Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 Tập 83

(ĐSPL) – trong tập 83 cô dâu 8 tuổi phần 4 gồm sự xuất hiện của một nhân thứ mới, sẽ là Savan.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 83

(ĐSPL) – vào tập 83 nàng dâu 8 tuổi phần 4 gồm sự lộ diện của một diễn viên mới, đó là Savan.

vN5IEYr3TS

Trong Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 83, người theo dõi phải bất thần với sự biến hóa hình ảnh của Asa. Trải qua bao nhiêu sóng gió, trải qua thời gian dài đắm chìm trong sự lãnh đạm của mọi người vì là góa phụ, sau cuối Asa đã đưa ra quyết định đứng lên, biến đổi chính mình.
Nhận ra, cuộc đời ngắn ngủi, Asa đưa ra quyết định bỏ bên cạnh tai những lời nói của đa số người, những xem xét cổ hủ còn trường tồn trong buôn bản hội và để được sống là bao gồm mình. Cũng vào tập 83, Asa đã gồm sự lột xác ngoạn mục, thoát ra khỏi hình ảnh người thiếu nữ rụt rè, sợ hãi, cô lạc quan diện hầu như bộ xiêm y màu sắc, được đeo vòng tay vòng chân như những người con gái khác.

Cô cho tham gia vào lớp học của Anandi. Mặc dù vừa bước vào lớp, Asa nhận những lời dò xét, to nhỏ tuổi của đều người tuy nhiên với sự cỗ vũ của Anandi, cô đã gồm thêm động lực để bước tiếp con phố mà mình đã lựa chọn. Toàn bộ mọi người đã và đang vui vẻ mừng đón Asa mang đến với lớp học này.

Xem thêm: Tìm Trai Qua Đêm Tại Đà Nẵng Giải Quyết Sinh Lý, Tìm Trai Qua Đêm Tại Đà Nẵng
Trong tập 83 Cô dâu 8 tuổi phần 4 đã tất cả sự mở ra của một phái nam diễn viên mới, chính là Savan. Anh là nhỏ một fan nông dân nghèo, phải đi kiếm việc làm cho nuôi sống gia đình. Bởi vì biết Anandi là một người coi trọng vấn đề học với hay giúp sức mọi người, Savan đang đển tìm chạm chán cô ước ao được góp đỡ.Về phía Jagdish và Gauri, mặc dù buồn bởi vì rời ra nơi tôi đã sinh ra cùng gắn bó từ bé dại nhưng lúc đến Mumbai, Jasdish đang tìm thấy niềm vui trở lại. Anh và Gauri được phụ huynh và dì Gunda tiếp nhận nồng nhiệt. Thậm chí họ còn tổ chức triển khai lễ cầu tận nhà cho 2 bạn và chúc mừng đứa bé bỏng trong bụng. Cũng chính vì vậy, anh quên không còn mọi xem xét và hầu như chuyện bi thảm ở quê.

Trước sự thân yêu và chăm sóc của cha mẹ, Gauri lại có dịp đem số đông bức xúc của chính bản thân mình ra nhằm trách móc Jagdish. Cô đối chiếu sự đối xử giữa mái ấm gia đình 2 bên khiến cho Jagdish bắt buộc đau đầu.


Trở lại trường học, Jagdish cùng Gauri dấn được không ít lời chúc của bạn bè bởi cả hai sắp lên chức. Mặc dù nhiên, sau lời chúc đó, Gauri phải bất an khi các bạn học cho thấy thêm đứa con sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Đặc biệt, trong khi Gauri đang được thầy hiệu trưởng quý mến với có cơ hội làm câu hỏi với những bác sĩ nổi tiếng, bởi vậy việc có con sẽ khiến cho sự nghiệp của cô ý bị chững lại và mất đi các cơ hội. Rất nhiều điều mà bạn làm việc nói để cho Gauri đề nghị hoang mang, lo sợ.

 HỒNG NHUNG

fKeBrTKBIJ


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi song phap luat
trang web của tạp chí Đời sinh sống và luật pháp - https://www.h3qvn.com bản thảo số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com