Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí 24H


*

Trong thời đại 4.0, technology phát triển hối hả như hiện nay nay, vấn đề đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí cho doanh nghiệp sẽ giúp đỡ việc tiếp cận nhân sự của những công ty trở nên tiện lợi hơn. Hãy cùng h3qvn.com tìm hiểu 13+ trang web đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí và hiệu quả, giúp bạn có thể tiếp cận cấp tốc với các ứng viên đa nghành nghề dịch vụ trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!


MỤC LỤC NỘI DUNG1. 13 website đăng bài tuyển dụng miễn phí2. Các trang mạng xã hội tuyển dụng miễn phí3. Tổng phù hợp 8 trang web tuyển dụng công dụng và chất lượng cho đơn vị tuyển dụng4. Chú ý để viết bài tuyển dụng hiệu quả

1. 13 website post bài tuyển dụng miễn phí

Sau đó là 13 website đăng tin tuyển dụng miễn chi phí mà h3qvn.com sẽ tổng hợp:

Trang web kiếm tìm việcWebsitePhiên tầm nã cập
LinkedInhttps://linkedin.com/3,75 triệu lượt/ tháng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đăng tin tuyển dụng miễn phí 24h

Jobnowhttps://jobnow.com.vn/33,573 lượt/ tháng
Việc có tác dụng lương caohttps://vieclamluongcao.net/44,900 lượt/ tháng
Careerlinkhttps://www.careerlink.vn/994,689 lượt/ tháng
TopCVhttps://topcv.vn/3,795,000 lượt/ tháng
Tìm bài toán 365https://timviec365.vn/1.830.000 lượt tầm nã cập/tháng
HRChttps://hrc.com.vn/32,379 lượt/ tháng
Việc làm cho 24hhttps://vieclam24h.vn/1,094,000 lượt/ tháng
FreeChttps://freec.asia/ 130,536 lượt/ tháng
Việc Ơihttps://viecoi.vn/131,798 lượt/ tháng
Tivahttps://tiva.vn/10,456 lượt/ tháng
JobStreethttps://jobstreet.vn/852,300 lượt/ tháng
24h tìm việchttps://24htimviec.com/ 91,189 lượt/ tháng

1.1 LinkedIn

Phiên truy tìm cập: 3,75 triệu lượt/ tháng trên Việt Nam.

*
Đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí trên LinkedIn

Linkedn là mạng xã hội nổi tiếng dành riêng cho xã hội Doanh nghiệp với ứng viên. Trải qua LinkedIn, bên tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn giá thành trên profile của chính mình và tra cứu thấy mọi ứng viên tiềm năngcho các bước đó. Không hầu như vậy, LinkedIn hoàn toàn được cho phép nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu sơ cỗ về ứng viên thông qua những gì mà lại họ chia sẻ trên trang cá thể của mình.

LinkedIn rất phù hợp cho những Doanh nghiệp đang mong mỏi chiêu mộ hồ hết ứng viên trẻ em và quality cao. Bên cạnh đó, gần như nhà tuyển chọn dụng mong muốn tiếp cận đến nhóm đối tượng người dùng sinh viên cũng có thể quan tâm đến sử dụng mạng xã hội này để đăng bài tuyển dụng miễn phí.

Chi mức giá tuyển dụng: LinkedIn cho phép Doanh nghiệp tìm kiếm kiếm ứng viên và đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký kết tài khoản, xuất bản một trang cá nhân, tiếp nối đăng các vị trí tuyển dụng và tiếp cận ứng viên cơ mà không đề xuất tốn thêm khoản giá tiền nào.

1.2 JobNow

Phiên truy tìm cập: 33,573 lượt/ tháng

*
Trang tuyển chọn dụng uy tín JobNow

JobNow là trang tuyển chọn dụng uy tín, hỗ trợ cả nhà tuyển dụng lẫn ứng cử viên với những tính năng đặc biệt quan trọng như tìm câu hỏi theo định vị, chất vấn trực tuyến, ngày hội việc làm,… Đã tất cả hơn 500,000 ứng viên tìm kiếm được công việc như ý và hơn 20,000 công ty lớn đã chiêu tập được nhân tài trải qua trang web tuyển dụng đáng tin tưởng JobNow.

JobNow là trang tuyển dụng cân xứng với tất cả đối tượng người tiêu dùng và lĩnh vực. Từ sinh viên mới ra trường cho tới những ứng viên đã có kinh nghiệm, toàn bộ đều hoàn toàn có thể được tiếp cận thuận tiện thông qua không khí tuyển dụng của JobNow.

Chi chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn mức giá trên JobNow. Sau khoản thời gian đăng tin, hệ thống sẽ tùy chỉnh cấu hình thời hạn là 7 ngày nhằm ứng viên có thể tiếp cận mang đến tin tuyển chọn dụng của Doanh nghiệp. Để hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng khác cũng như kéo dài thêm hơn nữa thời hạn đăng tin, đơn vị tuyển dụng gồm thể quan tâm đến các gói trả giá thành khác của website.

