Độn Cằm Bao Lâu Hết Sưng

Thưa bác sĩ, hiện nay em độn cằm tại một cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp đã được 2 tháng nhưng vẫn còn bị tương đối sưng cùng khi ấn vào thì hơi đau. Bác bỏ sĩ mang lại em hỏi thông thường mọi người độn cằm bao lâu hết sưng, như trường vừa lòng của em thì có phải bị di hội chứng độn cằm gì ko ạ? Em xin cảm ơn!

 

Hồng Liên - TP. HCM

 

Trả lời!

 

Xin xin chào Hồng Liên!

 

Cảm ơn em đã tin cậy và gửi thắc mắc về cho cái đó tôi. Với trường thích hợp độn cằm bị sưng trong thời hạn khá lâu năm như Hồng Liên, được sự tư vấn của Ths. Bs Huỳnh Vi Hông Ân, cửa hàng chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề nhưng em thắc mắc như sau:

 

1. Độn cằm sưng bao lâu?

 

Thực tế, độn cằm là 1 trong phẫu thuật khá đối kháng giản. Chưng sĩ đang rạch một con đường rạch nhỏ dưới niêm mạc lợi để đưa miếng sụn sillicon vào bên dưới cằm, tiếp nối sẽ khâu lại vệt mổ bởi chỉ sinh học tự tiêu. Thời hạn độn cằm hơi nhanh, chỉ việc từ đôi mươi - nửa tiếng là bạn đã có thể tải chiếc cằm V-line không rườm rà như ý.

Bạn đang xem: Độn cằm bao lâu hết sưng

 

*

Bác sĩ hỗ trợ tư vấn độn cằm trên Lavender

 

Nhiều người thắc mắc rằng độn cằm bởi đường niêm mạc trong như vậy thì gồm sưng không, độn cằm mấy ngày hết sưng? Thực tế, độn cằm bao gồm bị sưng, tuy nhiên, chứng trạng sưng này hoàn toàn không đáng kể, thậm chí với một trong những người cơ địa lành thì gần như là là ko sưng đau. Thời gian sưng thường xuyên là từ bỏ 2 - 3 ngày, tùy cơ địa mỗi người, sau thời gian đó các bạn đã có thể hoàn toàn ăn uống, ngơi nghỉ bình thường.

 

*

Hình hình ảnh khách sản phẩm trước cùng sau độn cằm trên Lavender

Với trường hợp của Liên, sau thời điểm độn cằm 2 tháng cơ mà vẫn bị sưng, ấn vào bị đau, rất rất có thể vết phẫu thuật của em đã trở nên nhiễm trùng. Nếu thăm khám và xử trí kịp thời thì sẽ không tồn tại để lể di chứng gì nghiêm trọng. Bởi vậy, em đề xuất đến ngay cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp đó để được thăm khám, xác định nguyên nhân và được những bác sĩ cách xử trí triệt để tình trạng này.

 

Để xẩy ra tình trạng này rất có thể nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ việc quan tâm hậu phẫu thuật chưa tốt, phía trên cũng là một trong vấn đề rất đặc trưng quyết định mang đến sự thành công của ca độn cằm.

 

2. Những chú ý sau lúc độn cằm

 

- Sau khi độn cằm, khi không còn thuốc tê, các các bạn sẽ có cảm hứng sưng nhẹ với đau ở chỗ vết mổ. Các bác sĩ đã kê cho bạn thuốc bớt đau với thuốc phòng sinh để phòng ngừa viêm nhiễm. đề nghị uống dung dịch theo đúng chỉ dẫn để vệt mổ gấp rút bình phục và tinh giảm sưng đau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Avast Free Antivirus Diệt Virus 2018 Từ A Đến Z

 

- vào 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật, đề nghị ăn những thức ăn mềm, lỏng như súp, cháo, sữa, nước hoa quả… nhằm đỡ bị đau. Tuyệt đối kiêng mọi thức ăn như rau xanh muống, hải sản, đồ vật nếp… để lốt mổ mau lẹ liền sẹo.

 

- dọn dẹp và sắp xếp vết mổ là trong những yếu tố quan trọng đặc biệt nhất mà chúng ta cần xem xét để kị nhiễm trùng. Liên tiếp súc miệng bằng nước muối, nắm băng và theo dõi dấu mổ tự 5 - 7 ngày để gấp rút bình phục.

 

Trên đó là những giải đáp vướng mắc về ngôi trường hợp của người sử dụng Hồng Liên và một vài lưu ý khi độn cằm sẽ giúp chúng ta nhanh chóng bình phục.