Quán Ăn Nguyễn Tri Phương

Con con đường Nguyễn Tri Phương là một cái tên có lẽ rằng không còn xa lạ so với những tín đồ siêu thị tại dùng Gòn. Nơi đó là địa điểm quy tụ hàng loạt quán ăn uống và đặc sản nổi tiếng hấp dẫn. Hãy cùng h3qvn.com khám phá Top 10 quán ăn uống Nguyễn Tri Phương ngay hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Quán ăn nguyễn tri phương


1. Tiệm Bún A Lỏ

Tiệm Bún A Lỏ là cái brand name không mấy xa lạ với bạn dân sử dụng Gòn. Quán có không gian không quá nhỏ cũng không thực sự lớn tuy nhiên được bố trí và tô điểm vô thuộc đẹp mắt. Nhờ vào vậy dù khách bao gồm đông cũng không biến thành trật trội. Bạn có thể thoải mái thưởng thức bát bún một bí quyết ngon lành.

Xem thêm: Làm Sao Cho Da Bé Trắng Hồng Như Thiên Thần? Cách Làm Trắng Da Cho Trẻ Em Sơ Sinh Và Mới Lớn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
candykun107

Sinjeon Nguyễn Tri Phương được thực khách biết đến với các món ăn truyền thống lâu đời ngon lừng danh như bánh gạo cay cùng với nước sốt đặc biệt và các loại cơm trắng ly trộn phong phú. Bên cạnh ra, một đánh mì cay cay thơm ngon hay nồi lẩu tokbokki rét vừa thổi vừa ăn chắc hẳn rằng sẽ hỗ trợ cho mọi người vừa được thư giãn vừa tận hưởng trọn không khí ấm cúng tại đây.

Với 10 lưu ý về quán ăn Nguyễn Tri Phương thơm ngon nổi tiếng trên đây chắc hẳn chắn bạn sẽ có thêm những lựa chọn của bản thân mình cho những bữa tiệc sắp tới. Hãy bảo quản và cùng khám phá nhé.