MỞ RỘNG BỘ NHỚ TRONG CHO ANDROID

Xóa các ứng dụng không mong muốn và xóa sạch toàn thể lịch sử và bộ nhớ lưu trữ cacheSử dụng thẻ nhớ nhằm tăng dung lượng lưu trữ (hoạt cồn nhanh)Sử dụng bộ nhớ lưu trữ USB OTGChuyển sang lưu trữ đám mâySử dụng ứng dụng Terminal EmulatorSử dụng INT2EXTSử dụng vận dụng Mounts2SD

Tôi có thể khắc phục thông tin lỗi “không đủ dung tích bộ nhớ” bên trên Android? Tôi đã hỏi bằng hữu của shop chúng tôi để được giúp đỡ, và một trong các họ nói với tôi để thử sử dụng cách thức này được cung ứng bởi các video clip sau đây:

Tuy nhiên, sau khi xem các video trên, một số trong những người sử dụng không thực thụ hiểu được phương thức này và muốn tìm chiến thuật để tăng tàng trữ nội bộ app android . Bây giờ, bài viết này chỉ ra rằng 7 phương pháp để giải quyết sự việc “không đủ dung tích lưu trữ”.

Bạn đang xem: Mở rộng bộ nhớ trong cho android

7 bí quyết giúp tăng không khí lưu trữ nội cỗ của Android

Phương pháp 1 : Xóa những ứng dụng không mong muốn và xóa sạch tổng thể lịch sử và bộ nhớ cache

Đôi khi, thực tế, người dùng thực sự không bắt buộc nhiều dung lượng lưu trữ, họ chỉ cần tận dụng xuất sắc hơn rất nhiều gì bọn họ có. Không nghi hoặc gì, có một vài ứng dụng người dùng không có quan tâm đến việc thực hiện hoặc chưa bao giờ sử dụng chúng. Vì vậy, nếu người dùng không áp dụng chúng, họ hoàn toàn có thể gỡ bỏ chúng. Nếu tiếp nối họ thấy rằng họ cần những ứng dụng này, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể tải về chúng một lần nữa. ( Bất kỳ người dùng ứng dụng nào đã trả tiền tại Google Play sẽ sở hữu sẵn cho bất kỳ thiết bị android nào mà người ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của họ. )


Mặt khác, ngay cả một số người dùng ứng dụng vẫn duy trì trong thiết bị của họ sẽ chỉ chiếm nhiều không gian hơn mức yêu thương cầu. Cụ thể, khi thời gian trôi đi, mọi ứng dụng trên điện thoại của người tiêu dùng sẽ chiếm không khí với những tệp lưu trữ trong bộ nhớ cache. Vào thời điểm này, fan dùng rất có thể xóa những điều này để xây dừng nhiều không khí trống hơn để lưu trữ nhiều tài liệu hơn. Trong khi đó, xóa bộ lưu trữ cache của ứng dụng sẽ không xóa ngẫu nhiên tệp đặc biệt quan trọng nào trên điện thoại. Nếu người tiêu dùng muốn trọn vẹn sạch bộ nhớ cache từ toàn bộ các ứng dụng của họ bằng phương pháp sử dụng setup tích phù hợp của android, đó là cách:

*

Bước 1: Nhấp vào ” Cài đặt> lưu lại trữ “. Sau đó, người tiêu dùng sẽ thấy tổng dung tích lưu trữ và các thông tin hữu dụng khác liên quan đến bộ nhớ như không khí sử dụng, bộ nhớ lưu trữ hệ thống, dữ liệu Cached và không gian sẵn có , vv (như được hiển thị bên dưới)

*

Bước 2: Nhấp vào “Cached data”. Sau đó, một hành lang cửa số bật lên đã hiển thị nói rằng “Điều này đang xóa tài liệu đã giữ vào bộ lưu trữ cache cho toàn bộ các ứng dụng”. Tại thời gian này, người dùng chỉ việc nhấn “OK”.