1.3 vấn đề làm lương cao

Phiên truy nã cập: 44,900 lượt/ tháng

*
Việc làm lương cao là trang web sở hữu hơn 500,000 làm hồ sơ ứng viên ở đông đảo lĩnh vực

Việc làm cho lương cao là website sở hữu rộng 500,000 làm hồ sơ ứng viên làm việc mọi nghành nghề và link với rộng 100 Trường cđ và Đại học, có tương lai sẽ đem đến nguồn lực lượng lao động dồi dào. Không số đông thế, nguồn ứng viên ở việc làm lương cao được đội ngũ chuyên viên rà soát và chọn lọc kỹ lưỡng, nhằm bảo đảm chất lượng luôn luôn đạt ngơi nghỉ mức giỏi nhất.

Đối tượng người tìm việc ở việc làm lương cao cực kỳ rộng. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn nhân lực từ thời vụ, lao hễ phổ thông cho đến nhân sự cung cấp cao. Vậy thể, câu hỏi làm lương cao sẽ phù hợp với những Doanh nghiệp đang mong muốn tuyển dụng:

Nhân sự chuyên môn, cao cấp.Nhân sự IT.Nhân sự lao đụng phổ thông.Nhân sự thời vụ.Nhân sự làm việc trong nhà máy và khu vực công nghiệp

Chi phí tuyển dụng: Chỉ mất 3 phút để Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo và đăng tin tuyển dụng miễn giá thành trên bài toán làm lương cao. Doanh nghiệp không cần thiết phải tạo thông tin tài khoản để rất có thể đăng tin. Tin tuyển chọn dụng sau khoản thời gian đã được hệ thống duyệt đang hiển thị trên website. Doanh nghiệp lớn sẽ nhận thông báo ứng tuyển thông qua email đã cung cấp.

1.4 Careerlink

Phiên truy tìm cập: 994,689 lượt/ tháng

*
Careerlink đó là “cánh tay đắc lực” cho những Doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng

Careerlink là website tuyển dụng uy tín với lưu lượng truy hỏi cập lên tới mức 994,690/ tháng. Với lượng truy vấn lớn và có sự đa dạng về hồ sơ ứng viên, Careerlink đó là “cánh tay đắc lực” cho các Doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng. 

Cơ sở dữ liệu về làm hồ sơ ứng viên của Careerlink lên tới 750,000 hồ sơ. Hàng ngày có đến hơn 1,000 hồ sơ tìm vấn đề mới được đăng lên. Không rất nhiều vậy, tất cả hồ sơ của ứng viên bên trên website rất nhiều được phân định rõ ràng theo các tiêu chuẩn như ngành nghề, tởm nghiệm, quốc tịch,… do đó, công ty tuyển dụng sẽ hối hả tìm được ứng viên tương xứng cho Doanh nghiệp.

Chi tổn phí tuyển dụng: Đối với đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí trên Careerlink, mỗi tin miễn mức giá sẽ hiển thị trong vòng 30 ngày cùng nằm ở cơ chế hiển thị thông thường (không hấp dẫn). Bởi đó, Doanh nghiệp tất cả thể quan tâm đến nâng cung cấp gói tuyển chọn dụng nếu muốn tin tức của chính mình được khá nổi bật hơn. 

1.5 TopCV

Phiên truy hỏi cập: 3,795,000 lượt/ tháng

*
Các Doanh nghiệp rất có thể yên trọng tâm khi viết bài tuyển dụng miễn giá thành trên TopCV

TopCV là trang web tuyển dụng uy tín không còn quá không quen với bất kể ai. Theo thống kê của TopCV, trung bình sẽ có hơn 3,000,000 ứng viên new mỗi tháng, 30,000+ người tìm việc đang truy cập web tại cùng một thời điểm. Bởi vì đó, các tin tuyển chọn dụng được đăng tải trên TopCV được tiếp cận cho đúng đối tượng phù hợp thật cấp tốc chóng.

Đối tượng ứng viên bên trên TopCV rất rộng rãi, từ bỏ sinh viên bắt đầu ra trường cho đến những nhân sự đã có tương đối nhiều năm tởm nghiệm. Do vậy, các Doanh nghiệp rất có thể yên trọng tâm khi đăng tin tuyển dụng miễn chi phí trên TopCV.

Chi tổn phí tuyển dụng: Doanh nghiệp chỉ tốn khoảng tầm 1 phút để rất có thể đăng tin tuyển dụng miễn mức giá và không giới hạn số lượng trên TopCV. Mỗi tin tuyển chọn dụng sẽ tiến hành kiểm duyệt hối hả chỉ trong vòng 24h. Để có thể làm thông tin được khá nổi bật hơn, Doanh nghiệp tất cả thể cân nhắc các gói trả mức giá khác.

