6 CÁCH DỌN RÁC MÁY TÍNH "THẦN TỐC" CHỈ TRONG NHÁY MẮT

Với việc chúng ta sử dụng hệ quản lý Windows trong thời gian dài, cộng với việc bạn thiết đặt thêm hoặc gỡ quăng quật các phần mềm ứng dụng trên máy vi tính làm mang đến phân vùng ổ C (ổ đựng hệ điều hành) của người sử dụng ngày một thu nhỏ bé dần.

Bạn đang xem: 6 cách dọn rác máy tính "thần tốc" chỉ trong nháy mắt

Nguyên nhân đó là do những file rác và những file lâm thời của các ứng dụng khi chuyển động tạo ra. Với đây cũng chính là nguyên nhân khiến máy tính của bạn lờ đờ và ì ạch dần theo thời gian.

Nguy hiểm hơn, nếu như khách hàng không biết cách dọn dẹp máy tính sau một thời gian dài áp dụng thì dẫn tới hiện tượng kỳ lạ treo máy, lỗi win hoặc cũng hoàn toàn có thể bị nhiễm virus vào các thư mục rác này.

Vậy làm nuốm nào để lau chùi và vệ sinh sạch sẽ rác bên trên Windows, để hệ điều hành của công ty luôn thật sạch như mới và vận động mượt cơ mà hơn?

Nếu như bạn không biết cách xóa rác máy tính xách tay hiệu quả thì đây chính là nội dung bài viết dành cho bạn !

Một kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng nhưng rất kỳ quan trọng cho bất kỳ một bạn sử dụng máy tính xách tay nào. Trước lúc muốn làm đa số việc cao tay hơn thì bạn cần phải biết những thứ cực kỳ cơ phiên bản này trước sẽ nhé.

Trong bài xích hướng dẫn này bản thân sẽ hướng dẫn cho các bạn các xóa tệp tin rác trên máy vi tính nhanh chóng, hiệu quả và bình yên nhất. Không ảnh hưởng gì đến hệ thống máy tính của chúng ta cả, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm triển khai theo nhé.

Xem thêm: Game Bé Đi Siêu Thị 2 - Siêu Thị Của Bé Gấu Trúc


Mục Lục Nội Dung


#1. Xoá những file tạm trong folder Temp

Thực hiện:

+ bước 1: bạn mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %temp% vào => dìm Enter để thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*


Note: Ngoài ứng dụng Ccleaner ra thì chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Kaspsersky Cleaner nhằm xóa không bẩn rác trên trang bị tính.

Nhưng vớ nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một trong các 2 ứng dụng Ccleaner hoặc Kaspsersky Cleaner thôi nhé. Việc áp dụng 2 phần mềm cùng cơ hội là quá thãi và làm rác lắp thêm thêm.


#6. Lời kết

Vâng, vì vậy là hết sức OK rồi đó. Nếu như muốn xóa tệp tin rác trên sản phẩm tính thì chúng ta cứ tiến hành cho mình theo lần lượt 4 bước mà mình đã hướng dẫn bên trên là được.

Bạn không cần phải thực hiện đa số mềm để về tối ưu hay cung cấp cho việc này có tác dụng gì. Mà cụ vào đó các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn trên của mình kết hợp với một số bài bác hướng dẫn về tối ưu và thực hiện máy tính đúng cách nữa là rất tốt rồi đó.