HỘP ĐEN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Thiết bị đo lường và thống kê hành trình ô tô trực đường hay còn gọi là hộp đen GPS ô tô. Đây là một sản phẩm technology với phiên bản mạch và các module xử lý tài liệu cùng với hệ thống đo lường và thống kê phương tiện trực tuyến. Thiết bị đo lường và tính toán này sẽ giúp đỡ người dùng xác minh được địa điểm của phương tiện đi lại đang dừng chân tại đâu, hay dịch chuyển đến đâu.

Bạn đang xem: Hộp đen giám sát hành trình


Thiết bị thống kê giám sát hành trình trực đường hay còn gọi là hộp đen GPS, đó là thiết bị định vị ô sơn có size khoảng 04 cm x 10 cm có phong cách thiết kế chắc chắn. Thiết bị thường có vỏ bằng kim loại chống va đập và phòng sốc. Hơn thế nó bao gồm thể vận động trong môi trường điều khiếu nại thời thiết xung khắc nghiệt, thậm chí nhiệt độ lên tới 80°C.Hộp black GPS sẽ được gắn bên phía trong xe ôtô với được liên kết với hệ thống máy chủ chăm dụng, quản lý trực con đường qua hệ thống trung trung khu giám sát. Bằng phương pháp đó, người dùng có thể thống trị và giám sát và đo lường các phương tiện của chính bản thân mình thông qua máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng có liên kết Internet.Các thông số kỹ thuật về vị trí, tốc độ, quãng con đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng góp mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục hoặc đa số đặn được update về thiết bị kết nối và hầu như được hiện thị trên màn hình của người làm chủ mọi lúc, những nơi.
Thiết bị thống kê giám sát hành trình ô tô có chức năng chính như tên gọi của nó. Nhờ vào tính năg xác định chính xác, hộp black được đính thêm trên xe xe hơi để định vị, quản ngại lý, tính toán và theo dõi hành trình dài của xe. Hệ thống sẽ đo lường và thống kê và gửi ra thông số kỹ thuật như tinh thần di chuyển, vận tốc, hướng và lộ trình của xe phụ thuộc vị trí và các mốc thời gian.Ngoài công dụng đó là định vị, hộp đen ô tô còn tồn tại các chức năng khác như:

Định vị chống trộm xe cộ ô tô.

Theo dõi vợ/chồng/con cái đang đi đâu.

Giám liền kề xe so với người thuê xe.

Quản lý thống kê giám sát đội xe của công ty.

Ghi lại hành trình cho những vụ va va không xứng đáng có.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhiều Font Chữ Thiết Kế Tiếng Việt Hóa Đẹp, Đặc Sắc Dành Cho Designer


Một hộp black GPS xe hơi được điện thoại tư vấn là định vị hợp chuẩn nếu bảo vệ mọi yêu thương cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật của Quy chuẩn chỉnh 31 năm 2014 của bộ GTVT.
*

Có tác dụng ghi nhận thông tin lái xe.

Có tính năng định vị giám sát trực tuyến.

Có tính năng truyền dữ liệu hành trình lên tổng cục con đường bộ.

Có tác dụng lưu trữ hành trình tối thiểu 1 năm.

Có công dụng cảnh báo bình an bao gồm cảnh báo lái xe quá tốc độ có thể chấp nhận được hoặc quá thời gian lái xe liên tiếp cho phép.


Ở Việt Nam, bây chừ các xe pháo ô tô, nhất là các xe thuộc những doanh nghiệp vận tải, khi đăng kiểm đều sẽ phải có máy thiết bị tính toán hành trình trực tuyến thì mới được phép lưu hành. Đây cũng là một trong những bước tiếp theo nhằm mục đích đến tương lai thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm chủ giao thông nơi công cộng mà vn đang hướng đến.