ĐỔI ÂM THANH LOL SANG TIẾNG HÀN

Nếu chúng ta đã quá nhàm tai với đều câu nói bằng tiếng Anh của các tướng, tuyển lựa chuyển thanh lịch tiếng Hàn sẽ giúp bạn cải thiện điều này.

Bạn đang xem: Đổi âm thanh lol sang tiếng hàn

Trong bài xích hướng dẫn trước về gửi giọng lồng tiếng của các tướng trong LMHT lịch sự tiếng Nhật, h3qvn.com đã nhận được rất nhiều những yêu ước về vấn đề hướng dẫn chuyển giọng lồng tiếng các tướng sang Hàn Quốc. Và sau rất nhiều ngày search hiểu, cửa hàng chúng tôi đã tìm ra được một phần mềm chất nhận được các gamer làm điều này. Hãy cùng cho với hướng dẫn chuyển giọng lồng tiếng các tướng sang trọng tiếng Hàn của h3qvn.com.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lồng giờ tướng LMHT của đất nước hàn quốc Quốc, các bạn sẽ phải chuyển ngôn từ sang tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán LMHT của các bạn sẽ toàn giờ đồng hồ Anh chứ không hẳn tiếng Việt như ai đang dùng. Bởi vậy hãy xem xét trước khi đưa ra quyết định có bắt buộc đổi sang trọng tiếng Hàn xuất xắc không.

Bước 1: Vào ứng dụng Garena Plus của chúng ta và tìm tới phần download đặt. Kế tiếp ở phần tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ, nên lựa chọn Tiếng Anh. Dịp đó khối hệ thống sẽ hỏi bạn cũng muốn đăng nhập lại để hoàn tất thao tác làm việc hay không. Nhấn gật đầu và singin lại tài khoản Garena Plus của mình.

*
*

Bước 2: Tải ứng dụng giúp đổi khác lồng tiếng những tướng mặt dưới. ứng dụng này yêu ước máy các bạn phải tất cả Java để sử dụng. Các chúng ta cũng có thể download Java tại đây.

Xem thêm: (Hoàn Thành Sứ Mệnh!) Thánh Chiến Huyền Ảo 5#1, Thánh Chiến Huyền Ảo 5

LoLVOChanger_v2.0.2

Bước 3: tùy chỉnh trong phần mềm LoLVOchanger. Ở phần Your Locale nên chọn Garena. Ở phần Change Voice to, chọn lựa Korean. Tiếp đến ở phần League of Legends, hãy dẫn phần mềm này tới thư mục đựng LMHT của khách hàng (thông thường ở ổ C) theo mặt đường dẫn: GameData/Apps/LolVN sau đó tick vào dấu choose như hình bên dưới.

*

Bước 4: sau khi hoàn thành, tại vị trí mềm LoLVOchanger hãy ấn change để hệ thống bước đầu chuyển đổi ngôn ngữ. Sẽ có một hành lang cửa số hiện lên và các bạn nhấn ok để quy trình bắt đầu.

*

Bước 5: Để hệ thống tự tải về những file không đủ và thiết lập đặt. Quy trình này diễn ra khá lâu (khoảng chừng 20′ đến nửa tiếng, thậm chí là lâu hơn). Khi setup không có vụ việc gì, hệ thống sẽ báo complete.

*

Bước 6: Vào game và tận hưởng thành trái thôi :D hệ thống đã tự động hóa nhận lồng giờ đồng hồ Hàn buộc phải những lần tiếp theo nếu mong muốn sử dụng, các bạn sẽ không cần phải bật phần mềm trên nữa.

tyalsgs26q

Video hướng dẫn:

UbLpHEpbtU

Nếu bạn có nhu cầu chuyển về ngữ điệu mặc định, bạn chỉ việc đổi lại ngôn ngữ của Garena Plus sang trọng Tiếng Việt (xem bước 1) là xong! 

Chúc các bạn thành công. Nếu như không thiết lập được, bạn cũng có thể inbox thẳng lên fanpage của h3qvn.com. Chúng tôi sẽ trợ giúp nhanh nhất tất cả thể.


#chuyển giờ tướng lol sang trọng tiếng hàn quốc #eSports #giọng tướng tá lol nước hàn #Liên Minh lịch sử một thời #LMHT #lol tiếng nước hàn #thể thao năng lượng điện tử