Idm Ko Hiện Thanh Download

Người cần sử dụng đã thân thuộc gì so với phần mềm IDM, phần mềm download nhanh nhất bây giờ với nhiều tuấn kiệt làm người tiêu dùng cảm thấy tiện dụng và thích thú. Trong quá trình sử dụng phần mềm, ngoài ra tính năng mà nó mang lại còn có những lỗi xuất hiện, nội dung bài viết này hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn khi trong quy trình sử dụng mà gặp phải.

Bạn đang xem: Idm ko hiện thanh download

Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number..”

Phần lớn người dùng IDM những là IDM crack, có nghĩa là dùng key lậu. Hiếm khi bạn thấy người tiêu dùng Việt phái mạnh nào mua key nhằm sử dụng bản quyền IDM cả. Sau một thời gian dùng nào đó sẽ mở ra thông báo IDM has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number..” do nhà phát triển phần mềm này đã nhận thấy nhiều người đang dùng lậu ứng dụng của họ và block lại.

*

Lỗi này sẽ không khó nhằm khắc phục nó, các bạn tham khảo đa số tủ thuật ở dưới . Bạn chỉ cần chọn 1 trong những bốn bí quyết sửa lỗi IDM “ giả Seriel Number . .” ở mặt dưới. Nếu không làm được giải pháp này thì chúng ta có thể sử dụng bí quyết khác. Nhưng đảm bảo bạn sẽ thành công bằng cách này hay giải pháp khác.

Cách sửa lỗi IDM … kém chất lượng Serial Number … new nhất

Cách 1: Đơn giản nhất đề nghị mình luôn luôn khuyến khích số đông người làm theo cách này đầu tiên.

Đầu tiên bạn thoát IDM hẳn đi đã. Chúng ta tắt IDM bên dưới khay hệ thống như hình bên dưới nhé.

*

Bạn tìm tới nơi cài đặt IDM ( mang định là C:Program FilesInternet download Manager). Tiếp đó bạn tìm tới file IDMGrHlp.exe. Bấm chuột phải vào nó, chọn rename rồi thay đổi IDMGrHlpddd. Bật lại IDM và bình chọn xem được chưa nhé. Không còn thông báo ” IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number..” là đã thành công xuất sắc rồi nha.

Nếu không được ( xác suất 1%) thì bạn tuân theo cách 2 tiếp nhé.

Cách 2: các cách 2, 3, 4 thiệt ra chỉ với để phòng khi bạn không thành công với bí quyết 1 thôi.

Đầu tiên chúng ta thoát IDM sinh sống khay khối hệ thống như trên. Cài file bên dưới về, giải nén với copy->paste đè file IDMGrHlp.exe vào thư mục thiết đặt IDM trên máy tính ( khoác định là C:Program FilesInternet download Manager).

http://http://goo.gl/8GuV16

http://http://www.fshare.vn/file/TF4X595PNT

Khi có thông báo hỏi bạn vẫn muốn ghi đè lên trên file đã tất cả không thì bạn chọn Yes nhé. Ngừng bạn mở IDM kiểm soát nha.

Cách 3:

Các bạn tải về file này về giải nén và copy tất cả các file trong thư mục Sua-loi-IDM copy->paste vào thư mục cài đặt của IDM ( mang định là C:Program FilesInternet tải về Manager) .

http://http://goo.gl/7L8uTn

http://www.fshare.vn/file/TQ6GN97Z8T

Nếu nó hỏi nhập tin tức đăng ký thì bạn sử dụng key trong file key.txt trong thư mục vừa bung file nhé.

Mở IDM lên với kiểm tra thành quả này nha.

Cách 4: sử dụng Tool Fix kém chất lượng Serial v1.0 for Internet download Manager

Ngoài chức năng sửa lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” tool này còn có tính năng đăng ký phiên bản quyền cho IDM nhiều người đang dùng

http://goo.gl/FgvWRQ

http://www.fshare.vn/file/TPDDG65V5T

Sau lúc tải về các bạn chọn như vào hình dưới nhé.

*

Việc còn lại là hóng Tool này sử lý lỗi ” IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number..” thôi.

lỗi IDM tự động hóa bắt link khi nghe tới nhạc, coi phim

Điều khá phiền toái khi bạn sử dụng miễn phí IDM nhằm download những dữ liệu trên sản phẩm công nghệ tính đó là tính năng tự động bắt links mỗi khi bạn xem video clip hoặc nghe nhạc. Dưới đấy là hướng dẫn bạn cách gỡ lối IDM auto bắt link khi nghe nhạc, xem phim.

Internet download Manager (IDM) là phần mềm khiến cho bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu không giống nhau bất nói định dạng. Dẫu vậy đã không ít lần bạn cảm thấy khó tính vì IDM cứ tự động bắt links khi coi phim hoặc nghe nhạc trực tuyến mà cấm đoán xem trực tiếp.