1.6 Tìm vấn đề 365

Phiên truy vấn cập: 1.830.000 lượt truy vấn cập/tháng

*
Tìm bài toán 365 là trang tuyển dụng uy tín bao gồm hơn 1.830.000 lượng truy vấn mỗi tháng

Tìm bài toán 365 là trang tuyển chọn dụng uy tín gồm hơn 1.830.000 lượng truy vấn mỗi tháng. Với trên 8 triệu làm hồ sơ ứng viên đã có kiểm ưng chuẩn về quality ở phong phú ngành nghề, công ty tuyển dụng hoàn toàn có thể yên trọng tâm khi thực hiện Tìm vấn đề 365 trong công tác làm việc chiêu mộ nhân tài.

Với Tìm bài toán 365, Doanh nghiệp bao gồm thể quản lý các tin tuyển dụng, thống kê lại và cập nhật số liệu, quản lý hồ sơ ứng cử viên và cai quản các dịch vụ cần thiết.

Chi tổn phí tuyển dụng: Trang website Tìm câu hỏi 365 được cho phép Doanh nghiệp post bài tuyển dụng miễn phí với 24 tin mỗi ngày. Mỗi tin tuyển dụng miễn phí biện pháp nhau 10 phút. Tin đăng tuyển vẫn được hệ thống kiểm phê chuẩn và hiện trên trang web. Các thông tin liên quan mang lại tin đăng tuyển sẽ tiến hành gửi trực tiếp nối nhà tuyển chọn dụng.

1.7 HRC

Phiên truy hỏi cập: 32,379 lượt/ tháng

*
Để rất có thể đăng tin sống HRC, công ty tuyển dụng quan trọng lập một thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể tạo tin tuyển dụng.

Các tin tuyển chọn dụng làm việc HRC được biểu diễn theo hình thức Joblist – Danh sách các bước ứng theo điểm lưu ý công việc. Từ đó, ứng viên trả toàn thuận lợi trong việc tiếp cận đúng với các bước mà mình quan tâm.

Trang web tuyển dụng HRC đã đặc biệt phù hợp với các Doanh nghiệp ở tp.hcm và Hà Nội, đang ước muốn tuyển dụng nhân viên các cấp bậc từ Thực tập sinh cho đến nhân sự toàn thời gian ở khối ngành kinh tế.

Chi chi phí tuyển dụng: Các tin tuyển dụng sống HRC đều trọn vẹn miễn phí. Để có thể đăng tin, đơn vị tuyển dụng cần thiết lập một thông tin tài khoản để rất có thể tạo tin tuyển dụng.

1.8 bài toán làm 24h 

Phiên truy cập: 1,094,000 lượt/ tháng

*
Việc làm 24h cung cấp gói post bài tuyển dụng miễn tổn phí với 12 tin/ năm

Việc có tác dụng 24h là website đăng tin tuyển dụng uy tín, bao gồm hơn 17 năm kinh nghiệm, sẽ kết phù hợp với nhiều yêu thương hiệu lớn như Vifon, Heineken Việt Nam, Vinamilk,… download hơn 6 triệu làm hồ sơ ứng viên chất lượng ở mọi ngành nghề, bài toán làm 24h sẽ giúp đỡ Doanh nghiệp tiếp cận được những ứng viên tiềm năng nhanh lẹ nhất.

Các tin tuyển dụng ở vấn đề làm 24h được gộp thành các nhóm theo ngành nghề, vị trí làm việc,… vày đó, công ty lớn sẽ dễ dàng dàng gặp gỡ được các ứng viên tương xứng với mình, kiêng các cá thể không cân xứng và làm mất thời gian đôi bên.

Chi giá thành tuyển dụng: Việc làm 24h cung ứng gói viết bài tuyển dụng miễn tầm giá với 12 tin/ năm. Không hầu hết vậy, gói miễn phí cũng có thể chấp nhận được Doanh nghiệp làm chủ các tin tức đăng tuyển, làm chủ danh sách ứng viên cũng như các dịch vụ sử dụng. Quanh đó ra, Doanh nghiệp rất có thể tham khảo các gói trả giá tiền khác sẽ giúp tin tuyển chọn dụng của chính mình tiếp cận được nhiều ứng viên hơn.

1.9 FreeC 

Phiên truy nã cập: 130,536 lượt/ tháng

*
FreeC là một trong những nền tảng tuyển chọn dụng được ứng dụng technology thông minh để rất có thể chủ cồn tiếp cận đến những ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng

FreeC là 1 trong những nền tảng tuyển dụng được ứng dụng technology thông minh để rất có thể chủ rượu cồn tiếp cận đến những ứng viên và nhà tuyển dụng. Mua hơn 400,000 hồ sơ ứng viên unique trên khắp Việt Nam, FreeC lạc quan trong việc liên kết và đem lại nguồn nhân lực thời thượng cho các nhà tuyển chọn dụng.

