Chùa Kỳ Quang Gò Vấp

Chùa Kỳ quang quẻ 2 tp sài thành đã vĩnh cửu được sát 100 năm qua. Với lối con kiến trúc lạ mắt không cột, ko nóc, ngôi chùa rất đặc biệt trong dấu ấn phong cách kiến trúc đương đại. Đặc biệt, khu vực đây còn mang theo rất nhiều câu chuyện mà có thể bạn vẫn không biết. Hãy theo chân h3qvn.com mày mò về chùa Kỳ quang quẻ 2 nhé.

Bạn đang xem: Chùa kỳ quang gò vấp


1. Định vị miếu Kỳ quang 2

Ngôi miếu màu vàng đặc trưng và khuôn viên bày biện nhiều pho tượng Phật với kích cỡ lớn. Miếu rất quan trọng với lối phong cách thiết kế 5 không thuộc với hầu như nét hoa văn va trổ đã gồm từ rất mất thời gian trong định kỳ sử. Miếu Kỳ quang 2 khét tiếng còn vì mang đến những câu chuyện quan trọng đặc biệt mà không nhiều người biết. Hãy cùng tò mò ngôi chùa trưng bày tại lô Vấp này nhé.

Xem thêm: Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 56, Tensei Shitara Slime Datta Ken Chap 56

Địa chỉ: Số 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, lô Vấp, hồ nước Chí Minh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


vuyf_f

Chùa Kỳ quang quẻ 2 đụn Vấp ở thành phố thành phố sài thành hoa lệ đã mang về những kỳ tích thiệt sự. Một ngôi chùa đã đi đến hàng trăm tuổi và còn là một nơi đùm bọc tương đối nhiều mảnh đời cơ nhỡ, khuyết tật. Thật như ý khi nơi du lịch tâm linh lại mang vẻ đẹp tình người ấm áp. Chúng ta nếu có thời gian rãnh hãy ghé thăm nơi này một lần để gia công giàu thêm nhân tình ái với sự đọc biết của chính bản thân mình nhé. Hãy sắp đến xếp thời hạn và rủ bằng hữu của mình tiếp đây tham quan liêu nha.