*

Dưới đấy là hướng dẫn khắc phục

HƯỚNG DẪN GỠ LỖI IDM TỰ ĐỘNG BẮT LINK

Bước 1: sau thời điểm cài IDM xong, mở trình duyệt bằng cách click chuột vào icon

*

Hoặc trường đoản cú thanh menu Start trong mục tìm kiếm Programs và files, nhập từ bỏ khóa Internet tải về Manager, tác dụng tìm kiếm sẽ được hiển thị tức thì trên màn hình.

*

Bước 2: từ bỏ thanh giải pháp của IDM, click Downloads ---> Options để đổi khác một số thiết lập.

Tại hành lang cửa số Options, gồm 2 phương pháp để bạn gỡ lỗi từ bắt liên kết này.

*

Cách 1 : Từ hành lang cửa số Options, lựa chọn General. Tại đây, chúng ta thấy hiển thị một bảng danh sách bao hàm các trình chú ý Web mà nhà sản xuất được cho phép bạn tải về dữ liệu.

Gỡ lỗi IDM trường đoản cú bắt link bằng phương pháp bỏ chọn của một hoặc một vài trình để mắt tới mà nhiều người đang sử dụng (như taimienphi.vn, công ty chúng tôi sẽ quăng quật chọn trong trình cẩn thận Google Chrome - vì không muốn IDM bắt liên kết trong trình lưu ý này).

Click OK để gìn giữ thiết lập.

*

Cách 2: Cũng từ hành lang cửa số Options, chọn File Types.

Nếu như ở bài bác hướng dẫn trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm định hình file tải về IDM trong thẻ file Types, thì ở bài hướng dẫn này, để khắc phục chứng trạng tự bắt liên kết của IDM, chúng ta chỉ câu hỏi xóa một số trong những định dạng file để IDM ko thể download trong size Automatically start downloading the following tệp tin types: (hoặc xóa cục bộ định dạng tệp tin nếu muốn).

Để tùy chỉnh thiết lập lại các định dạng file như ban sơ click Default.

Xem thêm: Bài 1: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tiện Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tiện Cho Người Mới Bắt Đầu

Click OK để giữ lại thiết lập.

*

Chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là đã hoàn toàn có thể giải tỏa sự cực nhọc chịu của chúng ta khi IDM tự động hóa bắt link mỗi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem đoạn phim trực tuyến.

Lỗi IDM không auto hiện nút tải về link trên Youtube

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi này của IDM

Khi cài đặt IDM, phương diện định ứng dụng sẽ được thiết lập tất cả phần nhiều File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM rất có thể nhận biết và thực hiện download các File này về thiết bị tính. Bởi vì thế, khi xem đoạn phim youtube thì IDM có khả năng sẽ bị lỗi IDM tự động yêu ước bạn tải về tải clip này về vì định dạng của các video clip trên youtube là MP4.Phiên bản IDM ai đang sử dụng vẫn quá cũ so với trình để mắt tới Chrome hoặc Firefox mới.Bạn không tích hợp tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệtHướng dẫn khắc chế lỗi IDM không bắt link

1. Quăng quật định dạng tệp tin được hổ trợ tự IDM.

Khi bỏ những định dạng tệp tin này, IDM sẽ không còn yêu cầu chúng ta phải download video clip youtube khi chứng kiến tận mắt mà chỉ hiện nay nút download quen thuộc.

Trước tiên, bạn cần mở phần mềm IDM lên. Tại hình ảnh chính, chúng ta chọn tải về >> Option

*

Bạn chọn vào Tab file Types với xóa 2 định dạng với đuôi là Mp3 với Mp4. Tiếp nối bạn chọn OK để giữ giàng thiết lập.

*

Sau khi thực hiện xong, các bạn đã khắc chế được lỗi IDM ko bắt links Youtube.

2. Bật tiện ích của IDM bên trên trình duyệt.

Với trình ưng chuẩn Chrome

Nếu chúng ta đã tiến hành cách 1 cơ mà IDM vẫn không hiện nay nút tải về trên Youtube, các bạn hãy thực hiện tiếp biện pháp sau:

Đầu tiên, các bạn mở trình xem xét Chrome lên, chúng ta nhập hoặc copy dòng sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện tiện ích hiện lên, các bạn kiểm tra xem IDM Integration Module sẽ được nhảy hay chưa. Ví như chưa bạn chỉ cần check vào ô Bật. Khi đó bạn đã thực hiện xong.

Với trình phê chuẩn Firefox

Đầu tiên, bạn cần tải về tiện ích mở rông idmmzcc.xpi của IDM đến Firefox trên đây.

Sau khi mua về, bạn mở trình phê chuẩn Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu bên trên Firefox.