FreeC phù hợp với những Doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, các công ty đa quốc gia cũng tương tự các các bước cần làm từ xa.

Chi phí tổn tuyển dụng: Doanh nghiệp không đề xuất tốn bất cứ khoản mức giá nào để đăng tin trên FreeC. Đăng tin tuyển dụng miễn phí đề nghị từ 1-2 ngày để khối hệ thống xét xem xét và công khai trên gốc rễ FreeC.

1.10 vấn đề Ơi

Phiên tróc nã cập: 131,798 lượt/ tháng

*
Việc Ơi để giúp cho những nhà tuyển chọn dụng tiếp cận được ứng viên tương xứng một giải pháp hiệu quả.

Việc Ơi là 1 trong trang web tìm việc uy tín mà các Doanh nghiệp đề xuất tham khảo. Với trên 131,798 lượt truy vấn mỗi tháng, sở hữu hàng nghìn nghìn làm hồ sơ ứng viên hóa học lượng, vấn đề Ơi sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên phù hợp một bí quyết hiệu quả.

Bên cạnh viết bài tuyển dụng, Doanh nghiệp có thể lọc làm hồ sơ ứng viên hoàn toàn miễn tầm giá trên việc Ơi. Hệ thống hồ sơ nhân sự được phân nhóm theo các chỉ tiêu về năng lực chuyên môn, kinh nghệm, kỹ năng mềm, ngoại ngữ,….

Chi phí tổn tuyển dụng: Mỗi tài khoản sẽ được hỗ trợ 2 lần đăng bài tuyển dụng miễn phí. Các tin tuyển chọn dụng đã được auto đăng tải trên website Việc Ơi cũng giống như những trang bài toán làm của các đối tác Việc Ơi. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng rất có thể lọc làm hồ sơ ứng viên mà không đề xuất tốn bất cứ chi giá tiền nào với việc Ơi.

1.11 Tiva 

Phiên truy hỏi cập: 10,456 lượt/ tháng

*
Sở hữu rộng 29760 làm hồ sơ ứng viên, Tiva đã liên kết thành công tương đối nhiều nhân sự đến các nhà tuyển chọn dụng phù hợp.

Một trang viết bài tuyển dụng miễn tổn phí khác mà Doanh nghiệp có thể tham khảo là Tiva. Tải hơn 29760 hồ sơ ứng viên, Tiva đã liên kết thành công không ít nhân sự đến các nhà tuyển chọn dụng phù hợp.

Điểm khác biệt mà Tiva mang lại so với những trang web tuyển dụng khác, Tiva luôn cập nhật danh sách ứng cử viên theo thời gian nhằm hỗ trợ những hồ sơ quality nhất mang lại Doanh nghiệp. Không số đông vậy, Tiva có đoạn phim và đội ngũ cung cấp 24/7, luôn sẵn lòng giải quyết các thắc mắc ở trong phòng tuyển dụng.

Chi tầm giá tuyển dụng: Có thể nói rằng, Doanh nghiệp trọn vẹn không tốn giá tiền khi post bài tuyển dụng sinh sống Tiva. Mốc giới hạn đăng tin tuyển dụng miễn phí cũng không có giới hạn. Cùng với gói miễn phí, công ty tuyển dụng được cung cấp video hỗ trợ sử dụng, update hồ sơ ứng viên mỗi tháng và các quyền lợi khác. 

Tuy nhiên, để bài toán tuyển dụng hiệu quả với những quyền lợi thời thượng hơn, đơn vị tuyển dụng hoàn toàn có thể tham khảo những gói nghĩa vụ và quyền lợi tốn chi phí khác làm việc Tiva.

1.12 JobStreet 

Phiên truy vấn cập: 852,300 lượt/ tháng

*
JobStreet đem đến cho khách hàng nguồn ứng viên unique ở mọi ngành nghề

Trang web tuyển chọn dụng JobStreet, với trên 852,300 lượt truy vấn cập/ tháng, là một địa chỉ cửa hàng tin cậy cho những nhà tuyển dụng. Là đối tác doanh nghiệp đào sinh sản nguồn nhân tài tốt nhất có thể Châu Á, JobStreet cung cấp đến cho các công ty một nền tảng phong cách để đáp ứng nhu ước tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

JobStreet mang đến cho bạn nguồn ứng viên unique ở những ngành nghề, lĩnh vực tương tự như ở các cấp độ chuyên môn khác nhau. Bên tuyển dụng hoàn toàn rất có thể dễ dàng đăng sở hữu và tiếp cận ứng viên lập cập với sự cung ứng của JobStreet.

Chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp hoàn toàn rất có thể đăng tin tuyển dụng miễn mức giá trên JobStreet. Bên tuyển dụng chỉ việc tạo thông tin tài khoản và thực hiện đăng tin cùng với JobStreet.

