Game Nhập Vai Hay 2016

Cốt truyện vào game điện thoại Taichi Panda vẫn đặt tín đồ chơi vào nhiệm vụ đảm bảo thế giới tự "một tên hoàng tử gian ác và đội quân yêu tinh, quái thú vô trò vè của hắn." Phần như thế nào đó, Taichi Panda lấy đề bài về võ thuật dựa theo bộ phim truyện nổi tiếng chiến đấu Panda từng được không ít người yêu thương thích. Bối cảnh của trò chơi hầu hết xoay xung quanh là các hang đụng và ngục tù tối, trên đây fan chơi rất có thể lập những tổ team để cùng cả nhà chiến đấu. Chúng ta cũng có thể xây dựng nhân thiết bị mình thành một chiến binh bất khả chiến bại, một bậc thầy về võ thuật…


*

Taichi Panda có đồ họa full 3D, những hiệu ứng color và kĩ năng vô cùng đa dạng. ở kề bên đó, đồ họa trò chơi được thiết kế với khá solo giản, các phím và nút bấm trên màn hình có kết cấu dựa trên nguyên lý của những loại game điện tử 4 nút ngày xưa, tạo xúc cảm dễ chơi và gần gũi.

Bạn đang xem: Game nhập vai hay 2016


*

*

Into the Dim nói đến cuộc xiêu bạt của cậu bé nhỏ và một chú chó, cả nhị vô tình để chân vào một trong những hàm lao tù đầy rẫy quái vật và cả kho báu. Gameplay khá đơn giản và dễ dàng do chỉ tất cả 4 nút thiết yếu đẻ dịch chuyển lẫn tấn công, cơ chế cũng như như trò chơi Xác Ướp cần thay vì dịch chuyển để khiến cho đối phương dịch chuyển theo bạn còn có thêm một nút hóng để vứt lượt đi. Tựa game được thiết kế hoàn toàn theo phong cách pixel cổ xưa từ hình hình ảnh đến âm thanh, tạo cảm hứng như đang thế trên tay Gameboy vậy.

Link download: iOS

Reaper: Tale of A Pale Swordsman

Reaper: Tale of A Pale Swordsman là một sản phẩm game hành vi nhập vai theo phong cách nhân vật phim hoạt hình 2D khá thú vị. Tín đồ chơi sẽ nhập vai chàng trai hiệp sĩ bé nhỏ tuổi nhưng vô cùng gan dạ, luôn luôn mang theo theo người thanh gươm báu sắc lẹm trong tay du lãm khắp địa điểm trong thiên hạ, đặt chân vào những vùng đất không ai biết đến.


*

Bên cạnh đó là phần đông cuộc chiến tuyên chiến đối đầu với vô số các sinh thứ quái kỳ lạ tưởng chỉ chừng chỉ có trong truyền thuyết, tuy nhiên trên toàn bộ đây còn là sự khẳng định phiên bản thân, sự trưởng thành của một kiếm sĩ nhỏ bé đầy tâm huyết trong trẻ ranh giới thân thiện và ác.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Gia Đình | Nhạc Thiếu Nhi, Top 100 Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất


*

Link mua game: quả táo / app android / WindowsPhone

Kingdom Hearts Unchained X

Tham gia vào Kingdom Hearts Unchained X, người chơi sẽ khám phá cốt truyện từ phần nhiều phần thứ nhất của series game này. Lần thứ nhất game thủ ái mộ Kingdoms Hearts có thể tạo ra một chủ nhân khác mang đến Keyblade huyền thoại và nhận ra những trái đất Disney xuất xắc đẹp cùng với hầu như nhân đồ gia dụng Disney thân quen thuộc.


Tựa game gồm chung bối cảnh với Kingdom Hearts III, với diễn biến trải dài qua không ít màn nghịch cùng lối nghịch “một lượt” nhanh gọn, rất cân xứng trên căn cơ cảm ứng nhỏ dại gọn. Theo đó, các fan ái mộ dòng game Kingdom Hearts sẽ tiến hành thuởng thức trái đất thần tiên tuyệt đẹp diễn ra vào thời gian trước trận đánh "Kayblade War". Điều này có nghĩa sẽ có không ít hiệp sỹ Keyblade trường tồn trong khoảng thời hạn này và bạn sẽ nhập vai trong số những hiệp sĩ đó.


Link sở hữu game: iOS / Android

Stormblades

Tham gia vào Stormblades, tín đồ chơi sẽ đề nghị vào vai một đồng chí trẻ tuổi và đánh bại những vị Bảo Hộ quyền lực thuộc cõi Hoang Tàn. Một khi vượt qua được test thách, nhân vật dụng của bạn sẽ có cơ hội giải phóng nguồn sức khỏe tiềm ẩn ngoài thanh kiếm thần.


Tuy được đối chiếu với Infinity Blade - cũng là một trong những tựa game di động chặt chém nổi tiếng khác, dẫu vậy thực sự Stormblades gồm cơ chế điều khiển ít phức tạp hơn nhiều. Bạn chơi sẽ đề nghị dùng những làm việc chạm cùng vuốt để di chuyển, tránh mặt và sử dụng các kĩ năng chiến đấu. Một điểm khá giận dữ là game không tồn tại nút đỡ khiến cho việc chiến đấu gặp mặt một chút khó khăn khăn. Tuy nhiên, chủ yếu điểm khó tính này lại đề cao phản xạ của bạn chơi hơn khi bạn phải căn đúng thời điểm địch thủ xuất chiêu để thừa nhận nút tấn công. Ví như như thành công, điều đó sẽ khiến cho bạn bội nghịch lại đòn tấn công và đối phương sẽ bị choáng vào vài giây.