Cách kiếm thẻ cào miễn phí 2023 ❤️15 cách nhận card free

App tìm thẻ cào là một hình thức kiếm tiền bắt đầu được nhiều người áp dụng. Trong thời đại công nghệ phát triển, chúng ta có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức mà không đống bó thời gian. Hôm nay, các bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu về các áp dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất qua bài viết này nhé! 

*
Tìm hiểu về ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín.

Bạn đang xem: Cách kiếm thẻ cào miễn phí 2023 ❤️15 cách nhận card free

App kiếm thẻ cào là gì?

Hình thức kiếm thêm thu nhập trải qua ứng dụng nhận thẻ cào chính là người dùng tải các áp dụng về năng lượng điện thoại. Sau đó thực hiện nhiệm vụ theo yêu mong của từng tiện ích để dấn xu tốt điểm. Sau khoản thời gian hoàn thành nhiệm vụ, yêu thương cầu được giao, bạn sẽ nhận được tiền, xu và có thể chuyển thành thẻ cào.

Các bạn có thể sử dụng tiện ích kiếm thẻ cào này mọi lúc, mọi nơi, không bó buộc thời gian, ko gian. Ở một số app, bạn vừa có thể kiếm tiền, vừa tiếp thu thêm kiến thức. Người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại để kết nối internet là có thể nhận thẻ cào miễn phí.

*
Tải ứng dụng kiếm thẻ cào về máy và thực hiện các yêu cầu của app.

Cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào?

Các bạn có thể truy hỏi cập vào ứng dụng Store (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android) và nhập từ khóa app kiếm thẻ cào. Bên trên màn hình sẽ hiển thị đến bạn rất nhiều kết quả về ứng dụng kiếm thẻ cào. Bạn chỉ cần chọn tiện ích kiếm thẻ cào uy tín nhất và bắt đầu “cày”.

Ban đầu, các bạn yêu cầu nhận thẻ cào miễn phí bằng 2 - 3 ứng dụng, sau thời điểm làm quen rồi thì có thể tham gia đôi mươi - 30 app. Lúc này, mỗi tháng bạn sẽ tích lũy được vài trăm đến triệu nghìn đồng.

*
Hình thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào.

TOP 12+ phầm mềm kiếm thẻ cào uy tín nhất

Sau đây là những phầm mềm kiếm thẻ cào uy tín nhất giúp các bạn nhận được thẻ điện thoại miễn phí và tăng thêm thu nhập của bản thân.

*
Những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất.

Momo - Ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín

Đối với những bạn đam mê tải sắm và thanh toán trực tuyến, chắc hẳn không còn quá xa lạ với ứng dụng Momo đúng ko nào? mặt cạnh những tiện ích như thanh toán, chuyển khoản,,,,các bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí.

*
Momo - tiện ích kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Trong lần đầu liên kết ví Momo với ngân hàng thành công, các bạn sẽ nhận được thưởng 100.000 đồng. Các bạn có thể sử dụng số tiền nhận được quy đổi thành card điện thoại, thẻ game,...

Tozaco - phầm mềm kiếm thẻ cào miễn phí

Một trong những app nhận thẻ cào miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay chính là Tozaco. Ứng dụng Tozaco sẽ sử dụng đồng tiền coin và trả thưởng thật mang đến người dùng thông qua thẻ cào điện thoại. Người dùng có thể quy đổi thành một trong tía thẻ cào của nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

*
Ứng dụng Tozaco được nhiều người ưa chuộng.

Bigcoin - Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín

Bigcoin là ứng dụng nhận thẻ cào điện thoại thuận lợi và uy tín. Tiện ích kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí này được trang bị nhiều tính năng tiện ích đến người dùng. Chẳng hạn như: chia sẻ ứng dụng lên mạng xã hội, vòng con quay may mắn, coi quảng cáo,...

Các bạn chỉ cần truy cập vào mục Kiếm coin => mục Cài đặt. Sau đó, chọn Cài đặt ứng dụng để hệ thống dẫn link đến Appstore. Sau khoản thời gian hoàn tất cài đặt, bạn chọn Kiểm tra và làm theo các bước hướng dẫn. Tiếp theo, bạn chọn Nhận thưởng để nhận được coin thưởng từ lượt cài đặt ứng dụng đó.

Bên cạnh đó, mỗi lần bạn phân tách sẻ và mời bạn bè sử dụng ứng dụng sẽ nhận được 3000 - 4000 coin/ lần. Sau khi số coin đang đủ các bạn chỉ việc đổi rước thẻ cào nạp điện thoại cảm ứng thôi.

*
Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín - Bigcoin.

Kola - phầm mềm kiếm thẻ cào

App nhận thẻ điện thoại Kola được phát hành bởi công ty CP Truyền thông di động Mặt Trời. Khi sử dụng ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập và lựa chọn mục theo sở thích cá nhân. Sau khi hoàn tất, hệ thống Kola sẽ gửi những tin tức phù hợp với các mục phù hợp với sở thích của bạn. Đặc biệt, mỗi lần mời bạn bè sử dụng Kola, bạn sẽ nhận được 10.000 điểm thưởng.

*
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Kola.

Xucxu - Ứng dụng thừa nhận thẻ cào miễn phí

Một ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín mà các bạn có thể tham khảo chinh là Xucxu. Các tính năng ưu việt của ứng dụng Xucxu là:

Đa dạng hình thức kiếm thẻ cào, kiếm tiền trực tuyến.

