ĐỊA DANH DU LỊCH CỦA NINH BÌNH CÓ 14 CHỮ

Ninh Bình quả là 1 trong những thiên đường du lịch ở miền bắc với núi non, mây trời và cảnh quan thiên nhiên cực kỳ đẹp. Tạo ra hóa đã ban mang lại Ninh Bình hàng trăm cảnh đẹp, trong đó có nơi đẹp cùng kỳ túng thiếu như truyện cổ tích, cho tới lúc này đã đổi mới điểm du ngoạn hấp dẫn hàng đầu trên cả nước.


Bạn đang xem: Địa danh du lịch của ninh bình có 14 chữ

Hãy cùng khám phá cảnh đẹp và các địa điểm du lịch ở tỉnh ninh bình để thêm yêu thương hơn mảnh đất cố đô vang danh một thời này nhé!

Để quý độc giả dễ theo dõi, shop chúng tôi đã phân chia các địa điểm du lịch ở tỉnh ninh bình thành:

I. Đền, chùa, nhà thờ

II. Sân vườn quốc gia, khu vực bảo tồn thiên nhiên

III. Núi

IV. Hồ nước

V. Hang hễ

VI. Khu du lịch sinh thái, nghỉ ngơi

VII. Khu vui chơi công viên

VIII. Thọ đài, hoàng cung

IX. Địa điểm chụp ảnh đẹp

X. Các địa điểm du lịch khác

Mời quý bạn đọc cùng khám phá!

I. Đền, chùa, nhà thờ


Ở Ninh Bình có khá nhiều đền, miếu và công ty thờ, nhưng lừng danh nhất phải kể đến những ngôi đền, chùa, nhà thời thánh dưới đây:

Chùa Bái Đính có trong mình các kỷ lục nổi tiếng như là ngôi chùa lớn số 1 ở Đông phái mạnh Á, chùa có tượng Phật bằng đồng lớn số 1 châu Á, miếu có hiên chạy dọc La Hán dài nhất châu Á...

Đến miếu Bái Đính, khác nước ngoài không chỉ được tham quan, vãn cảnh ngôi miếu khang trang, hoành tráng hàng đầu tại việt nam mà còn rất có thể cầu ước ao những điều giỏi đẹp trong thời hạn mới vì chưng Bái Đính nổi tiếng là 1 trong những ngôi miếu linh thiêng.


*

Nhà cúng đá phát Diệm trưng bày tại thị xã Phát Diệm, thị xã Kim Sơn, tỉnh giấc Ninh Bình. Nhà thờ đá phân phát Diệm được ví như “Kinh đô công giáo” cùng được ca tụng là nhà thờ đẹp tuyệt vời nhất ở Việt Nam.

Xem thêm: Mua Điên Thoại Trả Góp 0%, Giá Rẻ Chính Hãng, Điện Thoại Trả Góp 0%

*

Chùa Bích Động ở trên hàng núi ngôi trường Yên, xã Ninh Hải, thị xã Hoa Lư, thức giấc Ninh Bình. Miếu Bích Động nguyên có tên "Bạch Ngọc Thạch tô Đồng"- tức thị ngôi chùa bằng đá đẹp với trong trắng như ngọc ở vùng thâm sơn cùng cốc, năm 1774 chúa Trịnh Sâm tiếp đây mới đổi tên là miếu Bích Động.
*

*

*