5 cách tra cứu mã vận đơn, bưu kiện viettel post chính xác

Có rất nhiều cách để bạn cũng có thể kiểm tra giao dịch Viettel Post tận nhà mà không nhất thiết phải cầm phiếu gửi tặng bưu cục nhờ bưu tá tra giúp, bài viết này shop chúng tôi xin nêu ra sau đây để đa số người hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách nào phù hợp với điều kiện của mình.

Bạn đang xem: 5 cách tra cứu mã vận đơn, bưu kiện viettel post chính xác

Đối với các doanh nghiệp chưa tồn tại ứng dụng các công cầm cố như CRM vào thống trị đơn hàng, người sử dụng thì đang phát sinh việc là bắt buộc tra cứu vớt đơn bằng tay thủ công và rất khó khăn khi mong muốn biết tình trạng đối chọi hàng. Mặc dù nếu cùng với số solo ít thì dưới đây là hướng dẫn giành cho những bạn đang rất cần phải tra cứu giao dịch bằng tay.


Mục lục
ẩn
khám nghiệm bằng tiện ích Viettel Post
Kiểm tra giao dịch Viettel Post trên Website
dựa vào admin fanpage facebook Viettel Post
hotline tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post
Tra cứu vớt qua tin nhắn điện thoại

Kiểm tra bằng ứng dụng Viettel Post

Bạn rất có thể kiểm tra deals Viettel Post bằng cách tải ứng dụng Viettel Post về cho điện thoại cảm ứng của mình, sau đó đăng cam kết tài khoản. Khi bạn có món hàng phải Viettel Post gửi chỉ việc ấn vào dấu cùng để tạo “yêu ước nhận hàng” tiếp nối nhân viên của Viettel Post vẫn đến showroom đăng ký để đưa hàng và cập nhật thông tin của giao dịch lên app.


Lúc này bạn có thể kiểm tra đối chọi hàng của mình bằng click vào đơn hàng mới giao có thể biết được nó vẫn ở tâm trạng nào.

Ở áp dụng Viettel Post mục deals còn phân loại ra: giao dịch đã nhờ cất hộ yêu cầu, deals đang giao, deals giao thành công, đơn hàng bị huỷ cần rất tiện để cho mình kiểm tra một phương pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Túi Xách Màu Xanh Ngọc Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Túi Xách Nữ Màu Xanh Ngọc Đẹp Giá Tốt 2021

Kiểm tra deals Viettel Post trên Website

*
Bạn truy vấn vào trang web của Viettel Post viettelpost.com.vn, sinh hoạt ngay trang chủ các bạn sẽ thấy bao gồm một ô quan sát và theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn đã được nhân viên Viettel Post cung ứng (Bạn có thể lấy mã vận đơn ở góc bên trái của phiếu gửi bên dưới mã vạch, hoặc được gửi qua email, hoặc trên app), kế tiếp click với tra cứu giúp thì website sẽ báo cho chính mình biết tình trạng chi tiết của đơn hàng (khối lượng 1-1 hàng, dịch vụ thương mại bạn chọn lựa cho deals và thông tin trạng thái đơn hàng: hàng được chấp nhận gửi ngày nào, từng giờ rời và đến bưu cục nào). Đặc biệt lúc kiểm tra đơn hàng Viettel Post trên website này bạn có thể kiểm tra về tối đa 30 mã đơn hàng cùng dịp nên sẽ giúp đỡ tiết kiệm thời hạn và cai quản đơn hàng một cách giỏi hơn.

Nhờ admin fanpage Viettel Post

*

Nếu bạn do dự tra cứu deals trên web cũng giống như app, thì có thể truy cập vào fanpage facebook của Viettel Post là facebook.com/viettelpost/, sau đó nhắn mang đến admin mã phiếu nhờ cất hộ hoặc mã vận đơn nhờ kiểm tra đơn hàng giúp. Bạn có thể phải ngóng vài phút nhằm admin tra và trả lời.


Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post

Viettel Post tất cả tổng đài chăm lo khách hàng 1900 8095, bạn chỉ việc gọi và nói mã vận đối kháng các điện thoại viên sẽ đánh giá giúp và báo lại cho bạn biết.

Tra cứu vớt qua tin nhắn điện thoại

*

Nếu bạn không thể truy cập mạng và ao ước kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Track ma_so_van_don nhờ cất hộ 178, lời nhắn này miễn phí đến với các thuê bao Viettel, tiếp đến tổng đài đang trả về thông tin deals gồm có: mã vận đơn, Địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đơn hàng

Tóm lại có rất nhiều cách không giống nhau để chúng ta có thể kiểm tra deals Viettel Post để hiểu rằng tình trạng đối kháng hàng của bản thân mình và thông báo cho quý khách hàng khi phải thiết, tùy thuộc vào điều kiện của mình mà chúng ta lựa chọn cách cho tương xứng nhất.