ĐỘI BÓNG TIA CHỚP PHẦN 3 TẬP 49

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49: Phong với Vân làm hòa sau màn ‘quay xe’ của bà Nga; Phong chớp thời cơ lấy lòng người mẹ vợ tương lai.

Bạn đang xem: Đội bóng tia chớp phần 3 tập 49


Bà Nga "quay xe" cấp tốc như chớp


Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 có những tình tiết khá căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm thân Đông Phong với Vân Vân. Bà Nga đã hẹn gặp mặt riêng Phong để phân trần nỗi lòng của một người bà mẹ và ko muốn con gái út của chính mình yêu một fan lớn tuổi như Phong. Phong là đàn ông trưởng thành nên sẽ đặt mình vào vị trí của bà Nga nhằm thấu hiểu. Sau đó, Phong lãng né Vân vài ba ngày để cân nhắc rồi cuối cùng quyết định, tạm dừng lại đợi Vân học tập xong, ra trường.

Vân Vân đã cực kỳ sốc lúc biết đưa ra quyết định này của Phong. Sau đó, cô biết bà bầu mình đã gặp mặt nói chuyện cùng với Phong lại càng sốc nên đã bày tỏ nỗi găng với bà Nga rằng tình yêu của mẹ, sự áp đặt của mẹ khiến cô nghẹt thở. Vân Vân sau đó đến chạm chán chính thức nói lời chia tay vì ví dụ anh sẽ xem cô như một đứa trẻ. Dù vô cùng đau lòng nhưng Vân đồng ý chuyện này với chặn luôn số điện thoại cảm ứng của Phong.

*

Đông Phong lấy lòng chị em vợ tương lai


Ở một diễn biến khác, ông Sang và Nhật Mai bàn nhau cho quản trị Long “tạch” luôn vì theo như ông Sang tò mò từ phép tắc sư của quản trị thì Nhật Mai cùng Quân đã hưởng một gia sản kha khá sau thời điểm ông Long qua đời. Còn Quân vô tình bật mý với Duy rằng ông sang năm nào cũng bay qua nước ngoài thăm Quân lúc cậu bé nhỏ còn sinh hoạt nước ngoài. Điều này khiến cho Duy có chút bất thần và cũng hoài nghi.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Senspark 17+, Tiến Lên Miền NamMàn làm cho hòa cực dễ thương và đáng yêu của "mây - gió"


chụp màn hình


Thương ngày nắng về phần 2 tập 49 buổi tối nay 25.7 lúc 21 tiếng 30 trên VTV3 lộ diện những cốt truyện khá thú vị khi bà Nga gọi điện đến Vân Trang để hỏi thêm về Đông Phong và sau đó “quay xe nhanh như chớp. Bà còn gợi nhắc Vân yêu cầu bắt anh “xe ôm miễn phí” nhằm đi gửi cơm mang đến cậu mợ Vượng. Tất yếu là Phong đã chờ Vân ở đầu ngõ trong cả mấy giờ đồng hồ. Trước đó, anh đã đi đến quán bún riêu của bà Nga, chớp thời cơ phụ giúp bà mẹ vợ sau này dọn bàn ghế. Trong một vài ba tình tiết còn có màn làm cho hòa rất rất đáng yêu cặp đôi “mây - gió”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49: Vân - Phong làm hòa, bà Nga siêu thuận mắt nam nhi rể béo tuổi.


#Thương Ngày nắng nóng Về Phần 2 #Phim việt nam #phim truyền hình việt nam #phim truyền họa

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


369 căn hộ cao cấp Legacy Prime kiếm được chủ nhân chỉ với sau 2 giờ đồng hồ giao dịch

hơn 300 người nghệ sỹ xăm trên nhân loại hội tụ tại Saigon Tattoo Expo 2022

lưu niệm 13 năm thành lập, thương mại dịch vụ truyền hình MyTV chiết khấu tri ân người tiêu dùng

ko khí sôi động của sự khiếu nại khởi rượu cồn Giải tp hà nội Marathon Techcombank trước tiên tiên!

PRP giải pháp nâng tầm ứng dụng trong thẩm mỹ Da & điều trị Cơ Xương Khớp

Muôn thứ hạng "tấu hài" vào Tôi yêu thương chợ Việt

SCB chỉ định thêm 2 phó tgđ