Mặc dù các chương trình xóa có thể giải phóng một số trong những không gian, một trong những chương trình tất cả ít ko gian. Vì vậy, đây không phải là một giải pháp lý tưởng. Ở đây, để tạo thành thêm không khí trống cho bộ nhớ lưu trữ Android, công ty chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng thẻ nhớ.

Phương pháp 2 : sử dụng thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ (hoạt động nhanh)

Hãy học đầu tiên cách thức được nhắc trong clip ở trên.Sau lúc xem ” tăng tàng trữ nội bộ lên tới 32Gbs trên bất kỳ Android … ” video, tôi đoán chúng ta có thể muốn sử dụng thẻ ghi nhớ như một bộ nhớ lưu trữ trong. Nếu vậy, hãy liên tiếp đọc phần sau để biết thêm chi tiết.

Ở đây, tôi suy nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý cùng với tôi khi tôi nói:“Thật sự khó để phụ tùng một số không khí của thẻ nhớ của shop chúng tôi cho bộ nhớ lưu trữ trong?”

Vâng, nó biến hóa ra, bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng thẻ nhớ nhằm tăng không khí lưu trữ bằng cách chuyển sang một luật phân vùng chuyên nghiệp hóa cũng như links 2SD.

Và trong bài đăng hôm nay, tôi đang chỉ cho mình cách chúng ta có thể tăng dung lượng lưu trữ của Android nhanh lẹ và một thể lợi bằng cách mượn không khí trống tự thẻ nhớ.

Nói chung, những người thành công trong việc tăng dung lượng lưu trữ Android bằng cách sử dụng thẻ nhớ làm 3 việc rất tốt.

Trước tiên , họ chuẩn bị một số công cụ cần thiết như sau:1: điện thoại cảm ứng Android đề xuất được bắt nguồn từ.Thẻ ghi nhớ 2: 2 GB trở lên trên với lớp 4 trở lên. (Xem chi tiết thông tin về giá bán SD Card, các bạn có thể xem tại Amazon hoặc các siêu thị trực con đường khác)3. Cỗ đọc thẻ nhớ4: ứng dụng phân vùng xuất sắc5: thiết đặt ứng dụng Link2SD trên năng lượng điện thoại

Mẹo: Ứng dụng này có thể chấp nhận được điện thoại app android sử dụng một phần của thẻ nhớ như thể một bộ nhớ trong, do đó người dùng rất có thể di chuyển một trong những dữ liệu và ứng dụng vào thẻ nhớ.

Thứ hai , chúng ta phân vùng SD cad.Cuối cùng, họ sử dụng thẻ SD để sở hữu thêm không gian trống.

Bây giờ, chúng ta có thể tự hỏi:

1: tại sao cần nên phân vùng thẻ SD và làm chũm nào?

2: Làm thế nào để tăng không gian lưu trữ nội cỗ với thẻ SD?

Phương pháp 3 : Sử dụng bộ nhớ lưu trữ USB OTG

Bước 1: kết nối ổ đĩa flash (hoặc đầu đọc SD cùng với thẻ) đến đầu USB nữ khá đầy đủ của cỗ tiếp hợp.

Bước 2: kết nối cáp OTG với năng lượng điện thoại.

Bước 3: Vuốt xuống từ đầu để hiển thị ngăn kéo thông báo. (Lưu ý: nếu trình quản lý tệp của bạn tự động xuất hiện, bạn không cần thiết phải làm điều này)

Bước 4: va vào USB Drive.

Bước 5: bây giờ, bạn cũng có thể sao chép các tệp từ bộ lưu trữ điện thoại vào ổ đĩa flash theo công việc sau.

Chạm vào bộ lưu trữ trong để thấy tệp trên điện thoại thông minh của bạn.Chọn tệp bạn có nhu cầu chia sẻ.Chạm vào nút tía chấm.Chọn Sao chép.Điều hướng đến ổ USB, tiếp đến chạm vào Xong

Cách 4 : gửi sang tàng trữ đám mây

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý cùng với tôi khi tôi nói:

Lưu trữ bên trên đám mây hoàn toàn có thể giúp khắc phục và hạn chế sự rứa “không đủ dung tích lưu trữ”.