1.13 24h tra cứu việc

Phiên truy cập: 91,189 lượt/ tháng

*
24h tra cứu việc là 1 chuyên trang tuyển chọn dụng uy tín và thông dụng tại câu hỏi Nam

24h tra cứu việc là 1 trong những chuyên trang tuyển chọn dụng đáng tin tưởng và thông dụng tại vấn đề Nam. Trang web cung ứng cho đơn vị tuyển dụng mối cung cấp ứng viên đầy đủ ở nhiều ngành nghề, nghành nghề và những cấp độ năng lượng khác nhau. Trang web đặc biệt phù hợp với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Không Nên Đi Du Lịch Phú Quốc Vào Mùa Mưa Phú Quốc Tháng Mấy

Chi giá thành tuyển dụng: 24h tìm việc cho phép nhà tuyển dụng tiến hành đăng tin tuyển dụng miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần tạo tài khoản và đăng tin hoàn toàn đơn giản.

2. Những trang social tuyển dụng miễn phí

Ngày nay, xu hướng tuyển dụng trên Facebook đã ngày càng được rất nhiều Doanh nghiệp cũng giống như ứng viên quan tiền tâm. Ưu điểm mà lại Facebook mang đến đó là giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng ứng viên hơn mà hoàn toàn không mất phí. Mặc dù nhiên, vấn đề tuyển dụng thông qua social có điểm yếu kém là không thể kiểm soát được chất lượng của ứng viên.

Sau đó là 6 nhóm cộng đồng tuyển dụng việc làm uy tín nhưng mà h3qvn.com đã update và trình làng đến những nhà tuyển chọn dụng:

Tên nhómSố fan tham gia
Internships và Jobs in Vietnam 1477,100 thành viên
Internships và Jobs in Vietnam 2133,100 thành viên
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)408,300 thành viên
HR – International Human Resource (VN)170,200 thành viên
HRJob – Kênh tuyển chọn dụng Hành bao gồm – Nhân sự178,500 thành viên
Cộng đồng chữa dịch thất nghiệp165,100 thành viên

2.1 Internships & Jobs in Vietnam 1,2

Internships & Jobs in Vietnam 1: https://www.facebook.com/groups/internships.vietnamInternships & Jobs in Vietnam 2: https://www.facebook.com/groups/1326566847409627

Số member tham gia: 417,000 thành viên

*
Internships & Jobs in Vietnam 1,2 sệt biệt tương xứng với các nhà tuyển chọn dụng đang cân nhắc việc chiêu mộ nhân tài tại phần thực tập sinh cũng tương tự các sinh viên vừa giỏi nghiệp.

Internships & Jobs in Vietnam 1,2 là nhóm cộng đồng hỗ trợ tuyển chọn dụng miễn mức giá trên Facebook. Nhóm dành riêng cho bất cứ ai đang suy nghĩ việc tìm kiếm, tuyển chọn dụng thực tập sinh hoặc câu hỏi làm chào bán – toàn thời hạn tại Việt Nam.

Internships và Jobs in Vietnam 1,2 đặc biệt tương xứng với những nhà tuyển chọn dụng đang lưu ý đến việc tuyển mộ nhân tài ở vị trí thực tập sinh cũng như các sinh viên vừa xuất sắc nghiệp.

Chi giá tiền tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng với ứng viên đều hoàn toàn có thể đăng tin tuyển chọn dụng hoặc tra cứu việc hoàn toàn miễn phí.

2.2 Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)

Số member tham gia: 408,300 thành viên

*
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được reviews là đội tìm kiếm bài toán làm kết quả mà cả nhà tuyển dụng lẫn ứng cử viên đều bắt buộc tham gia

Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được review là team tìm kiếm bài toán làm công dụng mà cả nhà tuyển dụng lẫn ứng cử viên đều yêu cầu tham gia. Những bài đăng trong team được cách thức rất kỹ về hình thức, nội dung và được xét xem xét kỹ trước khi hiển thị trên nhóm. Không phần nhiều vậy, những thành viên trong nhóm thường rất năng nổ trong bài toán tương tác, chia sẻ đến nhau nhằm làm cho một cộng đồng vững mạnh.

Đối tượng người thân thương và tham gia Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) khôn xiết đa dạng. Đặc biệt hơn, nhóm đã rất phù hợp với các Doanh nghiệp đang mong muốn tuyển dụng thực tập sinh và các nhân sự con trẻ tuổi.

Chi phí tổn tuyển dụng: Cả bên tuyển dụng và ứng viên đều hoàn toàn có thể tìm việc hoặc post bài tuyển dụng miễn phí.

