LÀM THẾ NÀO ĐỂ DOWNLOAD VIDEO TRÊN FACEBOOK

*

Bạn kiếm tìm thấy một video hay trên Facebook, ý muốn lưu về để vui chơi giải trí một mình, tuy vậy không biết ban đầu từ đâu để lưu video từ Facebook, vậy thì trong bài viết này đã hướng dẫn bạn cách download đoạn clip facebook về một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để download video trên facebook


Bạn tìm thấy một đoạn phim hay trên Facebook, hy vọng lưu về để vui chơi giải trí một mình, nhưng không biết ban đầu từ đâu để tải đoạn clip Facebook. h3qvn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải clip trên facebook về máy một giải pháp dễ dàng.


*

Cách Tải đoạn phim Trên Facebook về thiết bị tính

Cách Tải đoạn phim Trên Facebook bằng trang web thứ 3

Với cách tải clip trên facebook về thứ tính này, chúng ta cần sao chép link đoạn phim trên Facebook rồi dính vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Cụ thể thì làm cho theo công việc hướng dẫn cách tải đoạn phim trên facebook về máy của h3qvn.com nhé:

Bước 1: xào luộc link video để tải đoạn clip Facebook.

Sao chép link đoạn phim từ Facebook trên năng lượng điện thoại: Bạn bấm vào dấu cha chấm góc trên mặt phải clip rồi nhấp vào “Copy link” như hình dưới:


*

Sao chép link video clip từ đồ vật tính: chúng ta nhấn vào đoạn clip và sao chép link trên trình chú ý như hình

*

Bước 2: Dán link đã xào nấu vào thanh tìm kiếm kiếm của các trang website như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com như hình để tải đoạn phim Facebook:


*

Bước 3: kế tiếp bạn nhấn thiết lập về và chọn chất lượng video, vậy là video đã được cài đặt xuống thiết bị của người sử dụng và đang hoàn thành tải video Facebook rồi đó.

Cách Tải video Trên Facebook về sản phẩm tính bằng phương pháp thay thay đổi trình duyệt

Cách Tải clip Trên Facebook bằng trình trông nom Cốc CốcTải đoạn phim trên Facebook bằng trình chăm chú Cốc Cốc. Cốc Cốc được khá quý khách hàng ưu tiên sử dụng vì tích hòa hợp tích năng tải về từ mọi trang web một giải pháp dễ dàng. Với cốc Cốc, bạn chỉ việc di chuột vào video clip cần thiết lập và lựa chọn “Tải xuống” là chấm dứt tải clip Facebook.


*

Cách Tải đoạn clip Trên facebook tự trình để ý IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải đoạn phim trên Facebook thẳng từ các trình chu đáo này mà không đề xuất nhờ đến ứng dụng hay công cụ cung cấp đến từ bên thứ ba, bạn làm theo quá trình sau phía trên nhé:

Bước 1: thừa nhận vào clip bạn yêu cầu tải về, nhấp chuột phải, kế tiếp chọn Show URL.

Bước 2: Copy liên kết video, dính kèm lên thanh showroom của trình duyệt.

Xem thêm: Phim Khi Các Xơ Hành Động Vietsub + Thuyết Minh, Khi Các Sơ Hành Động

Bước 3: nắm "https://www" bằng "m." của địa chỉ cửa hàng đường link, sau đó, bạn sẽ được đưa sang giao diện xem đoạn phim của Facebook trên web smartphone như hình dưới.


Thay phần bôi black trên sinh ra “m” nhằm tải đoạn phim Facebook

Bước 4: xem video, thừa nhận chuột đề xuất lên đoạn clip rồi chọn Save as. Trên mạng internet Explorer, khi dấn vào biểu tượng play, các bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up nhỏ dại nhảy ra bên dưới trình duyệt, tiếp nối nhấn vào Save nhằm tải đoạn clip Facebook.

Bước 5: lựa chọn thư mục lưu giữ video, vậy là video clip của chúng ta đã được thiết lập xuống rồi đó.

Trên đây là cách tải video clip trên Facebook xuống một cách tiện lợi mà bất cứ ai rất có thể thực hiện tại được.

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook do chúng ta đăng

Bước 1: nhấp vào video bạn muốn tải video Facebook

Bước 2: nhấn vào dấu tía chấm góc bên phải đoạn phim rồi chọn Download video clip như hình nhé:


Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về điện thoại

1. Sử dụng website để mua về

Làm nỗ lực nào nhằm tải đoạn phim facebook về điện thoại thông minh nhưng vẫn duy trì được unique của video? Hay ai đang loay hoay tìm cách tải đoạn clip Facebook nhưng lại vẫn chưa tiến hành được? thuộc xem ngay lập tức 2 cách tải video clip trên facebook nói riêng cho chiếc điện thoại của bạn.

Sử dụng website download đoạn clip facebook cho điện thoại cảm ứng để tải video clip Facebook: https://extradownloader.com/

2. áp dụng trình chăm chú web Google Chrome

Đây là trong số những cách đơn giản giúp bạn tải video trên facebook về nhanh nhất có thể mà ko cần áp dụng bất kì trang web nào. Cầm vì áp dụng app để vào facebook như thông thường, chúng ta thử vào bởi trình chú tâm Google Chrome và thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trình chăm bẵm trên Google Chrome trên năng lượng điện thoại

Bước 2: lựa chọn video bạn muốn tải về

Bước 3: Ấn vào cùng giữ clip đó

Bước 4: lựa chọn "Lưu Video" và đoạn phim sẽ tự cài đặt về điện thoại cảm ứng thông minh bạn.

Trên đây là những tin tức h3qvn.com tổng hòa hợp được nhằm khiến cho bạn tham khảo 5 cách tải clip trên facebook về năng lượng điện thoại, sản phẩm tính một phương pháp nhanh và đơn giản nhất. Nếu như khách hàng có bất kì share nào new hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn có bất kể thông tin chi tiết và vướng mắc nào, vui lòng liên hệ với h3qvn.com qua: