Đánh Giá Xiaomi Mi 8 Se

Trong thời điểm hiện nay Xiaomi ngươi 8 SE RAM 6GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB đang có giá thành tầm 5 triệu vnd có còn đáng tải khi bên trên thị trường xuất hiện nhiều đối phương đáng gờm.

Bạn đang xem: Đánh giá xiaomi mi 8 se

*

Xiaomi ngươi 8 SE đang có giá thành giảm tương đối sâu.

Năm 2019, ông phệ Samsung ồ ạt tấn công phân khúc trung bình trung, giá thấp và đưa phân khúc thị trường này tuyên chiến đối đầu ngày càng trở bắt buộc gay gắt. Với khoảng 5 triệu người tiêu dùng sẽ không cực nhọc để tìm một cái điện thoại cấu hình mạnh. Rứa nhưng, nếu lọc Mi 8 SE của Xiaomi, họ sẽ được gì cùng mất gì?

Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới trên đây để đánh giá xem Xiaomi mày 8 SE 6GB có còn đáng sở hữu trong phân khúc thị trường 5 triệu vnd không nhé.

Những ưu điểm của mày 8 SE đơn vị Xiaomi

Cấu hình dạn dĩ với chip cận thời thượng Snapdragon 710

Mi 8 SE giới thiệu trong năm 2018, ấn tượng với bé chip Snap 710 với đến cho những người dùng trải nghiệm thời thượng trong xây đắp tầm trung. Model này của Xiaomi hứa hẹn mang đến cho những người dùng game đấu mượt, không đơ lag.

*

Con chip của mi 8 SE có phần mạnh khỏe hơn cảnh báo 7 Pro mới ra mắt.

So với các kẻ thù dùng cpu Exynos cỡ trung đời tiên tiến nhất của Samsung thì khó hoàn toàn có thể làm được như mày 8 SE. Ngay cả note 7 Pro, chiếc điện thoại được hâm mộ nhất hiện giờ thì con chip Snapdragon 675 cũng không có tác dụng được dẫu vậy điều hoàn hảo như mi 8 SE.

Camera tích đúng theo AI top đầu phân khúc thị phần giá

Xu phía camera điện thoại thế hệ mới chính nhiều ống kính (2,3,4 ống kính) và có độ sắc nét khủng. Đó là vấn đề mà mi 8 SE sẽ không có được, tuy vậy không có nghĩa là camera của mã sản phẩm này không chất lượng.

*

Cụm camera kép của ngươi 8 SE bao gồm tích hòa hợp thêmAI thông minh, cho chất lượng hình hình ảnh khà tốt.

Xem thêm: Treo Cây Xương Rồng Trước Cửa, Cây Xương Rồng Treo Trước Nhà Bị Héo Khô

Nhu ước camera mi 8 SE vẫn đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của người dùng với nhiều camera kép 12MP, khẩu độ f/1.9 tích đúng theo AI thông minh. Hóa học lượng hình ảnh chụp sẽ cho màu sắc tươi, nịnh mắt tuy nhiên không bị xử lý thừa đà. Rất có thể nói, không cần camera 48MP hay ống kính góc rộng nhưng unique chụp ảnh, cách xử trí hình ảnh thì ngươi 8 SE vẫn ở trong hàng vị trí cao nhất trong phân khúc.

Thiết kế chỉnh chu, quý phái trọng

Xiaomi mi 8 SE, bạn dạng thu nhỏ của mày 8 nên gần như là sở hữu thiết kế thời thượng tương từ như bạn anh của mình. Mã sản phẩm này sở hữu xây đắp 2 mặt sống lưng kính, khung kim loại cao cấp, các góc máy được bo tròn nhẹ mang đến một toàn diện chắc chắn, cứng cáp.

*

Thiết kế sang trọng trọng, chắc chắn và chắc chắn chắn.

Nên chú ý chung, thiết kế của mi 8 SE không hề thua hèn các kẻ thù trong cùng phân khúc và các đối thủ vừa giới thiệu trong thời gian gần đây.

Những hạn chế của Xiaomi mày 8 SE

Nếu để Mi 8 SE lên bàn cân cùng các đối phương trong cùng phân khúc thị trường ta vẫn thấy có 2 điểm tiêu giảm của thiết kế này: thiết kế tuy thanh lịch trọng, bắt mắt nhưng phần tai thỏ ở screen lại chiếm phần nhiều diện tích s mà ít tất cả tính ứng dụng. Tuy là hot trend của năm 2018 nhưng lại hiện tại màn hình giọt nước hay screen đục lỗ new được thương mến hơn.

Điểm trừ thứ 2 của smartphone Xiaomi nàyđó là viên pin. Dung lượng pin của máy chỉ 3120mAh, thiệt thòi rất to lớn khi đứng cạnh phần lớn viên sạc pin 4000mAh trên loại Galaxy A30, Redmi lưu ý 7 Pro. Công suất pin của mi 8 SE chỉ sử dụng lại ở tại mức đủ dùng.

Kết luận, có nên chọn mua Mi 8 SE ở thời điểm hiện tại?

Với mức chi phí giảm sâu chỉ khoảng 5 triệu cho phiên bản 6GB/64GB thì Mi 8 SE xách tay chính là lựa chọn cực tốt ở thời điểm hiện tai. Người dùng sẽ tất cả trải nghiệm một sản phẩm công nghệ có cấu hình mạnh, thiết kế quý phái và camera AI chất lượng thuộc hàng vị trí cao nhất trong phân khúc.