Giao diện yêu cầu setup tiện ích hiện nay lên, chúng ta chọn Install Now.

*

Quá trình thiết đặt rất cấp tốc và 1 thông báo yêu cầu các bạn khởi hễ lại trình duyệt. Chúng ta chọn Kởi hễ lại ngay.

*

Cuối cùng

Sau khi sẽ thực hiện vừa đủ 1 vào 2 cách sau, chắc chắn IDM của bạn sẽ trở lại bình thường. Các bạn sẽ không còn bị lỗi này đến khi chúng ta thực hiện tăng cấp phiên bản IDM mới

sửa lỗi IDM không bắt link trên Firefox và Chrome

IDM không tự động bắt link tải về trên những trình chăm bẵm Firefox hay Google Chrome nữa. Bạn lần khần phải làm nuốm nào? phía dẫn bên dưới sẽ góp bạn.

Tại sao IDM bị lỗi ko bắt link.Có các nguyên nhân khiến cho IDM bị lỗi không tự động hóa Download. 1 trong những các vì sao đó chính là:

Bạn đang áp dụng trình phê chuẩn với phiên bản mới hơn phiên phiên bản IDMIDM của công ty đã hết thời hạn sử dụngIDM bị truyền nhiễm virus tạo ra lỗiCách khắc phục và hạn chế lỗi IDM không hiện nay nút download

Cách 1: update phiên bản IDM new nhất.

Bạn rất cần được kiểm tra phiên bạn dạng IDM của người sử dụng đang sử dụng liệu có phải là phiên bạn tiên tiến nhất hay không? bằng phương pháp thực hiện như sau.

*

Mở IDM, tại hình ảnh chính, chúng ta chọn Help >> kiểm tra for Update. Lúc đó, bạn sẽ biết được phiên phiên bản IDM mới nhất và hãy tiến hành thiết lập IDM vào Window.

Cách 2: bật add-on hoặc thêm add-on đến trình chuyên chú Chrome hoặc Firefox

Trên trình xem xét Chrome

Nếu Chrome không tự động hóa hiện nút download, các bạn hãy vào xem add-on IDM sẽ được nhảy hay chưa? chúng ta có thể làm theo các bước sau:

1. Mở trình chú ý Google Chrome.

2. Nhập showroom sau vào trình duyêt: chrome://extensions/

*

3. Kiểm soát và kiểm tra vào ô bật IDM Module.

Trên trình thông qua Firefox

Nếu IDM ko hiện download trên Firefox, bạn chỉ việc cài thêm add-on IDMCC vào là rất có thể fix được lỗi. Chúng ta có thể thực hiện nay như sau:

1. Tài IDMCC về sản phẩm công nghệ tính.

2. Sau khi tải về, bạn hãy mở trình xem xét Firefox cùng kéo thả file IDMCC vào bất kể chỗ như thế nào trên trình chăm chú Firefox. Sau đó, các bạn chọn Install Now (Cài đặt ngay).

*

Khởi hễ lại trình xem xét Firefox và đánh giá kết quả.

Đến đây, chắc có lẽ bạn sẽ biết cách tương tự như sửa được lỗi IDM không bắt link download rồi đấy.

Chúc các bạn thành công!!!

Lỗi IDM Integration Bị Google xóa sổ Chrome

Với người tiêu dùng phiên bạn dạng Google Chrome tiếng Anh thì sẽ chạm mặt thông báo "Google has flagged 'IDM integration' has malicious" với tiếng Việt vẫn là "IDM integration sẽ bị tự động gỡ bỏ" hoặc "idm integration là độc hại và thiết đặt đã bị chặn".

Và sau đấy là cách xung khắc phục

Vào phần tùy chọn -> thiết lập (Setting)

*

Nhấn vào Hiển thị tùy chọn cải thiện (Show Advanced Setting)

*

Bỏ chọn "Kích hoạt chức năng bảo đảm an toàn chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại" (Enable phishing and malware protection)

*

Sau đó các bạn vào thư mục C:Program Files (x86)Internet download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet tải về Manager cùng với phiên bản Windows 32bit với copy tập tin 'IDMGCExt.crx' ra ngoài Desktop

*

Tiếp tục mở Google Chrome và truy vấn vào đường truyền 'chrome://extensions/', sau đó lưu lại vào tùy chọn 'Chế độ giành riêng cho nhà trở nên tân tiến (Developer Mode)'

*

Sau đó bạn kéo tập tin IDMGCExt.crx từ bỏ Desktop vào trình xem xét Google Chrome

*

Và đây là kết quả.

*

Lưu ý: các bạn hãy lưu lại thêm vào tùy chọn 'Allow access to tệp tin URLs (Cho Phép truy cập vào URL của tệp)' nữa nhé.