Vâng, ngày càng có rất nhiều người sử dụng thích sử dụng tàng trữ trên đám mây để chia sẻ hình ảnh, đoạn clip và các tệp khác của mình để kiến tạo thêm không gian trống bên trên Android.

*
Giờ đây, các ứng dụng lưu trữ trên đám mây như Dropbox và SkyDrive chất nhận được người dùng share tệp từ điện thoại cảm ứng của bọn họ tới đám mây và kế tiếp truy cập bọn chúng từ máy vi tính của họ. Và, một khi những tệp được chia sẻ trong đám mây, tín đồ dùng hoàn toàn có thể giải phóng ko gian bằng cách xóa bọn chúng khỏi điện thoại thông minh của họ.


Nhược điểm độc nhất của câu hỏi sử dụng lưu trữ trên đám mây là người tiêu dùng sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy cập các tệp kia khi chúng ta có kết nối internet hoạt động.

Trong tình huống này, chúng ta cũng có thể tìm thấy một cách đơn giản và có ích hơn nhằm tăng không gian lưu trữ nội cỗ của android không?

Cách 5 : thực hiện ứng dụng Terminal Emulator

Chúng tôi nên làm những gì nếu không muốn thiết đặt ứng dụng Link2SD? Chúng tôi vẫn có thể mượn không khí trống tự thẻ nhớ nhằm tăng không khí lưu trữ nội cỗ của Android?

Tất nhiên, họ có thể! Ứng dụng Terminal Emulator rất có thể giúp chúng tôi thêm không khí trống của thẻ SD vào Android.

Yêu cầu :

Thẻ ghi nhớ 4GB trở lên.

Ứng dụng Terminal Emulator được cài đặt trên điện thoại.

Thủ tục :Bước 1: Phân vùng thẻ ghi nhớ thông qua phần mềm MiniTool Partition Wizard.

Bước 2: tải về và thiết lập Terminal Emulator phầm mềm trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Lời Chúc Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa Để Dành Tặng Những Câu Chúc Nam Moi Hay Nhất

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng.

Bước 4: Nhập ” su ” cùng nhấn enter.

Bước 5: Nhập ” a2sd xdata ” với nhấn “Enter ”

Bước 6: ngay lập tức khi người tiêu dùng nhập lệnh này và nhấn” Enter “, vận dụng sẽ hỏi bọn họ liệu có liên tiếp tiến hành giỏi không, tại trên đây gõ” y “và nhấn” Enter ”

Bước 7: bây chừ ứng dụng yêu thương cầu cần khởi rượu cồn lại smartphone lần nữa gõ “ y ” nhằm khởi động lại năng lượng điện thoại.

*

Tại thời điểm này, người tiêu dùng đã tăng lên thành không khí lưu trữ nội bộ của mình trên apk của họ, với họ có thể nhấp chuột nút “ menu> cài đặt> cỗ nhớ ” để khám nghiệm nó.

lưu ý: nếu người tiêu dùng muốn hoàn tác quy trình và hoàn nguyên điện thoại cảm ứng thông minh theo biện pháp cũ, hãy nhập lệnh “su> a2sd noxdata> y” (mỗi các loại kết thúc bằng phương pháp nhấn vào phím “Enter”).

Phương pháp 6 : sử dụng INT2EXT

Trên thực tế, ngoài Link2SD với Terminal Emulator, mọi tín đồ cũng hoàn toàn có thể sử dụng một phần không gian của thẻ nhớ nhằm tăng không khí lưu trữ nội cỗ của Android bằng phương pháp sử dụng INT2EXT. Các bước được hiển thị mặt dưới:

Chuẩn bị :

INT2EXT4 + (cho những ROM mới).INT2EXT + (đối với các ROM cũ hơn).

Thủ tục :

Bước 1: sở hữu xuống tệp INT2EXT4 + zip trên máy tính tới một thư mục ví dụ và nhớ không trích xuất nó.

Bước 2: Tắt smartphone hoàn toàn cho tới khi rung. Sau đó, người tiêu dùng cần yêu cầu nhập vào chế độ khôi phục CWM.

