99+ Hã¬Nh Áº£Nh Zoro NgầU , 3D , Chibi Siãªu đÁº¹P Cho Mobile , Pc !

Giới thiệu

Roronoa Zoro, còn theo luồng thông tin có sẵn tới với thương hiệu “Thợ săn Hải tặc” Zoro, là tìm sĩ của băng Hải tặc nón Rơm và là cựu thợ săn tiền thưởng.

Bạn đang xem: 99+ hã¬nh ảnh zoro ngầu , 3d , chibi siãªu ä‘ẹp cho mobile , pc !

Anh là thành viên trước tiên gia nhập đoàn, và tới lúc này được xem như là mối nạt dọa lớn nhất và là thành viên xứng đáng gờm độc nhất trong đội chỉ sau Luffy. Vì nổi tiếng với danh hiệu bậc thầy kiếm thuật và sức khỏe phi thường, cùng rất những hành động của thuyền trưởng, đa số người đã lầm tưởng anh mới đó là thuyền trưởng thật sự của đoàn trước khi anh đã đạt được tiền thưởng đầu tiên của mình, trong những lúc một vài tín đồ lại tin tưởng rằng anh là phó chỉ đạo đoàn.

Anh là 1 trong trong bốn binh sĩ mạnh nhất trong đoàn ở bên cạnh Luffy, Sanju, với Jinbe, và cầu mơ của anh ấy là biến chuyển kiếm sĩ vượt trội nhất trên nỗ lực giới. Zoro cũng được xem như là một trong mười hai hải tặc dưới tên gọi “Thế hệ tệ hại Nhất” (trước chính là “Mười một khôn cùng Tân Tinh”). Bây giờ anh đang có trị mức chi phí thưởng là 320,000,000.

Ngoại hình nhân vật

Zoro là một chàng trai trẻ vạm vỡ, tất cả chiều cao tầm trung bình với làn domain authority hơi rám nắng. Anh luôn mang theo tía cây kiếm bên mình, gói gọn lại bằng một chiếc haramaki (băng vải) màu xanh lá nghỉ ngơi hông buộc phải để dễ dàng rút bọn chúng ra bằng tay trái.

Trong cha cây kiếm anh mang mặt mình, anh luôn luôn mang cây kiếm Wado Ichimonji, trong lúc hai cây kiếm sót lại thì qua thời hạn được sửa chữa bằng phần nhiều cây tốt hơn khi chúng bị phá hủy. Anh có cha bông tai vàng đặc thù trên dái tai trái. Zoro hay giữ một chiếc khăn bandanna (khăn vuông) màu đen cột xung quanh bắp tay trái và sẽ cột nó xung quanh đầu lúc anh chiến đấu tráng lệ với một đối thủ.


Một đặc điểm nổi nhảy khác của Zoro sẽ là mái tóc màu xanh lá cây lá ngắn ngủn của anh, là chủ đề trêu chọc liên tiếp của Sanji khi gọi anh là “marimo” (cầu rêu, đầu rêu trong VizManga với FUNimation dub) do sự kiểu như nhau của chúng.

Trước Timeskip, anh luôn mặc quần tây black nhét vào trong đôi ủng đen, một cái áo sơ mi white color trơn cởi bố nút ở cổ áo và mẫu haramaki greed color lá của anh.

Trong xuyên suốt khoảng thời hạn hai năm Timeskip với sau đó, Zoro có một vệt sẹo bắt đầu chạy lâu năm qua đôi mắt trái, biểu lộ việc bị yêu thương nặng vì nó luôn luôn nhắm. Toàn thân anh trở nên to phệ hơn, các cơ bắp lòi ra đáng kể với tóc anh lờm xờm hơn lúc được vuốt ngược ra sau.

Hiện giờ đồng hồ Zoro mặc một chiếc áo khóa ngoài dài blue color lá cây đậm để mở cho tới thắt sườn lưng và được giữ bởi một dải vải vóc đỏ (red sash), nhét trong các số ấy là tía cây kiếm của anh, và chiếc bandanna màu black được cột quanh cánh tay trái của anh. Áo mặc anh nhằm lộ cỗ ngực trần và loại haramaki blue color của anh dưới áo khoác. Anh cũng trở nên cao to hơn nhiều, với chiều cao ngang ngửa Robin.

Xem thêm: Cách Chuyển Nhạc Từ Máy Tính Sang Iphone Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Cách Copy Nhạc Vào Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Tính giải pháp nhân vật

Zoro thường gia hạn một tính giải pháp rất khắt khe, nghiêm túc, với xa cách, cơ mà thường cáu giận một cách hài hước. Anh cũng rất ít lúc mỉm mỉm cười hay mỉm cười to trong băng mũ Rơm và hiếm khi chọc giỡn với những người trong đoàn.

Zoro rất nhạy bén, bằng chứng là vấn đề anh gửi ra những quyết định quan trọng đặc biệt và phải chăng tại phần đông thời khắc đưa ra quyết định và nhận xét tình huống bằng cách nhìn khách quan.

Với ý thức kiếm sĩ, anh tôn vinh danh dự với lòng trung thành. Trong trận chiến anh luôn luôn chiến đấu công bằng và không đồng ý tấn công đối phương từ phía sau, ko kể khi đồng đội gặp mặt nguy hiểm. Lòng trung thành của anh biểu lộ rõ khi luôn luôn nghe theo những quyết định của Luffy mặc dù anh có đồng ý hay không, cùng phản ứng gay gắt với việc phản bội của thành viên trong đoàn.

Zoro cũng rất nghĩa hiệp, anh luôn giúp đỡ những người yếu đuối. Khi chiến đấu với người yếu hơn xuất xắc vô tội, anh luôn chiến đấu bằng phần sinh sống kiếm nhằm không làm tổn yêu quý họ.

Liều lĩnh là một trong những tính bí quyết của Zoro, điều này thường đánh đổi bởi cả mạng sinh sống của anh. Tuy nhiên vậy, anh tất cả thói quen có tác dụng ngơ trước đầy đủ vết thương của bản thân và thường xuyên chiến đấu, đôi khi vết mến cũ còn chưa kịp lành. Anh cũng hay giới thiệu những phương án kinh mập cho những vấn đề giản đơn, đề ra chiến thuật mà những người dân khác không dám làm.

Mặc dù được coi là liều lĩnh với tàn nhẫn, nhìn chung Zoro siêu tin vào số mệnh. Anh cũng từng chuyển ra những phương pháp xử lý như rút quẻ hay gieo xúc xắc mỗi một khi băng nón Rơm phải chọn ai đó để triển khai một việc nào đó.

Zoro siêu tự hào về nổi tiếng anh vẫn xây bắt buộc cho bản thân như một tìm sĩ và như một “Thợ săn Hải tặc”. Anh cũng tương đối thích thú khi tất cả số chi phí thưởng cao hơn nữa Sanji. Tuy vậy có lòng tự tôn với tự trọng cao, Zoro cũng chuẩn bị sẵn sàng hạ bản thân vì các bạn bè, ví dụ khi anh cầu xin Bartholomew Kuma tha đến Luffy để đổi mang mạng sinh sống của anh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tôi là người thích nạp năng lượng uống, du lịch, khám phá những điệu độc đáo trong cuộc sống. Chăm trang https://h3qvn.com/ - Tổng thích hợp những thông tin tổng thích hợp nhiều nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống như phong thuỷ, nấu ăn ăn, mẹo vặt, phim ảnh, mẹo nhỏ thông tin. Chúc chúng ta có mọi phút giây thư giãn và thông tin bổ ích tại bố La Cà.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.