Định vị facebook trên máy tính

Ứng dụng Facebook hay lấy thông tin vị trí của người dùng thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G… thế nhưng việc Facebook auto gửi tin tức định vị của công ty đến cho chính mình bè, tín đồ thân…khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế, vấn đề tắt định vị Facebook sẽ giúp đỡ người sử dụng bảo mật thông tin vị trí của mình. Đồng thời, còn hỗ trợ bạn tiết kiệm ngân sách được thời lượng pin nhiều hơn so với không tắt định vị.

Bạn đang xem: Định vị facebook trên máy tính

Nhưng làm nắm nào để rất có thể tắt tác dụng này đi? việc tắt xác định trên Facebook ở sản phẩm công nghệ tính, iPhone và app android có khác nhau không? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong nội dung bài viết ngắn bên dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Bảng Các Công Thức Lượng Giác 12 Đầy Đủ Nhất, Công Thức Lượng Giác Cần Nhớ


Hướng dẫn giải pháp tắt định vị Facebook trên lắp thêm tính, laptop

Để rất có thể tắt xác định Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn cần tiến hành theo quá trình sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào vận dụng Facebook trên máy tính xách tay của bạn. Tiếp đến nhấn con chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm tại góc trên bên phải màn hình máy tính) => bấm vào vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
h3qvn.com là website chuyên chia sẻ những kỹ năng hay về hệ điều hành và quản lý Windows, thủ pháp Internet, Tổng hòa hợp Game tuyệt nhất không hề thiếu mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.