Đăng Nhập Facebook Bị Chặn

Facebook là một vào những mạng xóm hội gồm cộng đồng người dùng cực lớn bên trên thế giới hiện nay. Nó có thể chấp nhận được bạn có thể kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới một bí quyết dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn với khiến đến bạn ko thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng làng mạc hội này nữa. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn 4 bí quyết vào Facebook khi bị chặn đơn giản nhưng khôn cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook bị chặn


Nội dung chính:


Thay đổi DNS để tất cả thể truy vấn cập Facebook lúc bị chặn

Một cách đơn giản bao gồm thể truy cập Facebook bi chặn đó chính là bạn hãy thử nạm đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để có thể truy hỏi cập vào mạng thôn hội Facebook. Bí quyết làm này được nhiều người lựa chọn bởi vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện cùng không yêu cầu bạn phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của mặt thứ bố nào khác.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết chất nhận được bạn bao gồm thể thế đổi địa chỉ DNS Google trên các thiết bị máy tính xách tay Windows:


Bước 1: Đầu tiên, bạn search đến biểu tượng Kết nối internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải cùng chọn Open Network và Internet settings.

Xem thêm: Bánh Đa Cua Dì Lý Hai Bà Trưng, Bánh Đa Cua Dì Lý 138 Hai Bà Trưng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf bên trên thanh tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích với mở UltraSurf.

Trên đây là những phương pháp khác nhau được cho phép bạn gồm thể vào Facebook lúc bị chặn truy nã cập một bí quyết dễ dàng và cấp tốc chóng. Hy vọng bài xích viết này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ shop chúng tôi nhé.