Chữ bình an thư pháp

Con Dấu-Khắc Ấn Triện Bút lông Thư Pháp Tranh Thư Pháp Đẹp Viết chữ thư pháp Đài Cassette Nhật bãi

Bạn đang xem: Chữ bình an thư pháp

Sản phẩm Con Dấu-Khắc Ấn Triện Bút lông Thư Pháp Tranh Thư Pháp Đẹp Viết chữ thư pháp Đài Cassette Nhật bãi
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Xem thêm: Có Nên Đi Đốt Mụn Cóc Bằng Laser Bao Nhiãªu TiềN? Đốt Mụn Cóc Bằng Laser Đau Không

*

*

*

: Chữ Thư Pháp Bình An

: 23mcx15cm 


Ý nghĩa của việc đặt tranh chữ Bình AnTục treo tranh chữ đã có từ thời cha ông ta ngày xưa đặc biệt là những dịp tết đến xuân về mọi người nô nức đi lựa chọn tranh để nhà cửa khang trang, đón một năm mới vạn sự như ý. Các tranh được lựa chọn trong nhà thường là chữ Lộc, chữ Thọ, chữ Tâm, chữ Nhẫn, chữ Phúc, chữ Bình An thể hiện được các mong muốn của người.

Tranh chữ Bình an bằng thư pháp

Chữ bình an viết tay với phong cách nhỏ gọn làm quà tặng để ngay trên bàn làm việc của mình hoặc bạn bè người thân.

Tranh " Bình An " cũng được lựa chọn khá nhiều để trưng bày trong nhà. Bình an có lẽ là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn: Bình an là câu chúc của người ở lại dành cho người ra đi, là câu chúc tốt lành trong ngay tết hay là mong muốn có một cuộc sống bình an. 

Và trong phong thủy nó cũng có tác dụng thực sự trong việc xua đuổi những điều không may mắn đón nhận những điều tốt đẹp mang lại sự an nhiên, yên bình cho gia chủ. 

Nên treo tranh chữ Bình An ở đâu?Để treo tranh chữ Bình An bạn nên lựa chọn những vị trí cao ráo thoáng đãng như phòng khách, phòng làm việc để treo tranh để hút những năng lượng tích cực nhất và để phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, tạo ấn tượng cho bất kỳ vị khách nào ghé qua nhà bạn. 

Thư Pháp Việt là đơn vị sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm thư pháp viết tay thủ công... Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tranh đẹp, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Giao hàng trong vòng 2-4 ngày.

*