2.3 HR – International Human Resource (VN)

Số member tham gia: 170,200 thành viên

*
HR – International Human Resource (VN) là xã hội kết nối bên tuyển dụng với những ứng viên tiềm năng

HR – International Human Resource (VN) là cộng đồng kết nối đơn vị tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Nhóm nhắm tới mục đích chia sẻ cơ hội việc làm cho sinh viên và đa số nhân sự quality cao.

Nhà tuyển dụng rất có thể đăng tin tuyển dụng miễn giá tiền trong nhóm. Những bài đăng trong đội được kiểm cẩn thận và chắt lọc kỹ nhằm tránh những tin rác, tin lừa đảo, làm sụt sút uy tín của nhóm cũng như kinh nghiệm của người tham gia.

Chi phí tuyển dụng: Cả công ty tuyển dụng và ứng viên đều có thể tìm việc hoặc post bài tuyển dụng miễn phí.

2.4 HRJob – Kênh tuyển dụng Hành chính – Nhân sự

Số thành viên tham gia: 178,500 thành viên

*
HRJob – Kênh tuyển chọn dụng Hành chủ yếu – Nhân sự là xã hội tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín giành riêng cho lĩnh vực Nhân sự

HRJob – Kênh tuyển chọn dụng Hành chủ yếu – Nhân sự là xã hội tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín dành riêng cho lĩnh vực Nhân sự. Ứng viên cùng nhà tuyển dụng rất có thể tìm bài toán và đăng bài tuyển dụng miễn phí sau sự kiểm để ý của Ban quản lí trị nhóm.

Chi phí tuyển dụng: Hoàn toàn miễn phí.

2.5 cộng đồng chữa căn bệnh thất nghiệp

Số thành viên tham gia: 165,100 thành viên

*
Cộng đồng chữa dịch thất nghiệp là nhóm kết nối giữa các nhà tuyển dụng cùng ứng viên, đặc trưng dành cho đối tượng người sử dụng là sinh viên chuẩn bị hoặc vừa mới giỏi nghiệp

Cộng đồng chữa dịch thất nghiệp là nhóm kết nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên, quan trọng đặc biệt dành cho đối tượng người sử dụng là sinh viên sắp tới hoặc vừa mới xuất sắc nghiệp. Các bài đăng tuyển chọn dụng vào nhóm cần được được trình diễn theo hình thức được quy định, được kiểm duyệt bởi vì Ban quản ngại trị trước khi được đăng lên.

Chi mức giá tuyển dụng: Hoàn toàn miễn phí

3. Tổng phù hợp 8 trang web tuyển dụng công dụng và unique cho nhà tuyển dụng

Bên cạnh những trang đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí, nhà tuyển chọn dụng có thể bài viết liên quan các trang tuyển dụng kết quả khác, sẽ mang về nhiều cơ hội tiếp cận ứng viên tiềm năng hơn.

Trang web tìm kiếm việcWebsiteSố lượng truy nã cậpMức phí tổn tuyển dụng
Vietnamworkshttps://vietnamworks.com/2.740.000 lượt truy hỏi cập/tháng1.722.150 VNĐ
CareerBuilderhttps://careerbuilder.vn/2.640.000 lượt truy hỏi cập/tháng1.490.000 VNĐ
Myworkhttps://mywork.com.vn/1.020.000 lượt truy nã cập/ thángKhoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Topdevhttps://topdev.vn/565.330 lượt tróc nã cập/ tháng2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.
Jobsgohttps://jobsgo.vn/900.970 lượt truy tìm cập/ thángLiên hệ website
Hoteljobhttps://hoteljob.vn/739.780 lượt truy tìm cập/ thángLiên hệ website
ITviechttps://itviec.com/694.990 lượt truy hỏi cập/ thángLiên hệ website
Tuyencongnhanhttps://tuyencongnhan.vn/416.910 lượt truy vấn cập/ thángLiên hệ website

3.1 Vietnamworks

Phiên truy vấn cập: 2.740.000 lượt truy nã cập/tháng

*
Trang web tuyển chọn dụng Vietnamworks

Vietnamworks là 1 trong trong các trang tuyển chọn dụng uy tín cùng với lượt tróc nã cập lên tới mức 2.740.000 lượt/ tháng. Trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên reviews cao vì đem về nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Vietnamworks phù hợp với vớ cả đối tượng lao động, từ sinh viên mới ra trường cho đến những fan đã có kinh nghiệm lâu năm.

Chi tổn phí đăng tin tuyển chọn dụng: Để post bài tuyển dụng hoặc tra cứu kiếm ứng viên trên Vietnamworks, Doanh nghiệp cần phải bỏ ra nấc phí tương đương 1.722.150 VNĐ. Xung quanh ra, ứng cùng với từng nhu yếu sử dụng, đơn vị tuyển dụng rất có thể nâng cung cấp gói tài khoản dịch vụ của chính bản thân mình với mức phí tổn cao hơn.

