IPHONE KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO TRÊN WEB

Những loại iPhone của bạn gặp gỡ phải triệu chứng bị lỗi khi xem đoạn phim bằng Safari làm cho nhu ước giải trí chạm chán phải trình trạng bị loại gián đoạn. Để khắc phục và hạn chế được triệu chứng này thì h3qvn.com sẽ giúp bạn sửa lỗi Safari không xem được đoạn phim trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Iphone không xem được video trên web

Nguyên nhân khiến cho Safari bên trên iPhone không xem được video

Có tương đối nhiều nguyên nhân không giống nhau làm cho iPhone chạm chán phải tình trạng lỗi đoạn phim và lý do chủ yếu hèn đó chính là:

- kết nối đường truyền Wifi, 3G/4G bên trên iPhone ko được ổn định.

- Safari chưa được bật JavaScript.

- Rất rất có thể Safari bị ảnh hưởng do máy gặp mặt phải triệu chứng bị xung đột ứng dụng và hệ quản lý iOS.

9 phương pháp sửa lỗi hạn chế Safari ko phát video trên iPhone

Mở clip ở tab riêng rẽ tư

Trước hết, chúng ta hãy đảm bảo an toàn rằng ko có bất kỳ tiện ích không ngừng mở rộng nào làm tác động đến quy trình phát video của trình coi ngó Safari. Vấn đề mở đoạn phim ở trình phê duyệt riêng tư để giúp bạn kiểm tra mau lẹ sự núm này. Bạn chỉ cần nhấn duy trì vào hình tượng tab ngơi nghỉ góc, rồi tiếp nối chọn Riêng tư (New Private Tab) khi hành lang cửa số hiện lên.

*

Đóng phầm mềm mở rộng

Khi bạn mở tab riêng tứ mà Safari vẫn hoàn toàn có thể phát được video clip bình thường, thì bạn hãy thử tắt video clip tiện dụng để hiểu rằng nguyên nhân khiến cho cho clip không thể phân phát được đoạn clip trên Safari.

- bước 1: Mở ứng dụng cài đặt - bấm vào Safari.

- bước 2: Click vào luôn tiện ích không ngừng mở rộng (Extensions) với tắt đi toàn bộ các ứng dụng mở rộng.

*

Bên cạnh đó, giả dụ iPhone của khách hàng đang được thiết đặt adblocker thì bạn hãy cân nhắc để gỡ bỏ ứng dụng này.

Đóng toàn bộ các anh tài thử nghiệm

Hầu hết các tính năng demo nghiệm ngơi nghỉ trên Safari của iPhone vẫn còn đó đang trong quá trình hoàn thiện và chỉnh sửa lỗi. Vì thế mà trong quá trình sử dụng nhiều lúc nó sẽ gây ra một vài kỹ năng không mong muốn.

- cách 1: truy vấn vào phần thiết lập - rồi lựa chọn Safari.

- bước 2: Mở mục cải thiện (Advanced) - chọn anh tài thử nghiệm (Experimental)

- cách 3: Khi đồ họa hiện lên thì các bạn hãy tắt toàn bộ các nhân tài thử nghiệm bên trên Safari.

*

Kiểm tra hạn chế sử dụng

Có thể máy của chúng ta đã được kích hoạt tình năng thời gian sử dụng (Screen Time) để cho Safari cấp thiết phát được đoạn clip trên trình duyệt.

- cách 1: Bạn truy cập vào thiết đặt - dấn chọn thời gian sử dụng (Screen Time)

- bước 2: Click vào Bật giới hạn (Content và Privacy Restrictions) gạt thanh chỉnh sử để tắt đi tác dụng này.

Xem thêm: Cách Tải Cydia Cho Ipad Của Bạn, Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia

*

Bật JavaScript

JavaScript đó là một trong số những ngôn ngữ xây dựng được những nhà phát triển sáng chế để kết hợp với các hào kiệt trên trang web của iPhone. Cũng chính vì vậy mà lại một khi JavaScript bị vô hiệu hoá thì Safari sẽ xảy ra lỗi và điển hình nổi bật là không phát được video.

- cách 1: Mở ứng dụng setup - rồi chọn Safari.

- bước 2: nhận vào cải thiện (Advanced) - kế tiếp bạn gạt thanh phương pháp để bật công dụng JavaScript.

*

Xóa bỏ lịch sử hào hùng và dữ liệu Safari

Rất có thể dữ liệu vào Safari trên iPhone của người tiêu dùng đang gặp mặt phải triệu chứng bị vượt tải làm cho máy gặp gỡ phải triệu chứng bị lỗi trang web khi tróc nã cập.

- cách 1: bạn mở ứng dụng cài đặt - sau đó chọn Safari.

- cách 2: Vào Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web (Clear History & Website Data) kế tiếp chọn xác thực hành động tải hành lang cửa số hiện lên.

*

Cập nhật hệ quản lý điều hành iOS

Những bản cập nhật new của ios có tác dụng sửa lỗi và nâng cấp những ứng dụng ở bên trên iPhone. Để bình chọn lại phiên bản cập nhật phần mềm, thì chúng ta đi mang đến phần thiết lập (Settings) - nhấn thiết lập chung (General) - vào update phần mượt (Software Update).

*

Đặt lại setup mạng

Kiểm tra lại thiết đặt mạng cùng là giữa những cách hạn chế lỗi Safari ko phát được video. Bởi rất gồm thể thông số kỹ thuật với thiết lập cấu hình mạng ko phù cùng với thiết bị cầm tay của bạn.

- cách 1: Chọn setup (Settings) - nhấn thiết đặt chung (General) - đưa và để lại iPhone (Transfer or Reset).

- cách 2: Click vào Đặt lại (Reset) - lựa chọn Đặt lại thiết đặt mạng (Reset Network Network).

*

Giải đáp vướng mắc về lỗi Safari không phát video clip trên iPhone

iPhone ko xem được đoạn phim khi tắt iCloud?

Phần mượt bị lỗi cũng là trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị của khách hàng không coi được clip khi tắt iCloud. Để xử lý tình trạng bên trên thì các bạn hãy tắt mối cung cấp thiết bị cùng đợi khoảng chừng 1 - 2 phút hãy khởi động lại vật dụng và đánh giá xem lỗi này sẽ được nâng cấp hay chưa.

iPhone chạm mặt phải lỗi Error loading media

Thiết bị của bạn chạm mặt phải chứng trạng lỗi Error loading truyền thông media khi đang trình chiếu video. Thời gian này, bạn hãy thử bấm giữ nút nguồn home trong khoảng 10s cho đến khi logo quả táo bị cắn dở xuất hiện sau đó bạn khởi đụng lại và tiếp đến kiểm tra.

Áp dụng toàn bộ các mẹo mà lại lỗi Safari ko phát đoạn clip trên iPhone vẫn chưa được khắc phục?

Trong trường hợp bạn đã thực hiện tất cả các trên nhưng iPhone chạm mặt phải lỗi ko xem được video. Rất tốt là bạn nên mang máy đến những trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để được cung ứng kiểm tra kỹ hơn.

Hy vọng biện pháp sửa lỗi Safari không xem được video clip trên iPhone nhưng mà h3qvn.com đã ra mắt cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công cùng nhớ ủng hộ bọn chúng mình trong những bài viết tiếp theo nhé!