Dao Cắt Lốp Xe Ô Tô

Máy cắt lốp cao su thiên nhiên ô tô3A3kW - giúp bạn tận dụng các lốp xe hơi phế liệu thành sản phẩm có ích

Đối với những chiếc lốp xe ô tô cũ thường xuyên được người chủ sở hữu bỏ đi với trở thành vật liệu phế thải. Gắng vì vứt đi những chiếc lốp xe pháo cũ, bạn cũng có thể tạo ra không ít những vật dụng dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như:dây cao su, làmbàn, ghế, xích đu, giày dép v.v.Để giúp người dùng tận dụng được nguồn lốp cao su phế thải này, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tứ Tuấn Tú đã sản xuất ra Máy giảm lốp cao su ô đánh 3A3kW giúp người tiêu dùng cắt tách phần vành tanh lốp thoát khỏi lốp cao su thiên nhiên cũ để bài toán tái chế đạt kết quả cao. Phần lốp cao su đặc sau khi bóc rời được tái chế thành những sản phẩm có giá trị.

Bạn đang xem: Dao cắt lốp xe ô tô

*

Máy giảm lốp cao su đặc ô tô 3A3kW

Máy giảm lốp cao su thiên nhiên ô đánh 3A3kWcó khả năng bóc tách rời phía hai bên dây mép lốp để đưa phần lốp cao su đặc để tái chế,vì nhì viền mép của lốp thường được gia công bằng chấtkim loại hoặc cuộn dây kim loại được đan, quấn chắc hẳn chắn, năm dưới lớp cao su đặc mỏng hỗ trợ cho lốp bao gồm thể bám dính chắc vào vành và hạn chế việc thoát hơi ra ngoài khi bơm bánh xe. Vày được cấu tạo từ kim loại, bắt buộc lốp xe buộc phải phải bóc tách riêng phần vành tanh lốp để bài toán tái chế đạt hiệu quả cao nhất.Những cái lốp cũ sau thời điểm cắt được dùnglàm dây cao su hoặc tạo ra thành hạt cao su thiên nhiên dùng làm hóa học độn cách nhiệt, trải sân cỏ nhân tạo, trải phương diện đường...

*

Máy giảm lốp cao su thiên nhiên ô sơn 3A3kW vì Tuấn Tú 3A sản xuất có những ưu điểm gì khá nổi bật hơn các dòngMáy cắt lốp xe ô tôđang có trên thị trường?

-Máy giảm lốp xe hơi 3A3kW giảm được từ bỏ 2 phía vành lốp cùng một lần, góp hiệu quả các bước tăng lên cấp đôi

-Với khối hệ thống dao giảm sắc bén giúp máy cắt linh hoạt cùng đạt năng suất đạttừ 5 - 7 cái/phút

-Máy cắt được các loại lốp có đường kính từ 750 - 1200mm

-Máy được máy tủ điện, giúp quản lý ổn định, bảo vệ động cơ khỏi tình trạng chập, cháy khi quá tải.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Iphone, Kéo Màn Hình Iphone Bé Lại, Cách Chỉnh Lại Khi Màn Hình Iphone Bị Phóng To

*

Máy cắt lốp xeô tô 3A3kW được thiết kế với gắn các bánh xe dễ ợt di chuyển hơn nữa máysử dụng nguồn tích điện 220V nên tất cả các chủ xây dựng công trình xây dựng hay gia đìnhsản xuất nhằm tái chế cao su đặc phế phẩm đều hoàn toàn có thể sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy giảm lốp cao su đặc ô đánh 3A3kW

Động cơ

3 (kW)

Nguồn điện

220 (V)

Tốc độ đụng cơ

1440 (vòng/phút)

Số lưỡi dao

5 (cái)

Kích kích thước lốp

750 - 1200 (mm)

Tính năng

Cắt tránh vành tanh lốp ra khỏi xe ô tô cũ bên cạnh đó từ nhì phía

Kích thước lắp thêm (DxRxC)

1200 x 1100 x 1300 (mm)

Trọng lượng máy

160 (kg)

Năng suất máy

5 - 7 (cái/phút)

Với những hào kiệt ưu việt sở hữu,Máy cắt lốp cao su thiên nhiên ô sơn 3A3kW là sản phẩm công nghệ hỗtrợđắc lực cho những cơ sở thu cài và tái chế lốp cao su cũdùng cắt lốp cao suhiệu trái nhất.

Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, p. Liên Mạc, Q. Bắc từ Liêm, Hà Nội.