoàn toàn có thể làm giảm sự bẻ cong những cạnh size hình, bởi vậy các bạn sẽ luôn luôn có được một hình hình ảnh mịn, rất đẹp và rõ ràng rằng sẽ làm hài lòng hai con mắt của bạn.

Hình ảnh mà ko bóp méo

*

6 ống kính chất lượng cao

Với 6 ống kính của xiaomi MiJia Smart home 360 ​​° camera có hiệu suất quang học tốt vời. Các khẩu độ f / 1.8 là hoàn toàn có thể vượt qua đủ các tia ánh sáng, vị vậy ngay cả ở điều kiện ánh sáng sủa thấp, chúng ta có thể chụp một, đoạn clip sắc nét chất lượng.

*

Bilateral voice calls

6 ống kính quality cao

Với 6 ống kính của mi MiJia Smart trang chủ 360 ​​° camera có năng suất quang học giỏi vời. Các khẩu độ f / 1.8 là rất có thể vượt qua đủ những tia ánh sáng, vì chưng vậy ngay cả ở điều kiện ánh sáng thấp, bạn có thể chụp một, video sắc nét hóa học lượng.

Xem thêm: Xem Công Thức Cắt May Quần Áo Cơ Bản Cho Thợ Mới Vào Nghề, Hướng Dẫn Cách Đo Và Cách Tính Vải Khi Cắt May

*

*

IR filter

các cuộc hotline thoại tuy nhiên phương

truyền thông Pleasant

Mở ra thời cơ mới cho những cuộc trò chuyện. Hai biện pháp microphone cho phép bạn triển khai cuộc điện thoại tư vấn video, giúp bạn để được gần gũi hơn với gia đình của bạn. Với technology tiên tiến như cách xử trí DSP, công ty chúng tôi đã được cai quản để đạt được chất lượng âm thanh xuất xắc vời, bởi vậy bạn sẽ chỉ nghe thấy một giọng nói dễ chịu mà không phải sự can thiệp không quan trọng và giờ ồn. Không có vấn đề như thế nào đến nay các bạn là từ mỗi khác, chúng ta luôn có thể đếm trên một giao tiếp gia đình ấm áp với IP camera xiaomi mi MiJia Smart trang chủ 360 ​​°.

*

Chức năng phạt hiện chuyển động

Sử dụng thuật toán so sánh hình ảnh tiên tiến, camera có thể nắm bắt đúng chuẩn một đối tượng người tiêu dùng chuyển động. Bạn cũng biến thành nhận được một thông tin trên smartphone thông minh của khách hàng khi camera vạc hiện chuyển động.

*

thiết kế độc đáo

Acme của việc hoàn hảo

thân máy nhỏ dại này vẫn được unique và cảnh giác tạo ra bởi những kỹ sư và nhà thi công của bọn chúng tôi. Các bạn sẽ được vui miệng với một kiến thiết noncantilevered của máy hình ảnh này.

Ống kính máy hình ảnh có đường truyền cao, tuy nhiên đồng thời nó là rất an toàn và tin cậy và tài năng chống sốc cùng trầy xước.

Đơn giản cùng tiện IP camera - đấy là những gì bạn cần cho dễ chịu và thoải mái và bình thản của bạn.