Selfie

TTO - MV Chuyện tình nhọ nhem là món kim cương mà tứ chàng trai của tập thể nhóm 365 đặc trưng dành tặng các fan nữ nhân ngày 8-3 sắp tới tới.

Bạn đang xem: Selfie


Isaac và Salim vào vai hoàng tử cùng Lọ Lem vào MV. Salim bày tỏ nếu được đóng vai này một lần tiếp nữa thì cô vẫn chỉ ao ước Isaac là hoàng tử chứ chưa phải ba thành viên còn lại của nhóm 365.

MV Chuyện tình Lọ Lem cùng đĩa solo Selfie - Chuyện tình Lọ Lemvừa được team 365 bao gồm thức ra mắt đến người hâm mộchiều 29-2 tại TP.HCM.

MV lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích Cô bé bỏng Lọ Lemquen trực thuộc nhưng mớ lạ và độc đáo và hiện đại hơn với phần lớn góc quay đẹp long lanh đậm color châu Âu lãng mạn.

Xem thêm: Nô Lệ Tình Yêu - Bài Hát Xuân Quê Tôi (Hồ Việt Trung)

Lọ Lem Salim và ba "ông tiên"Will, Jun, S.T - những người đã góp Lọ Lem đã có được một tấm ảnh selfie xuất xắc đẹp để tìm kiếm thời cơ đến với hoàng tử

Với sự giúp sức của tía “ông tiên công nghệ” điển trai, và dế yêu thoại là “trợ thủ liên kết tình yêu”, lọ lem Salim vẫn quên đi nỗi bi tráng bị mụ dì ghẻ hành hạ, sáng sủa là thiết yếu mình, chụp được bức ảnh selfie đẹp nhất và gặp được hoàng tử trong mộng của mình.

Isaac, team trưởng 365,chia sẻ: “Với ao ước muốn thực hiện một MV mới bắt đầu năm 2016, ekip lên ý tưởng phát minh dựa trên truyện Lọ Lem với nhạc sỹ Only C viết bắt buộc ca khúc này trong khoảng chỉ 1 tuần lễ. MV Selfie -Chuyện tình Lọ Lemvui nhộn với mang màu sắc cổ tích như là 1 trong những món quà giành riêng cho khán giả, quan trọng đặc biệt là các bạn trẻ cùng với thông điệp: “Hãy luôn yêu quý bản thân, lạc quan trong hầu như hoàn cảnh, cùng khi cần, hãy biết tận dụng đầy đủ “trợ thủ” văn minh để tìm được hạnh phúc đích thực”.

l
Hình ảnh hoàng tử Isaac điển trai trong Chuyện tình Lọ Lem

Nhân trang bị Lọ Lem do người đẹp Salim đảm nhận, vàhoàng tử bởi vì nhóm trưởng Isaac thể hiện. Tía thành viên Will, Jun, S.T vào vai bố ông tiên rất đẹp trai, lém lỉnh giúp đỡ Lọ Lem. Ko kể ra, MV còn có sự thâm nhập của nghệ sĩ Phi Phụng vào vai Dì Ghẻ.

Nhóm 365 ăn diện bảnh bao, cùng selfie vào buổi ra mắt MV vào chiều 29-2 - Ảnh: Ngọc Hoành

Ca khúcSelfie – Chuyện tình Lọ Lemlà một biến đổi của nhạc sĩ Only C, phần biên đạo của bài bác hát khá dễ thương và đáng yêu với “Vũ điệu Selfie” rung lắc mông hài hước cùng đụng tác chụp hình “Hi” . MV được triển khai bởi Aiden – bạn đã đem về thành công đến MV Hai cô tiênvà cũng là 1 người bạn khá thân của group 365.