3.2 CareerBuilder

Phiên truy tìm cập: 2.640.000 lượt tróc nã cập/tháng

*
Trang tuyển chọn dụng CareerBuilder với hơn 2.640.000 lượt truy cập/tháng

CareerBuilder là một trong những web tuyển dụng uy tín của Mỹ, được thành lập và hoạt động từ 2004. Theo số liệu thống kê, phiên truy cập của CareerBuilder xê dịch khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. CareerBuilder đem về cho bên tuyển dụng thời cơ tiếp cận nhiều đạng ứng viên, nguồn nhân lực unique và đầy khiếp nghiệm.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng cần trả mức tổn phí 1.490.000 VNĐ khi ao ước đăng tin tức tuyển dụng. Sát bên đó, bên tuyển dụng hoàn toàn có thể nâng cấp cho gói tuyển dụng cùng với nhiều mức giá thành để cân xứng nhu cầu của mình.

3.3 Mywork

Phiên truy cập: 1.020.000 lượt truy tìm cập/ tháng

*
Nhà tuyển chọn dụng yêu cầu trả nấc phí khoảng tầm 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để đăng tuyển tuyệt tìm kiếm ứng viên bên trên Mywork

Trang web tuyển chọn dụng uy tín Mywork được thành lập vào năm 2011. Mywork là 1 trong web tuyển chọn dụng được không ít người tin cẩn với lượt truy vấn cập lên đến mức hơn 1 triệu phiên mỗi tháng. Mywork có đến cho người tuyển dụng một nguồn ứng viên chất lượng, đa dạng và phong phú về kinh nghiệm và chăm môn.

Chi phí tổn tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải trả mức phí khoảng chừng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để đăng tuyển giỏi tìm kiếm ứng viên.

3.4 Topdev

Phiên truy tìm cập: 565.330 lượt tróc nã cập/ tháng

*
Topdev là trang web tuyển dụng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực technology thông tin

Topdev là trang web tuyển dụng uy tín số 1 trong lĩnh vực công nghệ thông tin với lượt truy vấn tương đối ổn định, đạt hơn 500.000 lượt/ tháng.

Chi giá tiền tuyển dụng: tùy vào nhu cầu, đơn vị tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói đăng tin với cái giá trị trường đoản cú 2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.

3.5 Jobsgo

Phiên truy cập: 900.970 lượt truy cập/ tháng

*
Đăng tin tuyển chọn dụng hiệu quả với Jobsgo

Jobsgo là trang tuyển dụng gồm lưu lượt truy cập đạt ngay sát 1 triệu lượt/ mon theo những thống kê 6 tháng ngay gần đây. Sát bên website, Jobsgo còn sở hữu ứng dụng trên năng lượng điện thoại, thân thiện đối với cả Android cùng IOS, giúp quá trình tìm tìm nhân sự được tiện lợi hơn.

Chi chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể thoải mái xem hồ sơ ứng viên. Mặc dù nhiên, để viết bài tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng cần được mua các gói đăng bài với nhiều mức giá thành khác nhau.

3.6 Hoteljob

Phiên tầm nã cập: 739.780 lượt truy tìm cập/ tháng

*
Hoteljob- website tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực du ngoạn – nhà hàng – khách hàng sạn

Hoteljob là 1 trong website tuyển dụng uy tín trong nghành nghề dịch vụ du lịch, nhà hàng và khách sạn. Hoteljob hiện giờ đang hợp tác với trên 14.000 Doanh nghiệp, đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tổ chức.

Chi phí tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu, nhà tuyển dụng rất có thể lựa chọn những gói đăng tin với rất nhiều mức mức giá khác nhau. Để cầm được những thông tin về bỏ ra phí, đơn vị tuyển dụng cần contact trực tiếp với trang web.

3.7 ITviec

Phiên truy hỏi cập: 694.990 lượt tầm nã cập/ tháng

*
ITviec là website tuyển dụng uy tín trong nghành nghề IT

ITviec là website tuyển dụng đáng tin tưởng trong nghành nghề IT. ITviec được reviews là một website xứng đáng tin cậy, cung cấp nguồn ứng viên chất lượng nhất trong nghành nghề dịch vụ IT.

Chi giá thành tuyển dụng: Để biết chi tiết báo giá mức phí các gói dịch vụ, công ty tuyển dụng cần contact trực tiếp với trang web để thừa nhận báo giá.

3.8 Tuyencongnhan

Phiên tróc nã cập: 416.910 lượt truy tìm cập/ tháng

*
Đối tượng mà Tuyencongnhan đào bới là các lao cồn phổ thông, chưa có nhiều kinh nghiệm

Tuyencongnhan là trang tuyển chọn dụng uy tín, chuyên cung cấp những tin tức tuyển dụng từ các đơn vị là đơn vị máy, xí nghiệp, khu vực công nghiệp… Đối tượng mà lại website này nhắm tới là hầu hết lao cồn phổ thông, đang có ít kinh nghiệ,

Chi phí tổn tuyển dụng: Để đăng bài tuyển dụng trên Tuyencongnhan, đơn vị tuyển dụng rất cần được tốn một mức giá thành nhất định tùy thuộc vào dịch vụ theo gói mà đơn vị tuyển dụng lựa chọn.