Nhiệm vụ, yêu cầu hấp dẫn, nhiều hoạt động, sự kiện được cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Tag: Học Sinh Tự Quay Lén Mấy Bé Nữ Sinh Cấp 3 Xxx Movies, Địt Em Gái Học Sinh Cấp 3

Dễ kiếm thẻ cào, ko cần level, ko cần duyệt.

Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm, mỗi ngày chỉ bỏ khoảng 20 - 30 phút.

*
XucXu - Ứng dụng tìm thẻ cào uy tín với những tính năng ưu việt.

Báo mới -App tìm thẻ cào uy tín

Báo mới là trang tin tức tổng hợp hàng đầu Việt nam giới và cũng là áp dụng kiếm thẻ cào uy tín tuyệt nhất hiện nay. Để kiếm được thẻ điện thoại bên trên ứng dụng này, bạn phải tại ứng dụng về máy.

Trong lần đăng nhập đầu, người dùng nhận được 2 ngàn đồng. Mỗi lần chia sẻ link thành công sẽ nhận được 2k (Android). Đối với hệ điều hành ios sẽ nhận được 4k. Khi bạn tích lũy tối thiểu 10k có thể đổi thành card điện thoại.

*
App kiếm thẻ cào uy tín trên trang tin tức tổng hợp Báo Mới.

Báo tuyệt 24h - Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí

Một vào những ứng dụng đọc báo nhận thẻ cào miễn phí khác là Báo giỏi 24h. Bên trên ứng dụng này, các bạn sẽ làm nhiệm vụ như giới thiệu bạn bè, đọc báo,...

*
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Báo mới 24h.

Người dùng phải đọc đủ, trung bình thời gian khoảng trăng tròn giây khi quay hết một vòng. Sau đó, bạn chọn Xác nhận để được cộng xu vào tài khoản. Mặt cạnh đó, mỗi nhiệm vụ hoàn thành người dùng sẽ được cộng 100 xu.

App kiếm thẻ cào toàn quốc ngày nay

App nhấn thẻ cào miễn phí vn ngày ni trở đề xuất quen thuộc với hầu hết giới trẻ. Bởi đấy là hình thức kiếm thẻ điện thoại dễ dàng và đơn giản và uy tín. Sau khoản thời gian tải ứng dụng về máy, bạn nhập mã giới thiệu của bạn bè. Tiếp theo là đăng nhập vào ứng dụng toàn nước ngày nay để nhận phần thường hoặc chia sẻ links app đến mọi người.

Người dùng có thể tích lũy thêm xu bằng cách thực hiện các hoạt động như: chia sẻ, bình luận bài viết, dọc báo, đùa game, thực hiện nhiệm vụ,...

*
Ứng dụng kiếm thẻ cào vn ngày nay được nhiều bạn trẻ Việt phái nam ưa chuộng.

Hago - game play nhận thẻ điện thoại

App kiếm thẻ cào Hago mang lại phép người dùng mời mọi người bao bọc tải app. Mặt cạnh đó, Hago còn mang lại phép các bạn giao lưu hoặc đăng tải 1 đoạn phim clip. Nếu người khác thích video clip bạn đăng, họ sẽ cài quà và trả tiền mặt.

*
Ứng dụng game play nhận card điện thoại - Hago.

Hiện nay, ứng dụng có nhiều chương trình để mọi người có thể nhận được card điện thoại nhiều nhất. Đồng thời, người đùa có thể gia nhập hoạt đồng trồng cây kiếm tiền, nếu tích lũy đủ 10k thì bạn sẽ nhận được card điện thoại miễn phí.

Infog - ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí

Bên cạnh những ứng dụng trên, các bạn có thể nhận card điện thoại miễn phí bằng tiện ích Infog. App kiếm thẻ cào Infog cho phép người dùng làm khảo sát và thu thập card điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, bạn có thể nhận được thẻ cào trị giá lên đến 50K.

*
App nhận thẻ cào miễn phí Infog.

Ví Việt - Ứng dụng nhận thẻ cào

Ứng dụng nhận thẻ cào Ví Việt được phát triển bởi Ngân hàng yêu đương mại cổ phần Liên Việt bắt buộc đảm bảo về sự uy tín, an toàn. Mặt cạnh những tính năng như thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, ngân hàng,...Người dùng có thể kiếm card điện thoại bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục Khuyến mãi. Nếu bạn đã có được mã giới thiệu từ bạn bè, lúc này chỉ cần nhận thẻ cào là được.

*
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Ví Việt.

Surveyon - ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại uy tín

App kiếm thẻ điện thoại uy tín Surveyon được phát hành bởi doanh nghiệp Data Spring (Nhật Bản). Các bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng và làm khảo sát, số điểm thưởng tích lũy khoảng 50 - 500k ( tương tự 100k - 1 triệu). Người dùng có thể chuyển đổi điểm thưởng đó thành card điện thoại.

*
Ứng dụng kiếm thẻ điện thoại uy tín - Surveyon.

Trên trên đây là 12 tiện ích kiếm thẻ cào uy tín nhất mà Sforum đã tổng hợp lại. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn mang đến mình ứng dụng kiếm thẻ cào phù hợp và nâng cao thu nhập cho bản thân. Đừng quên theo dõi Sforum để biết thêm nhiều tin tức bổ ích về game, công nghệ nhé!