Lưu ý: va vào vẫn không chuyển động ở cơ chế phục hồi. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng phím âm thanh để điều phối và mối cung cấp / home nút nhằm lựa chọn. 

*

Bước 3: Trong cửa sổ Advanced Menu , lựa chọn ” sdcard phân vùng

Bước 4: Chọn kích thước ” ext ” Lưu ý: size này phải bé dại hơn kích cỡ thẻ nhớ với chọn” swap size as Zero “

Bước 5: quy trình phân vùng thẻ SD đang bắt đầu. Phút để hoàn thành nó.

*

Bước 6: chọn ” ++++ quay lại ++++ sau đó ” nhằm vào menu Mounts với lưu trữ sổ, và chọn ” lắp bộ lưu trữ USB ” tùy chọn.

Bước 7: hiện nay kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay và xào nấu các INT2EXT4 tải + zip file như nó nhưng không nên trích xuất trên thẻ SD

*

Bước 8: Một lần nữa trở lại và điều hướng đến cửa sổ Mounts và lưu trữ Menu , và chọn ” mount / hệ thống ” tùy chọn.

Bước 9: trở lại menu bao gồm và chọn ” cài đặt zip ” từ tùy chọn ” sdcard “, tiếp nối chọn ” chọn trường đoản cú sdcard “. Điều này đang hiển thị toàn bộ các nội dung gồm trong thẻ nhớ. Chỉ cần điều hướng đến tệp tin INT2EXT4 + zip và chọn nó để bắt đầu quá trình download đặt.

Bây giờ, người tiêu dùng cần khởi rượu cồn lại smartphone của họ bằng cách điều hướng đến tùy chọn ” khởi cồn lại hệ thống ngay bây giờ ” ở chính sách thu hồi. Họ có thể xem dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại bằng cách nhấp vào ” Menu> sở hữu đặt> bộ nhớ “.

Phương pháp 7 : sử dụng ứng dụng Mounts2SD

Cuối cùng nhưng không thua kém phần quan trọng, sinh hoạt đây, shop chúng tôi cũng muốn share một phương thức hiệu quả khác để tàng trữ nội bộ của Android.

Bước 1: sở hữu xuống và cài đặt ứng dụng Mounts2SD trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Khởi chạy vận dụng và cấp quyền cho tất cả những người dùng cấp cao.

*

Bước 3: Nhấp vào ” Cấu hình Busybox “.

*

Bước 4: Kiên nhẫn cho tới khi kết thúc. Dấu hiệu đánh dấu màu xanh da trời lá cây sẽ chứng thực việc trả thành. Sau đó, nhấp vào tùy chọn ” Cài đặt Script ” để có được hành lang cửa số sau.

*

Bước 5: Nhấp vào ” Cấu hình ” và lưu lại tất cả các tùy lựa chọn này: Ứng dụng , Dữ liệu , Dalvik Cache và Cache .

Bước 6: Cuộn xuống dưới với nhấp vào nút “Vô hiệu hóa Safe-mode “tùy chọn.

Bước 7: hiện nay thoát khỏi áp dụng và khởi động lại điện thoại.

Bước 8: sau khoản thời gian khởi đụng lại, người dùng nên khởi động vận dụng một đợt nữa Sau đó, họ vẫn thấy không gian điện thoại thông minh lưu trữ nội bộ của họ đã được tăng lên..

Lưu ý: Nếu người tiêu dùng thấy ngẫu nhiên loại lỗi hoặc chú ý trong thông tin của bọn họ do áp dụng này, đừng bối rối vì nó là vì trao đổi. Họ chỉ việc khởi hễ lại nó một lượt nữa, và tất cả các lỗi sẽ biến mất. 

Phần kết luận

Sau lúc xem 7 cách thức khác nhau trên, chúng tôi đoán chúng ta cũng có thể có gọi biết cơ phiên bản về việc tăng không gian lưu trữ nội cỗ của Android. Nói chung, theo một cuộc khảo sát, phương thức 1 được sử dụng thoáng rộng nhất cho những người dùng thường thì vì phương án này không hạn chế với việc sử dụng ứng dụng cơ sở hoặc ROM tùy chỉnh.