4. Chú ý để viết bài tuyển dụng hiệu quả

Để đánh giá chuyển động đăng tin tuyển dụng có hiệu quả hay không, các bạn cần nhìn vào con số các ứng viên sáng giá với CV gửi về ban HR có tương xứng với những tiêu chí đã đặt ra hay chưa. Bên dưới đây, h3qvn.com đang liệt kê một vài điểm mà những nhà tuyển dụng cần lưu ý đăng tin tuyển chọn dụng kết quả để rất có thể lựa lựa chọn ra được người tìm việc phù hợp.

4.1 Tiếp cận đúng đối tượng

Ngoài những trang đăng bài tuyển dụng miễn phí, các chúng ta có thể sử dụng social như Facebook, Linkedin, Zalo,… hay trên các diễn đàn, blog, group tuyển dụng nội bộ để post bài tuyển dụng nhân sự, nơi có không ít ứng viên cân xứng với yêu cầu mà doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm.

Để tìm được kênh tuyển chọn dụng cân xứng nhất, các nhà tuyển dụng cần xác minh được phương hướng rõ ràng là ai đang cần tuyển chọn nhân sự tại vị trí và nghành nào. ở kề bên đó, các chúng ta cũng có thể đăng tin tuyển chọn dụng trên cục bộ kênh, nhưng chúng ta nên chú ý là triệu tập nguồn lực tốt để khai quật các kênh cân xứng nhất mà không trở nên lãng phí thời hạn hay tiêu tốn quá nhiều sức lực.

*
Bạn cần tập trung nguồn lực giỏi để khai thác các kênh cân xứng nhất

4.2 Đảm bảo tính thiết yếu xác, rõ ràng, chi tiết của nội dung

Sau khi các bạn lựa lựa chọn ra được kênh tuyển chọn dụng tương xứng với nhu cầu của doanh nghiệp, bước tiếp theo sau đó chính là bạn nên soạn thảo câu chữ để viết bài tuyển dụng. Bản tuyển cần sử dụng này được gọi là Job description (JD). Job Description rất cần phải liệt kê được gần như điểm chính cần có của vị trí tuyển dụng.

Ngoài ra, văn bản JD yêu cầu phải bảo đảm tính bao gồm xác, bỏ ra tiết, ví dụ vì người tìm việc sẽ biết được tiêu chí thao tác cho địa điểm này có nhu cầu các gì.

*
Job Description rất cần được liệt kê được đa số điểm chính cần phải có của địa điểm tuyển dụng

Bên cạnh đó, nhằm gây tuyệt vời đối với những ứng viên, nhà tuyển dụng cần để ý đến lối trình bày cân xứng với từng kênh tuyển dụng. Ví dụ: ai đang cần tuyển chọn dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh và ưu tiên phần đông nhân sự có trình độ tiếng Anh. Cơ hội này, chúng ta cần đăng JD bằng tiếng Anh lên các kênh tuyển dụng ví như Ybox, Vietnamwork, Mywork, Linkedin.

Mục đích của bài toán này là say mê nhân sự có trình độ chuyên môn tiếng Anh và trình bày tác phong bài bản của doanh nghiệp. Khía cạnh khác, so với các kênh tuyển dụng không giống như mạng xã hội (Facebook, Zalo…) xuất xắc trên các diễn đàn, group thì bạn cần trình diễn ngắn gọn, dễ nắm bắt bằng giờ Việt đã thu hút được đa số chúng ta đọc hơn.

4.3 Đừng quên để lại tin tức liên lạc

Sau lúc đăng bộc lộ nội dung các bước lên các kênh tuyển chọn dụng, bạn đừng quên để lại thông tin liên lạc ví như Email, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc, doanh nghiệp… để các ứng viên có thể gửi CV. Hơn nữa, điều này còn hỗ trợ ứng viên tất cả thời gian chuẩn bị, khám phá về những tin tức cơ bạn dạng của doanh nghiệp trước khi có thời cơ đến tham gia phỏng vấn.

*
Sau khi đăng biểu thị nội dung quá trình lên các kênh tuyển dụng, bạn nhớ là để lại tin tức liên lạc

Thông qua bài viết trên, mong muốn rằng những nhà tuyển dụng nhân sự hoàn toàn có thể tìm được kênh đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tương xứng với nhu cầu ứng tuyển chọn của doanh nghiệp. Điều này để giúp đỡ cho công ty thuận lợi hơn trong việc tiếp cận nhân sự. Hãy truy vấn ngay vào h3qvn.com để có thể sở hữu cho mình thông tin hữu ích phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng ta nhé!