5 Cách Tra Cứu Mã Vận Đơn, Bưu Kiện Viettel Post Chính Xác

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra đơn hàng Viettel Post tại nhà mà không cần phải cầm phiếu gửi tới bưu cục nhờ bưu tá tra giúp, bài viết này chúng tôi xin nêu ra dưới đây để mọi người có thể lựa chọn cách nào phù hợp với điều kiện của mình.

Bạn đang xem: 5 cách tra cứu mã vận đơn, bưu kiện viettel post chính xác

Đối với các doanh nghiệp chưa có ứng dụng các công cụ như CRM vào quản lý đơn hàng, khách hàng thì sẽ phát sinh việc là phải tra cứu đơn bằng tay và rất khó khăn khi muốn biết tình trạng đơn hàng. Tuy nhiên nếu với số đơn ít thì dưới đây là hướng dẫn dành cho những bạn đang cần phải tra cứu đơn hàng bằng tay.


Mục lục
ẩn
Kiểm tra bằng app Viettel Post
Kiểm tra đơn hàng Viettel Post trên Website
Nhờ admin Fanpage Viettel Post
Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post
Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

Kiểm tra bằng app Viettel Post

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng Viettel Post bằng cách tải app Viettel Post về cho điện thoại của mình, sau đó đăng ký tài khoản. Khi bạn có món hàng cần Viettel Post gửi chỉ cần ấn vào dấu cộng để tạo “yêu cầu nhận hàng” sau đó nhân viên của Viettel Post sẽ đến địa chỉ đăng ký để lấy hàng và cập nhật thông tin của đơn hàng lên app.


Lúc này bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình bằng click vào đơn hàng mới giao có thể biết được nó đang ở trạng thái nào.

Ở ứng dụng Viettel Post mục đơn hàng còn phân chia ra: đơn hàng đã gửi yêu cầu, đơn hàng đang giao, đơn hàng giao thành công, đơn hàng bị huỷ nên rất tiện để cho bạn kiểm tra một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Túi Xách Màu Xanh Ngọc Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Túi Xách Nữ Màu Xanh Ngọc Đẹp Giá Tốt 2021

Kiểm tra đơn hàng Viettel Post trên Website

*
Bạn truy cập vào website của Viettel Post viettelpost.com.vn, ở ngay trang chủ bạn sẽ thấy có một ô theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn đã được nhân viên Viettel Post cung cấp (Bạn có thể lấy mã vận đơn ở góc bên trái của phiếu gửi dưới mã vạch, hoặc được gửi qua email, hoặc trên app), sau đó click và tra cứu thì website sẽ báo cho bạn biết tình trạng chi tiết của đơn hàng (khối lượng đơn hàng, dịch vụ bạn lựa chọn cho đơn hàng và thông tin trạng thái đơn hàng: hàng được chấp nhận gửi ngày nào, từng ngày rời và đến bưu cục nào). Đặc biệt khi kiểm tra đơn hàng Viettel Post trên website này bạn có thể kiểm tra tối đa 30 mã đơn hàng cùng lúc nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian và quản lý đơn hàng một cách tốt hơn.

Nhờ admin Fanpage Viettel Post

*

Nếu bạn không biết tra cứu đơn hàng trên web cũng như app, thì có thể truy cập vào fanpage của Viettel Post là facebook.com/viettelpost/, sau đó nhắn cho admin mã phiếu gửi hoặc mã vận đơn nhờ kiểm tra đơn hàng giúp. Bạn có thể phải chờ vài phút để admin tra và trả lời.


Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post

Viettel Post có tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 8095, bạn chỉ việc gọi và nói mã vận đơn các điện thoại viên sẽ kiểm tra giúp và báo lại cho bạn biết.

Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

*

Nếu bạn không thể truy cập mạng và muốn kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Track ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này miễn phí đến với các thuê bao Viettel, sau đó tổng đài sẽ trả về thông tin đơn hàng gồm có: mã vận đơn, Địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng

Tóm lại có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra đơn hàng Viettel Post để biết được tình trạng đơn hàng của mình và thông báo cho khách hàng khi cần thiết, tùy theo điều kiện của mình mà bạn lựa chọn cách cho phù hợp nhất.