HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ẢNH CANON 60D

Xin chào những bạn, nội dung bài viết hôm ni mình đang gửi đến các bạn một clip hướng dẫn thực hiện máy ảnh Canon 60D cơ bạn dạng và dễ dàng nắm bắt nhất cho những người mới lần đầu thực hiện máy hình ảnh Canon.

Và đoạn clip này sẽ là Canon 60D, bản thân sẽ lý giải những thao tác làm việc cơ bản từ túa lắp pin sạc sạc, thẻ nhớ và cách khởi động máy, mang nét đúng với chụp hình ảnh nét căng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy ảnh canon 60d

Phía dẫn điều chỉnh các chế độ chụp ảnh cho máy hình ảnh Canon 60D cơ bạn dạng cũng như biện pháp tháo lắp ống kính để sử dụng, ý nghĩa sâu sắc các nút, phím bấm bên trên máy ảnh Canon 60D. Cụ thể về chúng ta theo dõi video dưới nhé!


hướng dẫn áp dụng máy ảnh DSLR Canon 60D cơ phiên bản nhất cho người mới sử dụng máy ảnh.

Xem thêm: Gửi Thanh Xuân Ở Lại, Bảng Giá 11/2021, Gửi Thanh Xuân Ở Lại

Đây là những thao tác hướng dẫn cơ bạn dạng nhất như dỡ lắp sạc pin sạc, thẻ nhớ tương tự như cách toá và đính thêm ráp ống kính, lens, tùy chỉnh thiết lập menu của máy và một số thông số cơ bản cho người mới. Gợi ý điều chỉnh vận tốc chụp, khẩu độ và ISO của máy ảnh đơn giản, phía dẫn bí quyết lấy nét đúng với chụp hình ảnh nét căng. Chi tiết về đều hướng dẫn chúng ta chú ý theo dõi clip nhé!