Điện Thoại Rơi Xuống Nước Có Sửa Được Không

trong trường hợp bất cẩn ta làm rơi điện thoại xuống nước ,nếu ko có cách xử lý kịp thời sẽ kiến chiếc điện thoại hỏng nghiêm trọng rộng ..
*

Cách xử lý điện thoại bị rơi xuống nước ko lên nguồn

Ngày ni các nhà phát triển smartphone đã đã tạo ra đời các dòng điện thoại cao cấp có thể chống được nước như Sony Xperial Z5 , Samsung galaxy S7 , Iphone 7 .... Tuy thế giá thành của những chiếc điện thoại cao cấp khá cao và không phải ai cũng sử dụng . Những điện thoại tầm trung phổ thông bình thường thì thường không có khả năng chống nước .

Bạn đang xem: Điện thoại rơi xuống nước có sửa được không

*

ảnh mình họa: điện thoại sony rơi xuống nước ko lên nguồn

trong trường hợp bất cẩn ta làm rơi điện thoại xuống nước nếu không có cách xử lý kịp thời thì rất có thể chiếc điện thoại của bạn sẽ bị hỏng nghiệm trọng solo đấy .

Điện thoại vẫn có khả năng cứu chữa tốt rộng khi rơi xuống nước sạch

Nếu vào trường hợp bị rơi điện thoại ở phòng tắm , chậu nước thì vẫn có khả năng cứu chữa cao hơn nữa khi bị rơi xuống nước biển hoặc trời mưa ..... Vì trong nước biển mặn hoặc nước mưa chứ nhiều axit làm hỏng các linh kiện trong điện thoại cấp tốc hơn là nước sạch . Đối với các trường hợp điện thoại rời xuống nước thì sửa chữa 24h sẽ chỉ đến các bạn những cách sơ cứu cơ bản sau đây.

Cách khắc phục sự cố

Trước tiên , các bạn cần lau sách chiếc điện thoại của mình bằng khăn thô hoặc giấy ăn uống , nhớ là ko được bật nguồn nhé và hạn chế rung lắc điện thoại để tránh nước không tràn vào các bo mạch xung quoanh .Nếu khắc phục không đúng quy cách ,rất có thể gây đến hỏng và phải nắm mic iphone , Sửa mic iphone 6.

Xem thêm: Quảng Cáo Nhất Thống Giang Hồ Ấy!, Quảng Cáo Nhất Thống Giang Hồ

*

lau hoặc thay màn hình iphone 5c lúc rơi xuống nước

Sau đó thì tháo các thiết bị đính kèm bên trên điện thoại như Sim , thẻ nhớ , pin nếu được để tránh tình trạng điện thoại bị đoản mạch , chú ý là không nên sử dụng máy sấy , vì lúc ta sấy sẽ rất dễ để khá nước ngấm sâu vào các linh kiện bên trong hơn . Tốt nhất là yêu cầu dùng một chiếc khăn nhỏ mỏng thấm dần các khe cắm điện thoại như , khe lắp pin(nếu điện thoại tháo được pin) , khe thẻ nhớ , cổng sạc , cổngtai nghe , khe lắp sim ....

Để chiếc điện thoại vào một chỗ khô ráo , bạn có thể dùng máy hút ẩm nếu có , máy hút chân ko , hoặc cách đối kháng giản nhất là ta có thể mang đến vào thùng gạo để vài giờ .

*

cách khắc phục lúc điện thoại rơi xuống nước

sau khi đã làm hết các quy trình ở trên thì lắp pin rồi bật lại máy để kiểm tra , nếu máy lên nguồn và vẫn sử dụng cảm ứng được bình thường thì bạn phải sao lưu lại các dữ liệu quan trọng ra địa điểm khác để tránh mất dữ liệu quan trọng rồi đêm đến các trung trung tâm sửa chữa để được kiểm tra kịp thời .

Trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn không lên nguồn

*

Sửa điện thoại iphone ko lên nguồn , sửa điện thoại samsung ko lên nguồn

Trường hợp xấu rộng , sau khoản thời gian đã làm hết các công đoạn bên trên mà điện thoại vẫn không lên nguồn , hoặc lên nguồn dẫu vậy một số thiết bị ko hoạt động được như samsung bị liệt cảm ứng , hỏng loa , màn bị nhỏe .... Thì bạn cũng đừng lo lắng . Sửa chữa 24h luôn sẵn sàng giúp đỡ và kiểm tra miễn phí mang đến các bạn , nạm thế các linh kiện chính hãng với mức giá tốt nhất dành cho bạn , chúng tôi là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Thái Hà hãy đến với chúng tôi lúc chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố nhé .